x close

มิ้นต์ ชาลิดา รับสัญญาช่อง 3 เหลือไม่มาก-แจงภาพหวาน ภูผา คล้ายพรีเวดดิ้ง !?

          มิ้นต์ ชาลิดา รับสัญญาช่อง 3 ใกล้หมด-แจงภาพหวาน ภูผา คล้ายพรีเวดดิ้ง ลุ้นรัก 10 ปี พร้อมแต่งงานหรือยัง
มิ้นต์ ภูผา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

          คบหาดูใจกันมากว่า 10 ปีแล้วสำหรับคู่ของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา และแฟนไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ทำเอาแฟน ๆ เชียร์ให้มีข่าวดีกันเร็ว ๆ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็มีภาพหวานคล้ายถ่ายพรีเวดดิ้งกันออกมาจนแฟน ๆ ลุ้นกันหนักว่าหรือใกล้จะได้ฤกษ์แล้ว

          ล่าสุด สาวมิ้นต์ ก็ออกมาเปิดใจว่า เรื่องทริปที่ไปเที่ยวดูหวาน ๆ ก็นิดหนึ่ง บรรยากาศมันได้ จริง ๆ ทริปนี้ล่มมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว และก็เลื่อนมาเป็นปีใหม่แทน และที่โดนมองว่าแข่งกันหวานกับคู่ ใหม่ - เต๋อ ก็ไม่หรอกเลย คู่เรา 10 กว่าปีแล้ว เป็นเหมือนเพื่อนแล้ว ถามว่าเราคลั่งรักไหม คือคู่โน้นคลั่งรักกว่า น้อยกว่าคู่โน้น เพราะว่าเขาข้าวใหม่ปลามัน เปรียบเปรย เขาก็น่ารัก เหมือนพี่เต๋อเขาก็เทกแคร์ดี น่ารักมาก

          ส่วนเรื่องภาพที่คนแซวว่าเหมือนพรีเวดดิ้ง สาวมิ้นต์ก็เผยว่า เขาใหญ่อากาศดี แคปชั่น pp ก็หมายถึงภูผาไง เรื่องข่าวดีเรายังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยจริง ๆ คือเราคบกันไว เกินนับไปแล้ว มันอยู่กันด้วยความเป็นเพื่อน อนาคตที่ยังไม่ได้คุย ทุกครั้งที่คุย เราก็รู้สึกไม่ได้โตถึงขั้นนั้น ที่เรารู้สึกว่าโตจนประสบความสำเร็จทุกขั้นตอนของชีวิตแบบนี้ ทางครอบครัวก็ไม่เร่งไม่เลย คุณพ่อเขามองเราเป็นเด็กตลอด ทั้งฝั่งพี่ผาก็ต้องไปถามพี่ผาเอง

          ถ้าวันหนึ่งเขาเซอร์ไพรส์ขึ้นมา สาวมิ้นก็บอกว่า ไม่ได้ เราต้องคุยกันก่อน ต้องคุยกันก่อน เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องการมีครอบครัว สมัยนี้ไม่ใช่แค่รักกันแล้วแต่งงาน แต่งงานแล้วเป็นยังไง มันเป็นเรื่องที่ยังไกลไปสำหรับเรา จริง ๆ เราคบกันวัยเด็ก สำหรับเรา 5 ปีเรามองแบบหนึ่ง 10 ปีที่แล้วเรามองแบบนี้ วันนี้เราอายุ 28 เราก็มองอีกจุดหนึ่ง การมีครอบครัวเราต้องเตรียมพร้อม เราก็เหมือนหัวหน้าครอบครัว น้องยังเรียนไม่จบ หลายองค์ประกอบ

มิ้นต์ ภูผา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

          สาวมิ้นต์ ยังเผยถึงเรื่องสัญญากับทาง ช่อง 3 และเรื่องที่ไม่มีขึ้นปฏิทินช่อง 3 ว่า เรายังอยู่กับช่อง เรื่องสัญญาเหลือไม่มาก เรื่องย้ายช่องเพื่อน ๆ ก็ไม่มีมาคุยอะไร ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องจิปาถะ เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่อยู่ที่การตัดสินใจของเรามากกว่า มีคนถามมาเรื่อย ๆ ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่เรียกว่าให้ความสนใจอยู่ ปีหน้าหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกที แต่ตอนนี้ยัง ยังยืนยันว่ายังอยู่กับ ช่อง 3

          สำหรับเรื่องปฏิทินอันนี้ต้องถามผู้ใหญ่ ไม่ทราบเหมือนกัน แล้วแต่ผู้ใหญ่ คุยกันกับเพื่อน ๆ ที่ไม่มีก็ไม่เป็นไร ถามว่านอยด์ไหมส่วนตัวเฉย ๆ แล้ว เราอยู่ตรงนี้ มันเจอมาหลายอย่างในชีวิต ความนอยด์ เราก้าวข้ามผ่านมาหลายอย่างแล้ว จนมันเฉย ๆ ถามว่าเคยมีไหม คนเรามันต้องมี แต่พอถึงวันหนึ่งเราอยู่ด้วยความเข้าใจ จะเข้าใจเอง

มิ้นต์ ภูผา

ภาพจาก Instagram pupaa_tae

มิ้นต์ ภูผา

ภาพจาก Instagram pupaa_tae

ขอบคุณข้อมูลจาก newtv
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้นต์ ชาลิดา รับสัญญาช่อง 3 เหลือไม่มาก-แจงภาพหวาน ภูผา คล้ายพรีเวดดิ้ง !? อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2565 เวลา 15:08:10 6,223 อ่าน
TOP