x close

กางเกงสแลคผู้หญิง 8 แบรนด์สุดฮิต ทรงสวยเป๊ะ ราคาโดนใจ

          กางเกงสแลคผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่สาว ๆ นิยมใส่กัน เพราะทั้งทรงสวยและราคาดีต่อใจ งานนี้เราคัดกางเกงสแลคผู้หญิง ทำงานก็เริด ใส่ไปเที่ยวก็เก๋ มาให้แล้ว
แฟชั่นผู้หญิง

          ถ้าพูดถึงกางเกงใส่ทำงาน หลายคนต้องรู้จักกางเกงสแลคแน่นอน เพราะเป็นกางเกงขายาวทรงมาตรฐานที่เหมาะกับการไปออฟฟิศ หรือพบปะลูกค้า เพราะดูสุภาพ เรียบร้อย และสมาร์ตไปในตัว แต่รู้ไหมคะว่าเดี๋ยวนี้กางเกงสแลคผู้หญิงได้กลายมาเป็นไอเทมที่สาว ๆ นิยมนำมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับแฟชั่นผู้หญิงเก๋ ๆ เพื่อสวมใส่ได้ในทุกวัน ด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว จะสวมกับเบลเซอร์ก็สวยแพง หรือจะใส่กับเสื้อยืดก็เท่ดีเหมือนกัน
 

          แม้ว่ากางเกงสแลคทรงผู้หญิงจะหยิบจับมาใส่คู่กับเสื้อผ้าและรองเท้าได้หลากหลายแนว แต่สิ่งสำคัญที่ไม่ควรลืมก็คือเวลาซื้อต้องดูเรื่องคุณภาพ เนื้อผ้าดี รูปทรงสวย ซึ่งกระปุกดอทคอมก็มีวิธีการเลือก พร้อมแนะนำกางเกงสแลคผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี มาไว้เป็นไอเดียให้สาว ๆ กันแล้วค่ะ

กางเกงสแลคผู้หญิง คืออะไร เลือกแบบไหนดี

          กางเกงสแลค เป็นกางเกงผ้าไม่แข็ง รีดจีบที่หน้าขาเป็นสัน มักจะตัดด้วยผ้าสีสุภาพ เช่น ดำ เทา น้ำเงินเข้ม แต่ปัจจุบันมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น
 

  • กางเกงสแลคผู้หญิง ขากระบอก

          สำหรับสาวหุ่นลูกแพร์ ที่มีสะโพกผายกว้าง ช่วงไหล่ที่แคบ และมีเอวค่อนข้างเล็ก ควรเลือกกางเกงที่ใส่แล้วช่วยพรางสะโพกเพื่อให้หุ่นโดยรวมดูสมส่วนมากขึ้น กางเกงสแลคขากระบอกหรือขาตรงจึงเหมาะมาก ๆ ค่ะ
 

  • กางเกงสแลคผู้หญิง ขากว้าง

          ผู้หญิงที่มีช่วงไหล่กว้างกว่าช่วงสะโพก หรือหุ่นคล้ายตัววี กางเกงสแลคผู้หญิงที่จะช่วยเสริมรูปร่างให้ดูดีขึ้นได้คือ กางเกงทรงขากว้างและกางเกงเอวสูงที่มีดีเทลช่วงสะโพกค่ะ
 

  • กางเกงสแลคผู้หญิง ผ้ายืด

          สำหรับสาวอวบที่มีช่วงเอวค่อนข้างใหญ่หรือมีพุงยื่นน้อย ๆ กางเกงสแลคผู้หญิงที่มีลักษณะเนื้อผ้ายืดจะทำให้คุณรู้สึกสบาย สวมใส่คล่องตัวมากขึ้น ยิ่งใส่แบบเอวสูงก็จะพรางหน้าท้องได้ดีอีกด้วย
 

  • กางเกงสแลคผู้หญิง เอวสูง

          ถ้าคุณมีสัดส่วนช่วงไหล่และสะโพกค่อนข้างเล็กเท่า ๆ กันแบบคนหุ่นตรง กางเกงสแล็คผู้หญิงที่เข้ากับรูปร่างลักษณะนี้ ได้แก่ ทรงเอวสูง ปลายขาบานออกเล็กน้อย เพราะจะช่วยทำให้รูปร่างดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น

กางเกงสแลคผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

1. Uniqlo

          ถ้าจะพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าคุณภาพดีจะขาด Uniqlo ไปไม่ได้ และกางเกงสแลคผู้หญิงยี่ห้อนี้ก็น่าจะตรงใจหลายคน ด้วยดีไซน์สวยแบบมินิมอล ดูไม่มากไม่น้อยเกินไป แถมเอาไปจับคู่กับเสื้อสเวตเตอร์หรือเสื้อเชิ้ตได้หลายลุค ที่สำคัญคือเนื้อผ้ายืดหยุ่นมาก ไม่ยับง่าย ทรงกระชับ ใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวก ราคาประมาณ 990 บาทค่ะ

2. Giordano

          สาวคนไหนชอบความเรียบง่าย อยากได้ลุคที่ดู Cozy แต่ยังคงความดูดีเอาไว้ในทุกวัน แนะนำเป็นกางเกงสแลคผู้หญิงจากแบรนด์นี้ค่ะ จะเป็นคอลเล็กชั่นทรงพอดีตัวหรือทรงปล่อย ขาบานหน่อย ๆ ก็มีครบ เนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่น และใส่สบาย จัดเป็นอีกหนึ่ง Must Have ที่ต้องมีติดตู้ ราคาประมาณ 1,000-1,500 บาท

3. Morgan

          หากอยากดูเป็นสาวชาวเมืองที่มีความทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ กางเกงสแลคผู้หญิงดีไซน์สวยหรูจาก Morgan น่าจะถูกจริต เพราะสามารถครีเอตลุค Girl Boss ได้อย่างมีระดับ ด้วยสไตล์กางเกงเอวสูง เน้นสัดส่วนให้ดูสวย เหมาะกับทุกรูปร่าง เรื่องเนื้อผ้ากับการตัดเย็บไม่ต้องพูดเยอะ เพราะของเขาเนี้ยบจริง สมกับเป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากกรุงปารีส จะใส่ทำงานก็ดูเปรี้ยว หรือใส่เดินเล่นก็เก๋ไก๋สุด ๆ ราคาประมาณ 2,000-3,000 บาท

4. G2000

          แบรนด์ชุดทำงานคุณภาพชั้นนำจากฮ่องกง ที่ไม่ใช่แค่เสื้อสูทจะมีชื่อเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีกางเกงสแลคสำหรับสาว ๆ หลากหลายแบบให้เลือกแมตช์กับบุคลิกของตัวเองได้เลย จุดเด่นของแบรนด์คือ เนื้อผ้าที่ใส่สบาย ขยับได้คล่องแคล่ว รูปทรงค่อนข้างพอดีตัว แต่ไม่ทำให้อึดอัด เรียกว่ามั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่แน่นอน ราคาประมาณ 1,200-2,000 บาท

5. Espada

          สาวที่ชอบความทะมัดทะแมงและสนุกกับการแต่งตัว ไม่ควรพลาดกางเกงสแลคจากแบรนด์นี้เลยค่ะ ซึ่งคอลเล็กชั่นชุดทำงานนั้นมีให้เลือกหลากหลายมาก ๆ ตั้งแต่แนวหวาน ๆ ไปจนถึงมาดนักธุรกิจสุดเนี้ยบ แต่ที่อยากแนะนำสุด ๆ ก็คือกางเกงดีไซน์ Slim Fit ที่ดูเรียบร้อย แต่แฝงความเป็นแฟชั่น พร้อมจุดเด่นบางยืดบริเวณขอบกางเกง เพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่ แมตช์ลุคสวยได้ในทุกวัน ราคาประมาณ 900-1,800 บาท

6. Mango

          อีกแบรนด์ที่สายแฟชั่นต้องปฏิเสธไม่ลง เพราะนอกจากชุดลำลองจะโดดเด่นแล้ว เสื้อผ้าทำงานหรือกางเกงสแลคผู้หญิงก็จัดเต็มทั้งดีไซน์และคุณภาพเช่นกัน เน้นสีสันสุดอินเทรนด์ รูปทรงสวยเก๋ ทั้งขากระบอก ขาตรง และขาม้า ทำให้นำไปแมตช์ได้หลายลุค แถมราคายังไม่แพงอย่างที่คิด มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงประมาณ 2,000 บาท

7. Zara

          แบรนด์โปรดของสาว ๆ หลายคน เพราะออกมากี่คอลเล็กชั่นก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง และถ้าพูดถึงกางเกงสแลคผู้หญิงละก็ มั่นใจได้เลยว่าทรงดี ใส่แล้วสวยแน่นอน เรื่องเนื้อผ้าก็มีให้เลือกไปตามซีซั่น อย่างซัมเมอร์ก็จะมีกางเกงทรงสบาย ๆ ให้เราช้อป แต่ถ้าช่วงวินเทอร์ก็เตรียมแปลงโฉมเป็นสาวเมืองหนาวได้เลย ราคาอยู่ที่ 790-1,500 บาท

8. Beams

          ถ้ามองหากางเกงสแลคที่ไม่ได้เป็นทางการจ๋า แต่ใส่แล้วดูเป็นสาวคูล ๆ แบรนด์จากญี่ปุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ไม่อยากให้มองข้ามค่ะ ด้วยสไตล์การออกแบบที่ดูสนุกสนาน เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบาย เหมาะกับอากาศบ้านเราสุด ๆ หรือจะแต่งเป็นลุค Boyish ด้วยกางเกงสแลคทรงหลวมก็ไม่น่าเบื่อดีนะ ราคาประมาณ 2,000 บาท

          เปลี่ยนชุดทำงานให้ไม่จำเจด้วยการเลือกกางเกงสแลคผู้หญิงดีไซน์ใหม่ ๆ ที่เหมาะกับตัวเรา นอกจากจะทำให้ลุคดูสวยสมาร์ตขึ้นแล้ว ยังเป็นไอเดียแต่งตัวในวันไปเที่ยวได้ไม่ยาก ใครใส่ก็รอดชัวร์
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : uniqlo.com, giordano.com, morgandetoi.fr, g2000.co.th, espada-fashion.com, mango.com, zara.com, beams.co.jp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กางเกงสแลคผู้หญิง 8 แบรนด์สุดฮิต ทรงสวยเป๊ะ ราคาโดนใจ อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2565 เวลา 11:50:01 33,483 อ่าน
TOP