x close

วงการวุ่น ดารา-นักร้อง ติดโควิด 19 ต้นปีใหม่กันเพียบ เช็กเลย รอบนี้มีใครบ้าง !

           วงการบันเทิงวุ่น ! เปิดปีใหม่มาแค่สัปดาห์เดียว ดารา - นักร้อง ติดโควิด 19 กันเพียบ พบบางคนติดเชื้อที่ต่างประเทศ ทำให้ยังไม่สามารถกลับไทยได้จนกว่าจะรักษาหาย
โควิด19

 

          เปิดปีใหม่ 2565 มาแค่สัปดาห์เดียว ก็พบว่าเหล่าคนบันเทิงทั้งดาราและนักร้องติดโควิด 19 กันเพียบ ซึ่งในวันนี้ (7 มกราคม 2565) กระปุกดอทคอม จะพาไปอัปเดตว่ามีใครติดกันบ้าง ตามไปดูได้เลยค่ะ

ยุ้ย ธันน์

ภาพจาก Instagram yui_chiranan

- ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร
          ยุ้ย และ ธันน์ แจ้งผ่านทางอินสตาแกรมว่า ได้ไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาล และพบว่าผลเป็นบวก ตอนนี้อยู่ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาล และได้แจ้งให้คนที่เกี่ยวข้องใกล้ชิดทราบแล้ว
มิกค์ ทองระย้า

ภาพจาก Instagram mik_thongraya

- มิกค์ ทองระย้า
          สำหรับ มิกค์ ทองระย้า ทางต้นสังกัดช่อง 7 แจ้งว่าหนุ่มมิกค์เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 และได้รับแจ้งผลตรวจในวันนี้ (6 มกราคม 2565) พบว่ามีการติดเชื้อ (Positive) และอยู่ระหว่างรอเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งได้ทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่ผ่านมาให้ทุกคนตรวจหาเชื้อ และกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้อง ส่วนงานของมิกค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวจนหายเป็นปกติ
อะตอม ชนกันต์

ภาพจาก Instagram atomoatom

- อะตอม ชนกันต์
           อะตอม เผยทางอินสตาแกรมว่า บุคคลใกล้ชิดแจ้งกับตนว่าติดโควิด 19 อะตอมจึงกักตัวและตรวจหาเชื้อด้วย ATK แต่ไม่พบเชื้อ กระทั่งไปตรวจแบบ RT-PCR ที่โรงพยาบาล ผลออกมาว่าติดเชื้อ ซึ่งขณะนี้ได้เข้ารับการรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
อองตวน ปินโต

ภาพจาก Instagram antoine_pinto

- อองตวน ปินโต
           อองตวน มีการโพสต์คลิปลงบนอินสตาแกรม รวมถึงเขียนแจงไทม์ไลน์ไว้อย่างละเอียดว่าไปทำอะไร ที่ไหน ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2564 - 5 มกราคม 2565 และได้แจ้งให้ทุกคนที่ได้พบเจอในวันต่าง ๆ ทราบทั้งหมดแล้ว ตอนนี้ทุกคนได้ตรวจหาเชื้อกันหมดและยังไม่มีใครติด
แด๊กซ์ Rock Rider หรือ แด๊กซ์ เอกรัตน์

ภาพจาก Instagram daxrockrider

- แด๊กซ์ Rock Rider หรือ แด๊กซ์ เอกรัตน์
          ทางต้นสังกัด ME RECORDS มีการแจ้งรายละเอียดผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมแจงไทม์ไลน์ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2564 หลังเดินทางกลับจากนครนายกด้วยรถยนต์ส่วนตัวและไม่ได้แวะที่ไหน ไปจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2565 เบื้องต้นทุกคนในครอบครัวและคนใกล้ชิด ตรวจ ATK แล้วมีผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ
ลูกหมี ลักษมี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์

- ลูกหมี ลักษมี
          เฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ แจ้งว่า ลูกหมี ลักษมี อดีตดาราเด็กเจ้าบทบาทชื่อดัง ติดโควิด 19 และเข้ารับการรักษาตัวเรียบร้อยแล้ว หากใครเจอลูกหมีในช่วง 7 วันที่ผ่านมา อยากให้เช็กตัวเองและลองตรวจดู
จุง อาเชน นักแสดงสังกัด GMM

ภาพจาก Instagram chen_rcj

- จุง อาเชน นักแสดงสังกัด GMM

           ต้นสังกัด GMM TV แจ้งผ่านทางอินสตาแกรมว่า ตรวจพบว่าติดโควิด 19 แต่ยังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ ส่วน ดัง ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ ที่ได้ร่วมงานและสัมผัสใกล้ชิดกับ จุง อาเชน ได้ตรวจ ATK แล้วผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ ซึ่งก็ต้องกักตัวตามมาตรการต่อไป

พีพี กฤษฏ์

ภาพจาก Instagram pp.kritt

- พีพี กฤษฏ์
           ต้นสังกัด นาดาวบางกอก แจ้งว่าทีมงานฟรีแลนซ์ที่ทำงานใกล้ชิดกับพีพีตรวจพบโควิด 19 พีพีจึงรีบไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าติดเชื้อจึงอยู่รักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลทันที
ลำไย ไหทองคำ

ภาพจาก Instagram lamyailion

- ลำไย ไหทองคำ

           ลำไย ไหทองคำ แจ้งผ่านทางอินสตาแกรมว่า ทีมงานเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตเคานต์ดาวน์ หลังจากนั้นนักดนตรีในวงเป็นหวัด ไปตรวจดูแล้วพบว่าติดเชื้อ เมื่อทราบข่าวทีมงานก็รีบไปตรวจทันที และผลออกมาว่าลำไยติดเชื้อเช่นกัน

แจม เนโกะ จัมพ์

ภาพจาก Instagram jam_ponybah

- แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะ จัมพ์

           แจม แจ้งว่าขณะนี้ยังไม่สามารถกลับจากอังกฤษได้ เพราะผลตรวจก่อนกลับเป็นบวก ทำให้ต้องกักตัวต่อตามระยะเวลาที่กำหนด ถ้าหายแล้วจึงจะสามารถออกจากประเทศได้

โก้ วศิน

ภาพจาก Instagram ko_vasin

- โก้ วศิน
          โก้ วศิน แจ้งว่าติดโควิด 19 ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2564 และตอนนี้ก็อยู่ระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งเจ้าตัวก็มีการอัปเดตภาพมาให้ชมผ่านทางอินสตาแกรมด้วย ยังคงกำลังใจดี ยิ้มแย้มทักทายแฟน ๆ ได้ตามปกติ


>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 <<  ได้ที่นี่

 

ภาพจาก Instagram yui_chiranan, mik_thongraya, atomoatom, antoine_pinto, daxrockrider, chen_rcj, pp.kritt, lamyailion, jam_ponybah, ko_vasin, เฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วงการวุ่น ดารา-นักร้อง ติดโควิด 19 ต้นปีใหม่กันเพียบ เช็กเลย รอบนี้มีใครบ้าง ! โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2565 เวลา 10:24:52 15,203 อ่าน
TOP