x close

เคลลี่ ฉะสื่อกุข่าวมั่วทำบุคคลที่สาม เสียหาย - เผยสัมพันธ์กับ พลอยไพลิน

           เคลลี่ ธนะพัฒน์ จวกสื่อกุข่าวมั่วทำบุคคลที่สาม เสียหาย ยื่นคำขาดคนเขียนข่าวควรมาขอโทษ พร้อมเผยสัมพันธ์กับ พลอยไพลิน
เคลลี่ ธนะพัฒน์

ภาพจาก Instagram kellytanapat


           จากกรณีที่พระเอกรุ่นใหญ่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ถูกจับตามองว่ากำลังมีรักครั้งใหม่หรือเปล่า หลังลงภาพคู่กับสาวสวยรายหนึ่งซึ่งก็คือ พลอย พลอยไพลิน ภมรมนตรี หลานสาวของ แซม ยุรนันท์ และมีภาพร่วมเฟรมกันอีกหลายภาพ จนหลายคนมองว่าเป็นการเปิดตัวคบหากันหรือไม่

อ่านข่าว เคลลี่ ธนะพัฒน์ ลงรูปคู่สาวสวยรับปีใหม่ ลุ้นเปิดตัวแฟนใหม่หรือเปล่า !?

           ล่าสุด (7 มกราคม 2565) เคลลี่ ก็ออกมาเปิดใจเรื่องนี้กับ วันบันเทิง ว่า สำหรับเรื่องนี้สื่อที่ลงน่ารัก ๆ ก็โอเค แต่บางสื่อที่ลงข่าวโดยไม่ตรวจสอบความจริง หรือนำคอมเมนต์เสียหายมาเขียนพาดพิงบุคคลที่สาม ให้อีกฝ่ายเสียหายก็อยากให้ออกมาขอโทษ หากไม่ติดต่อมาคงต้องให้ทนายจัดการ

เคลลี่ พลอยไพลิน

ภาพจาก Instagram kellytanapat


          แค่ลงรูปกินกาแฟรูปเดียวก็เป็นเรื่องเลย คือการที่สื่อเอารูปนักแสดงไปลงแล้วเขียนข่าวให้ดูลบมันก็ไม่ควร มีไอจีที่ไม่มีตัวตนเป็นแอคหลุมมาคอมเมนต์ป่วน แต่ทางสื่อกลับนำคอมเมนต์นั้นไปเขียนข่าวพาดพิงบุคคลที่สาม ให้เสียหาย กล่าวหาคุณพลอยไปในทางลบ คือเขาไม่ใช่คนในวงการบันเทิง เขาเป็นผู้บริหารทำงานบริษัทใหญ่ มีหน้าที่การงาน แต่กลับดึงเขามาอยู่ในข่าวที่ทำให้เสียหาย

          คือสื่อที่น่ารักก็มีเอารูปไปลงแล้วเขียนแบบให้ลุ้นกัน อันนี้โอเครับได้ ตนไม่ว่าอะไรเลย เพราะเราเป็นนักแสดงก็พึ่งพากันตรงนี้ตนเข้าใจ แต่กลับไปเอาคอมเมนต์ของคนที่ไม่มีตัวตนมาเขียน ทำไมไม่ตรวจสอบข้อมูลก่อน หรือ โทร. มาถามว่าจริงหรือไม่อย่างไร

เคลลี่ ธนะพัฒน์

ภาพจาก Instagram kellytanapat


         เคลลี่ยังเผยว่าอยากให้สื่อนั้นติดต่อกลับมาขอโทษหรือคุยกัน ถ้าไม่ติดต่อมาคงต้องให้คุยกับทนาย จริง ๆ แล้วไม่อยากจะฟ้องหรืออะไรเลย ตนอยู่ในวงการอยู่กับข่าวอยู่แล้วเข้าใจ แต่อันนี้มีบุคคลอื่น เขาไม่ได้มาอยู่ในวงการ แถมข่าวยังไปพาดพิงภรรยาเก่าอีก ซึ่งเราจบกันไปตั้งนานแล้ว อันนี้อยากจะฝากบอกไปว่า ควรจะให้เกียรติในอาชีพตัวเอง ไม่อย่างนั้นจะไม่มีใครเชื่อถือ เขียนข่าวมั่วพาดพิงคนอื่น อยากให้ทำการบ้านตรวจสอบข้อมูลกันก่อน

        ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับคุณพลอย ด้าน เคลลี่ก็ยอมรับว่า กำลังคุยกันอยู่ แต่ว่าของแบบนี้เราก็ต้องทำความรู้จักกันไปก่อน จะให้สัมภาษณ์อะไรก็ต้องเกรงใจเขา ถามเขาก่อน ตนไม่เคยปิดบังเรื่องส่วนตัว เคยให้สัมภาษณ์ตอนนั้นที่เลิกกับภรรยาคือไม่ได้มีใคร แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดใจ เพราะอายุก็ไม่น้อยแล้ว ตนอยู่กับข่าวมา 20 ปีเข้าใจเรื่องข่าวทุกอย่าง แต่บางทีคนอื่นเขาไม่ใช่คนในวงการก็ต้องให้เกียรติเขาด้วย เราเพิ่งเริ่มคุยกัน มันต้องใช้เวลา ชีวิตเราผ่านอะไรมาเยอะแล้ว ทำอะไรก็ต้องคิดให้รอบคอบ


ขอบคุณข้อมูจาก วันบันเทิง - oneบันเทิง
ภาพจาก Instagram kellytanapat

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เคลลี่ ฉะสื่อกุข่าวมั่วทำบุคคลที่สาม เสียหาย - เผยสัมพันธ์กับ พลอยไพลิน อัปเดตล่าสุด 7 มกราคม 2565 เวลา 17:44:17 9,573 อ่าน
TOP