x close

ช็อก ! แนท ณัฐชา ร่ำไห้จนตัวสั่น ลูกชายเจอหมากัดหน้า หัวอกแม่แทบใจสลาย

            แนท ณัฐชา เผยภาพ น้องเรม่า ลูกชายถูกหมากัดหน้าเป็นแผล รีบพาตัวส่งโรงพยาบาล หัวอกคนเป็นแม่แทบใจสลายอยากเจ็บแทนลูก
แนท ณัฐชา

ภาพจาก Instagram nat_nattasha


          ทำเอานักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง แนท ณัฐชา แทบใจสลายเมื่อจู่ ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันกับ น้องเรม่า ลูกชายสุดที่รักวัยเกือบ 4 เดือน หลังถูกหมากัดและได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเหวอะที่บริเวณใบหน้า จนต้องรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

          ล่าสุด (10 มกราคม 2565) สาวแนทได้ออกมาเล่าไว้เป็นอุทาหรณ์ถึงเหตุการณ์ที่บีบหัวอกคนเป็นแม่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เล่าเหตุการณ์นี้เพื่อเตือนสติตัวเอง ย้ำเตือนตัวเองตลอดเวลา วันนี้ 10 โมง เรม่ากำลังกินข้าว เดินไปกินไปอยู่ในบ้าน จังหวะที่แนทกำลังคุยกับแม่แป๊ด และพี่กิ๊ก ป้อนข้าวเรม่าอยู่ เควิ้นลิตาเพิ่งไปเดินเล่นกลับเข้าบ้านมา เดินไปมาในบ้าน ผ่านไปสักพัก เรม่ากำลังหยิบของเล่นขึ้นมาเข้าปาก แม่แป๊ดเตือนเรม่าไม่ให้เอาของเข้าปาก จากนั้นภาพที่เห็นคือเควิ้นกระโดดใส่เรม่าล้มลงไปที่พื้น แม่แป๊ดที่อยู่ใกล้ ๆ กระโดดเอาตัวไปบัง เควิ้นที่กำลังจะซ้ำเรม่า เรม่าที่นอนอยู่ที่พื้น ตอนนั้นแนทสติไม่อยู่แล้ว ได้แต่ยืนช็อก เพิ่งเคยรู้สึกช็อกเป็นยังไง พอรู้ตัวรีบวิ่งไปดูลูก เห็นเลือดลูกไหล วินาทีนั้นคือตะโกนให้คนเรียกพี่เป๊ก รู้ตัวอีกทีคือแบกลูกขึ้นรถ พอถึงโรงพยาบาล วิ่งจนพยาบาลตกใจว่าเป็นอะไร

          พอไปถึงโรงพยาบาลได้แต่ยืนร้องไห้ อธิษฐานตลอด ขอให้ลูกไม่เป็นแผลใหญ่ ไม่กล้ามองแผลลูกด้วยซ้ำ มันเจ็บปวดมาก หัวใจมันสั่นสะเทือน มือสั่น ตัวสั่นไปทั้งตัว ตัวชาไปหมด อยากเจ็บแทนลูก คิดตลอดว่าขอเป็นตัวเองแทนได้มั้ย ตอนนั้นโทษตัวเอง ว่ารู้อยู่แล้วว่าเควิ้นเคยกัดตัวเองให้ระวังเรม่าให้ดี แต่ก็ยังประมาท ปล่อยให้มาวิ่งใกล้ ๆ ลูก ได้แต่โทษตัวเองตลอดเวลา

          เป็นเหตุการณ์ที่จะจดจำ และสอนเตือนตัวเองให้ระวังลูก อย่าประมาท อย่าให้หมาเข้าใกล้ลูกเด็ดขาด ! พระเจ้าเตือนอะไรต้องเชื่อฟัง ที่ผ่านมาได้ยินเสียงเตือนตลอดแต่ประมาท จากนี้ไปแม่สัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุด เหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก

          แม่ขอโทษนะเรม่า ขอพระเจ้ารักษาแผลของหนูให้หายดี ไม่เป็นแผลเป็น แผลหายสนิทในเร็ววัน เอเมน แม่รักลูกที่สุด ลูกเรม่าคนเก่ง จะปกป้องหนูให้ดีกว่านี้"

ลูกแนท ณัฐชา โดนหมากัดหน้า

ภาพจาก Instagram nat_nattasha


          งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ดาราและแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก และอวยพรขอให้น้องเรม่าหายเจ็บ อาการดีขึ้นในเร็ววันด้วย

ภาพจาก Instagram nat_nattasha

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อก ! แนท ณัฐชา ร่ำไห้จนตัวสั่น ลูกชายเจอหมากัดหน้า หัวอกแม่แทบใจสลาย อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2565 เวลา 15:33:59 14,126 อ่าน
TOP