x close

กัน นภัทร ย้อนรักในอดีต แอบคบนางเอกนาน 7 ปี - ยังอยากเป็นเพื่อนแฟนเก่าคนนี้ !

          กัน นภัทร ย้อนเรื่องรักในอดีต คบดาราสาวช่องมากสีไม่เปิดตัวนาน 7 ปี เล่าโมเมนต์ตอนเดต เข้าโรงหนังทีละคนแล้วไปเจอกันข้างใน เผยอยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าคนนี้..

          เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เจอมรสุมดราม่าหนักมาก สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม กัน นภัทร โดยเฉพาะเรื่องของความรักที่มักเป็นประเด็นให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์เสมอ ล่าสุด (13 มกราคม 2565) ในรายการ ซานิเบาได้เบา ทางช่อง One Playground เจ้าตัวก็ได้มาเปิดอกคุยเรื่องหัวใจอีกครั้งแบบหมดเปลือก

          โดยหลายคนอาจจะเคยได้ข่าวว่า กันมีข่าวคุย ๆ กับนักแสดงสาว ฐิสา วริฏฐิสา แล้วไปกันไม่ได้ก็เลยจบ แต่ความจริงคบกันนานกว่า 7 ปี ซึ่งพิธีกรสาว ซานิ ก็สงสัยว่าทำไมถึงไม่มีรูปออกมาเลย กันจึงเผยว่า ความคิดสมัยก่อน การที่กันคบใครสักคนหนึ่งจะมีความกลัวอยู่ เพราะตัวเองมาจากเดอะสตาร์ มาจากบ้านที่มีแฟนคลับ ก็เลยรู้สึกว่าถ้าวันหนึ่งคบกับใคร แฟน ๆ ต้องไม่ชอบแน่เลย สมัยก่อนไม่มีประสบการณ์ใช้ชีวิตในวงการนี้เลย

          กันจึงคุยกับฐิสาว่าไม่ต้องเปิดเผยดีไหม ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็มีความเห็นตรงกัน ตอนไปดูหนังด้วยกันก็เข้าทีละคน ซื้อตั๋วมา 2 ใบแล้วฝากให้พนักงานฉีกตั๋ว บอกว่าเดี๋ยวอีกคนตามมา แล้วไปเจอกันข้างใน ตอนออกก็ออกทีละคนแล้วค่อยไปเจอกันที่รถ กลับด้วยกัน

           หลังจากเลิกรากับฐิสาก็มาคบกับอีกคนเป็นสาวนอกวงการ ก่อนมาเป็น มารี เบรินเนอร์ ก่อนเปิดตัวก็มีการคุยกันว่าก่อนหน้านี้กันเป็นคนไม่เปิดเผย ส่วนมารีเป็นคนเปิดเผย บอกรักให้โลกรู้ จึงมาแชร์กันตรงกลาง ว่าจะเปิดตัวหลังละครออนแอร์ ให้มีกระแสคู่จิ้นไปก่อนดีไหม ซึ่งฝ่ายหญิงก็ตกลง หลังละครออกอากาศไปก็กระแสตอบรับดี คนชอบ จากนั้นก็เปิดตัวคบกัน ซึ่งแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันน่ารักมาก

            ระหว่างที่คบกันรู้สึกเติมเต็มมาก ทำคลิปลงยูทูบด้วยกัน พากันไปกินไปเที่ยว มารีเหมือนเป็นคนมาเปิดโลก ไม่เคยเจอความรู้สึกนี้มาก่อน กันไม่ได้เป็นคนมีเพื่อนเยอะ มีประมาณ 4 คน ส่วนมารีจะไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ บ่อย ซึ่งกันก็จะไปดูแล ทั้งคู่หาตรงกลางให้กันได้

            พอถึงวันหนึ่งที่ต้องแยกทาง กันก็กลับมาอยู่ในโลกส่วนตัว ถึงขั้นสวดมนต์นั่งสมาธิทุกวัน เพราะช่วงที่เลิกมันไม่ใช่แค่คนสองคน แต่เลิกแล้วโลกรู้ คนที่เจอหนักมาก ๆ คือกัน ทำให้รู้สึกว่ามันใช่ชีวิตที่กันต้องการเหรอ สิบกว่าปีที่อยู่ในวงการมา กันอยากทำงานให้ทุกคนเห็น แต่สิ่งนั้นไม่เกิดเลย กลับมาเจอคอมเมนต์ด่าเป็นพัน ๆ ยอมรับว่าอยู่กับมันไม่ได้จริง ๆ เพราะแคร์ทุกอย่างบนโลกใบนี้ แคร์แม้กระทั่งคนที่ไม่รักเรา

            ตอนตอบคำถามนักข่าว ก็พูดไม่เก่ง พูดสิ่งที่หลายคนอยากได้ยินไม่เป็น ซึ่งตอนที่คบกันมารีก็คอยสอนตลอดว่าบางอย่างควรพูดแบบนี้ หรือบางอย่างไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นรู้ แต่ช่วงที่เลิกกันไม่มีใครมาอยู่สอนแล้ว กันพูดอะไรไม่ได้ ทุกคนไม่รู้หรอกว่าการเลิกกันมันไม่ใช่แค่ว่าคนใดคนหนึ่งแย่ บางทีมันมีอะไรมากกว่านั้นที่ได้คิดไปถึงอนาคตแล้วว่าตัดสินใจวันนี้ดีกว่า เพราะรู้ว่าบางปัญหามันยากเกินกว่าที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน บางทีมันไม่ได้มีแค่ความรัก

            อีกฝ่ายไม่ได้ผิดอะไรเลยที่มีอะไรบางอย่างที่ไปกับกันไม่ได้ และกันก็ไม่ได้ผิดที่คิดแบบนี้ แค่มันไม่พอดีซึ่งกันและกัน เมื่อถูกถามว่ายังอยากเป็นเพื่อนกับฝ่ายหญิงไหม กันตอบชัดว่า "ผมอยากเป็นเพื่อนกับเขามาก" พร้อมยอมรับว่าอยากไปออกรายการของมารีมาก แต่รู้ว่าอีกฝ่ายก็เกลียดตน แต่กันไม่อยากให้คนอื่นเกลียด

           สำหรับเรื่องหัวใจตอนนี้มีคนคุย กำลังดู ๆ กันอยู่ ถ้ามั่นใจค่อยเปิดตัว แต่ไม่ใช่เปิดในการพูดถึงอีกฝ่ายหรือมาแสดงความรักให้โลกรู้อะไรขนาดนั้น แค่ใช้ชีวิตตามปกติ ไปกินข้าว คนจะเห็นก็เห็นไป ไม่ถึงขั้นหลบ ๆ ซ่อน ๆ แบบเมื่อก่อนแล้ว
ขอบคุณข้อมูลจาก ซานิเบาได้เบา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กัน นภัทร ย้อนรักในอดีต แอบคบนางเอกนาน 7 ปี - ยังอยากเป็นเพื่อนแฟนเก่าคนนี้ ! อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2565 เวลา 22:22:08 86,908 อ่าน
TOP