x close

จีอา Single's Inferno ประวัติสาวสุดฮอตจากเรียลลิตี้ชื่อดังของเกาหลี ที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก

          จีอา Single's Inferno ประวัติสาวสวยสุดแซ่บที่เสน่ห์เหลือล้นจากรายการวาไรตี้ชื่อดัง Single's Inferno ของเกาหลีใต้ เธอคนนี้เป็นใครมาจากไหน ไปทำความรู้จักกับซงจีอากัน
ภาพจาก : Instagram dear.zia

ภาพจาก : Instagram dear.zia

          กำลังฮอตสุด ๆ กับรายการเรียลริตี้วาไรตี้ของเกาหลีใต้ Single's Inferno ที่เพิ่งออนแอร์ตอนสุดท้ายไปหมาด ๆ ซึ่งเป็นรายการที่พาหนุ่มสาวไปอยู่ด้วยกันบนเกาะ ฟีลรายการหาคู่ และต้องบอกเลยว่าสาวเกาหลีสุดฮอต ตัวเต็งของรายการอย่างซงจีอานั้นก็โปรยเสน่ห์สุด ๆ จนใคร ๆ ก็หลง ด้วยความสวยแซ่บและจริตจะก้านที่ไม่เหมือนใคร สำหรับคนที่อยากรู้จักกับสาวสวยคนนี้มากขึ้น กระปุกดอทคอมจะพาไปส่องเรื่องราวของ จีอา Single's Inferno ประวัติ ของเธอจะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลยค่ะ

จีอา Single's Inferno ประวัติของสาวสุดฮอต เธอคือใคร ?

          สำหรับประวัติของจีอานั้น เธอมีชื่อจริงว่า ซงจีอา เกิดวันที่ 30 เมษายน 1997 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Hanyang University สาขานาฏศิลป์เกาหลี จีอาเป็น Influencer ด้านแฟชั่นและความงาม อีกทั้งยังเป็นนางแบบและยูทูบเบอร์ด้วย โดยเธอเปิดช่องยูทูบของตัวเองที่ชื่อว่า Freezia ในปี 2019 ภายในช่องจะมีเนื้อหามุ่งเน้นไปที่ไลฟ์สไตล์และความงามเป็นหลัก โดยมีผู้ติดตาม Subscribe มากกว่า 1.7 ล้านคน เลยทีเดียว

ซงจีอา ผู้หญิงที่มีมาตรฐานสูง

          ซงจีอาเป็นคนที่ตรงไปตรงมาก ๆ โดยเธอบอกว่าสิ่งแรกที่เห็นในผู้ชายเป็นอย่างแรกคือรูปร่างหน้าตา อีกทั้งบุคลิกภาพและเงินก็เป็นสิ่งสำคัญ จีอายอมรับว่าเธอเป็นคนมาตรฐานสูงเท่ายอดเอเวอร์เรสต์และไม่จำเป็นต้องลดระดับตัวเองลงมาเพื่อผู้ชาย นั่นจึงทำให้เราเห็นว่าในรายการเธอมักจะโปรยเสน่ห์กับคนที่คิดว่าน่าสนใจ แถมวิธีการก็เรียกว่าเนียน ๆ เฟียร์ซ ๆ ซะด้วยสิ 

ซงจีอากับภาพลักษณ์หรูหรา

          ภาพลักษณ์ของซงจีอาที่เราเห็นคือหญิงสาวผู้หลงใหลในแฟชั่นและแบรนด์เนม ในรายการ Single's Inferno จะเห็นได้ว่าเธอใส่เสื้อผ้าและเครื่องประดับแบรนด์เนมทุกฉาก และแม้จะอยู่บนเกาะเพียง 9 วัน แต่เธอขนเสื้อผ้าไปมากกว่า 30 ชุดเลยทีเดียว ทว่าล่าสุดมีชาวเน็ตตาดีจับสังเกตได้ว่าเสื้อผ้าหลายชุดและเครื่องประดับหลากหลายชิ้นที่เธอใส่กลับไม่ใช่ของแท้ ซึ่งซงจีอาได้ออกมายอมรับและเขียนจดหมายขอโทษด้วยลายมือแล้วว่าเสื้อผ้าและเครื่องประดับแบรนด์เนมบางชิ้นที่เธอใส่เป็นของปลอมจริง ต่อไปจะระมัดระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก และจะใช้ชีวิตอย่างมีความรับผิดชอบมากขึ้นในอนาคต
ภาพจาก : Instagram dear.zia

ภาพจาก : Instagram dear.zia

จีอา ดูเหมือนไอดอลเค-ป๊อป แต่ไม่ใช่

          แม้จะเรียนด้านนาฏศิลป์เกาหลีมา แต่เธอไม่ใช่ไอดอลเค-ป๊อป และไม่ใช่ดาราด้วย แต่ซงจีอาก็ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในวงการบันเทิงเกาหลี โดยเธอเคยออกรายการ Video Star และออกแบบท่าเต้นใหม่ด้วยตัวเองในเพลง Boy with Luv ของ BTS ทำให้ได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้จีอายังมีใบหน้าคล้ายคลึงกับ เจนนี่ BLACKPINK และ วอนยอง จากวง Ive อีกด้วย

ซงจีอา สายเปย์ตัวจริง

          ไม่เพียงแค่สวยและลุคดูลักชัวรี่เท่านั้น แต่ซงจีอายังเป็นสายเปย์อีกด้วย โดยเมื่อช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา เธอลงทุนซื้อแจ็กเก็ต adidas ให้กับแฟนคลับของเธอ มูลค่ารวมถึง 10 ล้านวอน (ประมาณ 280,000 บาท) นอกจากนี้เธอยังไปส่งของให้กับแฟนคลับแต่ละคนด้วยตัวเอง พร้อมทั้งพูดคุยและมอบโฟโต้การ์ดให้เองกับมืออีกด้วย แบบนี้จะไม่ให้แฟน ๆ ปลื้มได้ยังไง จริงไหม
          นี่ล่ะค่ะเรื่องราวของสาวฮอตสุดแซ่บที่มีทั้งความน่ารักและเสน่ห์แพรวพราวในตัวเอง ใครอยากรู้จักเธอให้มากขึ้นลองติดตามเธอในช่องยูทูบ Freezia หรือย้อนไปดูรายการ Single's Inferno ก็ได้นะ
ภาพจาก : Instagram dear.zia

ภาพจาก : Instagram dear.zia

ภาพจาก : Instagram dear.zia

ภาพจาก : Instagram dear.zia

ภาพจาก : Instagram dear.zia

ภาพจาก : Instagram dear.zia

ขอบคุณภาพจาก : Instagram dear.zia

ขอบคุณข้อมูลจาก : scmp.com, realitytitbit.com, mydramalist.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีอา Single's Inferno ประวัติสาวสุดฮอตจากเรียลลิตี้ชื่อดังของเกาหลี ที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2565 เวลา 18:03:39 36,829 อ่าน
TOP