x close

เปิดปม เป้ย ปานวาด แตกคอ หนิง - กระแต จากเพื่อนซี้กอดคอร้องไห้ สู่จุดแตกหัก

             เปิดไทม์ไลน์ดราม่า เป้ย ปานวาด แตกคอ หนิง ปณิตา - กระแต ศุภักษร จากเพื่อนซี้กอดคอร้องไห้ในวันนั้น มาวันนี้ถึงจุดแตกหัก จนกลายเป็นปมร้อน ขณะชาวเน็ตเสียงแตก

ภาพจาก Insatgram ningpanita

           เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีเพื่อนรักสุดซี้ เป้ย ปานวาด   และ หนิง ปณิตา - กระแต ศุภักษร แตกคอไม่คุยกันมากว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งทางเป้ยเผยว่าตนเองตัดสินใจแยกตัวออกมาจาก แก๊งนางร้าย ท่ามกลางกระแสข่าวลือและวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

           วันนี้เราก็ขอสรุปตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด อะไรทำให้เพื่อนที่เคยรักกันมาก เคยกอดคอร้องไห้ เคยออกมาช่วยแก้ข่าวต่าง ๆ ให้ แต่วันนี้กลับเปลี่ยนไป แยกตัวจากกัน ไม่คุยกันแล้ว

- ข่าวลือสนั่นวงการ ปมมีคนกุดาราแม่ลูกสองโดนสามีบีบคอ

              จุดเริ่มเต้นของเรื่องราวนี้เริ่มมาข่าวลืออักษรย่อดาราที่ว่าด้วยเรื่อง ดาราแม่ลูกสองโดนสามีบีบคอ ซึ่งก็ทำเอาดาราสาวหลายคนโดนพุ่งเป้ากันเป็นแถว รวมไปถึง เป้ย ปานวาด และ กระแต ศุภักษร ที่โดนจับตามองไปด้วย แต่ก็ไม่มีใครออกมาให้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องแต่อย่างใด

              ต่อมานักข่าวบันเทิง เต๋า ทีวีพูล ก็ออกมาเมาท์ข่าวแซ่บว่า ซัดกันนัว !!! อาจถึงขั้นเลิกคบ 3 ดาราเพื่อนรัก เหตุจับได้ว่าอีกคนกุข่าวผัวบีบคอ พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ว่า เหตุจากตอ...

               (อ่านข่าว จับตา.. เต๋า ทีวีพูล เมาท์ดาราลูกสอง ถูกสามีบีบคอจนเข้า รพ. มีแววขึ้นหน้า 1 !?)

- เป้ย - กระแต ยันไม่ใช่คนในข่าว -ไม่ตอบเรื่องแตกคอ แต่ไร้เงารวมตัวแก๊งนางร้าย

             ต่อมา กระแต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์โดยมี หนิง ยืนเคียงข้างชี้แจงว่าคนในข่าวไม่ใช่ครอบครัวตัวเองแน่นอน และที่ออกมาพูดก็เพราะครอบครัวโดนผลกระทบอย่างหนักหลังถูกโยงในข่าวดังกล่าว ยืนยันว่าครอบครัวเรามีความสุขมาก ไม่เคยมีปัญหาเรื่องชู้สาว หรือทำร้ายร่างกายเลย

             ด้าน เป้ย ที่หลังจากหายเงียบก็มาออกอีเวนต์พร้อมลูกชาย ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องการกลับมาเล่นละครในรอบ 10 ปี แต่ได้ปฏิเสธตอบข่าวเมาท์ปมดาราแม่ลูกสองและเรื่องความสัมพันธ์กับแก๊งเพื่อนสาวที่ไม่เหมือนเดิม

             (อ่านข่าว เป้ย ปานวาด ปัดเป็นดาราลูกสอง ถูกสามีบีบคอ - ไม่ตอบข่าวแตกคอ หนิง-กระแต)

             โดยมีสัมภาษณ์ของทั้ง 2 ทางออกมา ก็ยิ่งทำให้ข่าวลือเพื่อนรักแตกคอนั่นยิ่งเมาท์กันสนั่น เมื่อขาเผือกตั้งข้อสังเกตว่าช่วงนั้น เป้ย, หนิง และ กระแต ไม่ค่อยมีภาพรวมแก๊งไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนเคย แถมยังมีเพียง หนิง และ กระแต ที่อยู่ด้วยกัน

- มดดำ หลุดปากปม 3 เพื่อนรักแตกคอ คืนดีผัว...เพื่อนเป็นหมา

               หลังเป็นข่าวลือให้คนจับตามามาพักใหญ่ ๆ มดดำ คชาภา พิธีกรดังก็หลุดปากเมาท์ปมสาเหตุที่ทำให้เพื่อนรักทั้ง 3 ต้องแตกคอว่า "ก็หนิงสาระแน เรื่องนี้หนิงรักเพื่อน หนิงสาระแน จัดแจงเรื่องผัวเขา เวลาผัวเมียเขาคืนดีกัน หนิงก็เป็นหมาหัวเน่าก็ถูกแล้ว"

               ซึ่งข่าวลือก็ดูจะชัดเจนมากขึ้น เมื่อมีการรวมแก๊งนางร้ายในตำนานแบบพร้อมหน้าแต่กลับไม่มี เป้ย มาร่วมสังสรรค์ด้วย แถม เป้ย ยังไม่ไปงานวันเกิดของหนิงและกระแต มีเพียงแต่ไปร่วมงานวันเกิดของ เมย์ พิชญ์นาฏ เท่านั้น

               (อ่านข่าว หนิง - กระแต รวมตัวนางร้ายในตำนาน สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน คนแห่ถามถึง เป้ย หายไปไหน !?)

- เป้ย น้ำตาคลอ รับแยกตัวออกมาจากแก๊ง หนิง - กระแต ไม่คุยกันเป็นปี

                จนในที่สุดหลังปล่อยผ่านเวลามาเป็นปี เป้ย ก็ได้ออกมาเปิดใจพูดทั้งน้ำตาว่าได้ออกมาจากแก๊ง หนิง - กระแต แล้วจริง และไม่ได้คุยกันมาเป็นปีแล้ว ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม แม้จะอยู่หมู่บ้านเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้เจอกันเลย เวลาเดินผ่านหน้าบ้านก็ได้ยินเสียงเพื่อน รู้สึกรักและคิดถึง เพียงแค่ว่า เรามาอยู่ตรงจุดนี้ถือว่าสบายใจกว่า และยืนยันว่าออกมาด้วยตัวเอง

ภาพจาก สำนักข่าว INN

- หนิง - กระแต เปิดใจหลัง เป้ย แยกตัว เผยเรื่องที่เสียใจที่สุด

                 โดยหนิงเผยว่า จริง ๆ ไม่อยากออกมาพูดเรื่องนี้ แต่ทนกระแสสังคมไม่ไหว เพราะตั้งแต่มีข่าวตัวเองและกระแตโดนดราม่ามาตลอด ทำให้บางครั้งเราก็อยากจะพูดความจริงให้คนตาสว่าง ให้คนรู้เรื่องจริง แต่พูดไปมันไม่มีประโยชน์ มันมีผลกระทบต่อคนอีกหลาย ๆ คน มันพูดไม่ได้จริง ๆ คนที่โดนกระทบ คงจะไม่อยากให้ตนพูดด้วยซ้ำ ไม่งั้นทุกอย่างจะพัง

                 ด้านกระแตบอกว่า เราเป็นเพื่อนกันมาก็มีความรักให้กันและกัน เราก็อยากรักษาความรู้สึกที่ดีต่อกันเลยเลือกที่จะไม่พูด เราอยู่นิ่ง ๆ ไม่พูดมาตลอด 2 ปี คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ทำร้ายใคร แต่พอมันกลับเข้ามาอีกครั้ง เราก็รู้สึกว่าทำไมเราต้องมานั่งโดนแบบนี้

                 หนิงยังบอกอีกว่า สิ่งที่เสียใจที่สุดคือคนเราถ้าเป็นเพื่อนกัน เวลามีปัญหากันก็ควรเคลียร์กันให้จบ ไม่ใช่ยังไม่เคลียร์แต่เอาไปพูดลับหลัง ทั้ง ๆ ที่เรารู้อะไรมาอยากพูดมากว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็เลือกไม่พูดเพราะกลัวกระทบหลายคน ครั้งนี้จึงยอมให้ทุกคนมาลงที่เรา แค่นั้นแล้วเลิกถามเรื่องนี้สักที

                 (อ่านข่าว หนิง - กระแต เปิดใจครั้งแรกปมแก๊งนางร้าย เผยสิ่งที่เสียใจคือเรื่องนี้..)

 

- หนิง เครียดเจอดราม่าถล่ม ทัวร์ลงยับ-สามียังเดือดแทน

              ภายหลังจากที่หนิงและกระแตออกมาเปิดใจกลับถูกโลกออนไลน์วิจารณ์อย่างหนัก โดยเฉพาะหนิงที่ถูกวิจารณ์อย่างแรงมาตั้งแต่ช่วงแรก ๆ จนเจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ภาพสีดำ และระบายความรู้สึกว่า ยอมรับตรง ๆ ว่ากำลังอ่อนแอเจ็บทุกครั้งที่โดนด่า โดนเกลียด จากคนที่ไม่รูว่าความจริงคืออะไรและตัดสินกันไปก่อน และบอกว่า ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์ จะกลับกลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทงเราแบบนี้

              หลังจากนั้นก็มีเพื่อน ๆ ดาราเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ด้านสามี จิน ธรรมวัฒนะ ก็ได้ออกมาให้กำลังใจภรรยา และได้ซัดคนที่เข้ามาดราม่าว่า ดีใจที่คนรอบข้างจริงใจไม่มาปั้นหน้าใส่กัน แต่ใครทำไรไว้มันรู้ดีแก่ใจตัวเอง และลั่นแรงว่า "อย่ามาทำให้เมียกูเครียด !"

               อ่านข่าว - หนิง ปณิตา ตัดพ้อโดนด่า-โดนเกลียดหนัก ไม่คิดรักเพื่อนมากจะเป็นหอกแทงตัวเอง !

                             - จิน ธรรมวัฒนะ ฟาดแทน หนิง ปณิตา ซัดเดือดอย่ามาทำให้เมียกูเครียด !

ภาพจาก Insatgram ningpanita

- เป้ย เคลื่อนไหวล่าสุด หลังดราม่ายังโหม

                หลังดราม่ายังร้อนแรงไม่หยุด เป้ย ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลัง หนิง และ กระแต ให้สัมภาษณ์ในรายการ แฉ ด้วยภาพที่มีความหมายแฝงแต่สื่อความหมายชัดเจนและแคปชั่นสั้น ๆ ว่า "ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร..." เหมือนเป็นการให้กำลังใจตัวเอง

                (อ่านข่าว แห่ให้กำลังใจ เป้ย ปานวาด โพสต์ล่าสุดบอก ไม่เป็นไร แต่ภาพสื่อทุกอย่างแล้ว !)

              นอกจากนี้ เป้ย ยังได้โพสต์ภาพเป็นภาพสีดำและมีอีโมจิ หนาร้องไห้ ลงไอจีสตอรี่ด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเกี่ยวกับเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในตอนนี้นั่นเอง

               อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางดราม่าของ 3 เพื่อนรักที่เคยรักกันมากในวันวาน ก็ทำให้ชาวเน็ตเสียงแตกก็ได้แบ่งเป็น 2 ฝ่าย พร้อมวิจารณ์กันสนั่นว่าเรื่องนี้สุดท้ายแล้วใครผิดใครถูกกันแน่ !?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดปม เป้ย ปานวาด แตกคอ หนิง - กระแต จากเพื่อนซี้กอดคอร้องไห้ สู่จุดแตกหัก อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2565 เวลา 19:05:45 226,454 อ่าน
TOP