x close

เปิดคลิปเสียงสุดท้าย ไมเคิล พูพาร์ต ส่งลาแฟนสาว...รักคุณจนสุดหัวใจ

           แฟนสาว ไมเคิล พูพาร์ต เผยคลิปเสียงสุดท้ายก่อนจบชีวิต ส่งมาบอกลา ผมรักคุณสุดหัวใจ หากชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเจอกัน

           กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที สำหรับกรณีการเสียชีวิตของอดีตนักแสดงชื่อดัง ไมเคิล พูพาร์ต หลังน้องชายได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนคาดว่าการตัดสินใจจบชีวิตอาจมีสาเหตุมาจากเลิกรากับแฟนสาวของพี่ชายที่คบมากว่า 20 ปี แต่เพิ่งเลิกรากันไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน

           หลังจากพี่ชายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และกล้ามเนื้ออ่อนแรง อีกฝ่ายก็ให้พี่ชายกลับมาอยู่กับครอบครัวที่กรุงเทพฯ และมีปัญหาทะเลาะกันก่อนจะเลิกกันไป เพราะเขากลัวพี่ชายเป็นภาระทางธุรกิจ ซึ่งตั้งแต่ไมเคิลป่วยเขาก็ทิ้งไปเลย พี่เลยผิดหวัง ซึ่งแฟนสาวของพี่ชายได้โทร. มา ตนก็ต่อว่าเป็นสาเหตุให้พี่ชายต้องเสียชีวิต เลยตัดสายทิ้งไป

           ล่าสุด (18 มกราคม 2565) ในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้มีการสัมภาษณ์ คุณเอ็ม แฟนสาวของ ไมเคิล พูพาร์ต ซึ่งเป็นคุณแม่ของนักร้องนักแสดงหนุ่ม บาส สุรเดช ที่หลังทราบข่าวการเสียชีวิตก็ได้ออกมาโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไป พร้อมทั้งเปิดใจกับทางรายการว่า รู้จักกันนานกว่า 20 ปีแล้ว และเพิ่งห่างกันเมื่อ 5-6 เดือนที่ผ่านมา ตอนที่เขาป่วยตัวเองก็เป็นคนดูแลมาตลอด และไมเคิลเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อน ทำให้ตัวเองและลูกย้ายกลับไปอยู่ที่เชียงใหม่ แต่ก็มีการพูดคุยกันทางโทรศัพท์ตลอด

           วันสุดท้ายที่คุยกันคือตั้งแต่ 6 โมงถึง 4 ทุ่ม ของวันที่ 15 มกราคม ซึ่งช่วงหนึ่งของการคุยทางไมเคิลเกิดโมโห จึงเลือกจบการสนทนา สุดท้ายคุณไมเคิลก็ได้ส่งคลิปเสียงมา แต่ตอนนั้นไม่ได้เปิดฟัง

หากชาติหน้ามีจริง หวังว่าเราจะได้พบกันอีก จำไว้นะครับว่าผมรักคุณจนสุดหัวใจ ถึงแม้มันจะมีผิดพลาดไปในชีวิตนี้ มันจะเป็นเรื่องของในอดีตแล้วและไม่สามารถย้อนกลับคืนมาได้ แต่ในภพภายหน้าหวังว่าแพรคงจะรู้สึกเหมือนกันกับผม ขอให้เรามาเจอกันและประสบความสำเร็จในชีวิตคู่กันในภายภาพหน้านะครับ เพราะต่างคนต่างรักกันมาก ก็พรรณนามาเยอะแยะแล้ว ผมจะจบแต่เพียงเท่านี้

           อยากจะบอกเป็นประโยคสุดท้ายว่า ลาก่อนนะครับที่รัก รักคุณจนสุดหัวใจ ขาดคุณไม่ได้ในชีวิต และอยู่ต่อไปไม่ได้ถ้าไม่มีคุณในชีวิต คิดแต่สิ่งดี ๆ ให้ผม ให้ผมหลุดพ้นจากความทุกข์ ขอบคุณครับ ผมลาแต่เพียงเท่านี้แหละ

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคลิปเสียงสุดท้าย ไมเคิล พูพาร์ต ส่งลาแฟนสาว...รักคุณจนสุดหัวใจ อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2565 เวลา 12:04:45 168,361 อ่าน
TOP