x close

มาแล้ว ! แกงส้ม อวดรูปคู่รูปแรกกับ ดาวโอเกะ แบบคนคลั่งรัก-รับมีซีนคุกเข่า

            แกงส้ม ธนทัต อวดรูปคู่รูปแรกกับ ดาว ณัฐภัสสร จบทริปหวานแบบคนคลั่งรัก บอกเป็นทริปวัดใจหวั่นทะเลาะกันสนั่นทริป รับตรง ๆ มีซีนคุกเข่า
แกงส้ม ธนทัต

ภาพจาก Instagram kangsomks

            แฮปปี้สุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับความรักของ แกงส้ม ธนทัต และ ดาว ณัฐภัสสร หลังจัดทริปไปเที่ยวยุโรปด้วยกันแบบหวานฉ่ำในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา แถมยังมีซีนให้แฟน ๆ ได้ลุ้นว่าจะมีฉากเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหรือเปล่า

            ล่าสุด (18 มกราคม 2565) แกงส้ม ก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่รูปแรกของตัวเองกับแฟนสาวลงอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจบทริปไปเที่ยวยุโรปสุดหวาน เพราะที่ผ่านมาแม้จะเปิดเผยว่าคบหากันแต่ก็ไม่มีรูปคู่ออกมาให้เห็นเลย โดยแกงส้มยังบอกว่า ทริปนี้ถือเป็นทริปวัดใจ เพราะไปอยู่ด้วยกันนาน ตอนแรกก็หวั่นว่าจะทะเลาะกัน แต่สุดท้ายก็ทำให้เรารู้ว่าเราอยู่ด้วยกันได้ พร้อมชมสาวดาวที่น่ารักตลอดทริป

แกงส้ม ธนทัต

ภาพจาก Instagram kangsomks

            "จบทริปด้วยการลงรูปคู่ของเรารูปแรก เพราะที่ผ่านมายังไม่เคยลงรูปที่มีแค่เราสองคนเลย

            ที่ตัดสินใจลงรูปนี้เพราะผมรู้สึกว่า ทริปนี้เป็นทริปที่ทำให้เราได้เรียนรู้กันและกันไปอีกขั้น เราสองคนไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันนานขนาดนี้ แล้วก็เป็นทริปที่เหนื่อยพอสมควร ทั้งเที่ยวด้วย ทำงานด้วย ขนกระเป๋าข้ามเมือง เดินวันละ 2 หมื่นก้าวทุกวัน เอาจริงตอนแรกก็แอบหวั่นนะว่าจะไปทะเลาะกันที่นู้นไหม แอบวัดใจเบา ๆ อยู่เหมือนกันถึงปกติจะไม่ค่อยทะเลาะกันเลยก็ตาม แต่ 17 วันในต่างประเทศ อะไรก็เกิดขึ้นได้ แล้วถ้าตีกันคนที่รับกรรมก็คือ โอบกับปราง 555 ยังคุยกันเลยว่าจะมา ตี้แตก ทริปนี้ไม่ได้นะ

            และใช่ครับ เราจบทริปกันได้อย่างสวยงาม ไม่ตีกันเลยครับ 555 แล้วก็ได้เห็นหลาย ๆ มุมของคุณ @zzdaozz ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ทำให้รู้เลยว่าเขาเป็นคนมีเหตุผล แล้วก็ถึกทนมากแค่ไหน ดีใจมาก ๆ เลยที่ได้เดินทางไปกับเขา ก็คอนเฟิร์มไปอีกขั้นครับว่าอยู่ด้วยกันได้ แล้วเขาก็น่ารักและใส่ใจ เสมอต้นเสมอปลายจริง ๆ

            และไม่ว่าของที่ต่างประเทศจะแพงแค่ไหน แต่แฟนถูกเสมอครับ สำหรับใครอยากรู้ว่าเราไปเจออะไรกันบ้าง เดี๋ยวมี Vlog ของทริปนี้มาให้ชมกันเร็ว ๆ นี้จ้า #รูปคู่รูปแรกก็จะหวาน ๆ หน่อย #ปักหมุดไว้ที่หอไอเฟล"

แกงส้ม ธนทัต

            ด้าน ดาวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "พ่อ แม่เพิ่งตื่น 55555 ตลาดวายยังคะ เลิฟยูน้า อยากเที่ยวไปด้วยกันแบบนี้รอบโลกเลย เราไม่ได้มีอะไรต้องทนเลยอะ คุณดูแลเราดีมากทุกอย่างเลย ขอบคุณจริง ๆ นะคะ แก่ไปด้วยกันยาว ๆ นะ อิอิ"
แกงส้ม ธนทัต

            นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ หลายคนก็ลุ้นให้มีซีนคุกเข่าขอแต่งงานด้วย ซึ่งแกงส้มก็บอกว่า "มีนะ แต่เป็นการคุกเข่าไปผูกเชือกรองเท้า หลายทีอยู่"
แกงส้ม ธนทัต

            แหม ๆ ทริปนี้ยังไม่มี แต่ทริปหน้าไม่แน่ อาจมีลุ้น !!
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาแล้ว ! แกงส้ม อวดรูปคู่รูปแรกกับ ดาวโอเกะ แบบคนคลั่งรัก-รับมีซีนคุกเข่า โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2565 เวลา 11:52:07 5,579 อ่าน
TOP