x close

นิว นภัสสร ขนลุก มีสิ่งดลใจแวะสักการะสถูป สุดท้ายเจอดีจนร้องไห้ สาธุ ๆ

          นิว นภัสสร เผยเรื่องเหลือเชื่อจากทริปเชียงราย มีสิ่งดลใจให้จอดข้างทาง จนได้ไปสักการะสถูปดอยช้างมูบ ขณะกำลังนั่งไหว้อยู่ เหมือนมีพลังงานมาปะทะ หนักหน่วงจนต้องร้องไห้ออกมา ขนลุกเลย...
เป๊ก เปรมณัช นิว นภัสสร

ภาพจาก Instagram brandnew_nj


          เดินทางไปท่องเที่ยวสัมผัสอากาศหนาวที่ จ.เชียงราย สำหรับคู่ของ นิว นภัสสร และ เป๊ก เปรมณัช พร้อมด้วยแก๊งเพื่อน ซึ่งก็โพสต์ภาพให้แฟนคลับได้ติดตามตลอดทริป รวมถึงการไปพิชิตจุดสูงสุดของ จ.เชียงราย ที่ดอยช้างมูบ บรรยากาศดีงามทั้งคนทั้งวิวเลย  

          กระทั่งล่าสุด (21 มกราคม 2565) นิว นภัสสร เล่าเหตุการณ์เหลือเชื่อให้ฟังที่ได้ไปสักการะสถูปดอยช้างมูบ หลายคนได้ดูคลิปแล้วขนลุกขนพองไปตามกัน โดยเธอเล่าว่า... เรื่องไม่บังเอิญเกิดขึ้นแล้ว ระหว่างนั่งรถลงดอย อยู่ ๆ ก็บอกคนขับรถว่า "พี่คะ จอดรถให้หน่อยอยากถ่ายรูปกลางถนน" จริง ๆ ไม่ได้ตั้งใจจะจอดตรงนี้ แต่ถ้าจอดแล้วก็ได้แหละ

          พอรถจอดแล้ว ตามองไปเห็นคนขายดอกไม้ ก็คิดว่าตรงนี้ต้องมีศาลอะไรแน่เลย อย่างนั้นลงไปไหว้ก็ได้ เราก็เดินไปที่ซุ้มคุณยาย ซึ่งเป็นชาวเขา ให้บูชาดอกไม้ กล้วยและอ้อย ยายบอกว่า "ข้างบนมี 2 ที่ ไปไหว้เลยเน้อ มีช้างหมอบ ๆ"

นิว นภัสสร สักการะสถูป

ภาพจาก Instagram brandnew_nj

         เตรียมเครื่องไหว้เรียบร้อย เราก็เดินไปตามทางเล็ก ๆ มีป่าสูง ๆ ลมเย็นแปลกมาก บรรยากาศที่เห็นในคลิปเห็นว่าขลังแค่ไหน บรรยากาศจริงยิ่งกว่าเข้าไปเมืองสวรรค์ สวยมาก งดงาม มีความสุขมาก จากนั้นนิวก็ได้ไปสักการะสถูปดอยช้างมูบ โดยไม่ได้มีแพลน แต่คิดว่าเป็นภารกิจที่มีบางอย่างให้ได้แวะมา จึงมีความรู้สึกอยากตั้งกล้องถ่ายวิดีโอไว้

นิว นภัสสร สักการะสถูป

ภาพจาก Instagram brandnew_nj


        จากในคลิปที่โพสต์ลงนั้น หลังจากสวดคาถาบูชา สถูปดอยช้างมูบ เสร็จแล้ว แต่ละคนก็กำลังก้มหน้าขอพร จู่ ๆ นิวก็ร้องไห้ออกมา จนเพื่อนที่ไปด้วย ซึ่งเป็นคนนำสวดต้องเข้ามาปลอบ ขณะที่เป๊กก็โอบกอดภรรยาไว้ คล้ายกับมีการได้รับรู้หรือสัมผัสอะไรบางอย่าง

นิว นภัสสร สักการะสถูป

ภาพจาก Instagram brandnew_nj


          ทั้งนี้ นิว นภัสสร เผยความรู้สึกที่เกิดขึ้นว่า เป็นวันที่พลังงานบางอย่างปะทะมาจนมันล้น จนต้องเกิดเหตุการณ์ประหลาด ๆ นี่เป็นครั้งที่ 2 ในรอบไม่ถึง 1 เดือน ใครได้ไปผาฮี้ ผาหมี ถ้ำขุนน้ำนางนอน อยากให้ได้ขึ้นมาสักการะนะคะ เป็นเรื่องที่ต้องใช้วิจารณญาณ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ภาพจาก Instagram brandnew_nj, peckprem
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว นภัสสร ขนลุก มีสิ่งดลใจแวะสักการะสถูป สุดท้ายเจอดีจนร้องไห้ สาธุ ๆ อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2565 เวลา 17:13:43 7,896 อ่าน
TOP