x close

หน่อง ให้เงินตรุษจีนแม่ปึกใหญ่ ปิดซองแทบไม่ได้ แต่เจอ ภัทร์ แฉเบื้องหลัง ลั่นเลย !

          หน่อง ธนา อัดคลิปให้เงินแม่เป็นปึก ๆ เกทับ บอย ปกรณ์ ที่เขียนยอดเงินในซองให้ ก่อนเจอ ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ แฉเบื้องหลัง บอกวงการบันเทิงอะเนอะ ลั่นมาก
หน่อง ธนา

ภาพจาก Instagram cmcamel

          เรื่องขิง เรื่องแฉ เรื่องแกงกันเอง เรียกได้ว่าไม่มียอมแพ้กันเลยทีเดียว สำหรับครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ กับ 3 พี่น้อง บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และ ภัทร์ ที่ล่าสุด (1 กุมภาพันธ์ 2565) ก็มีโมเมนต์สุดพีคเรียกเสียงฮาให้กับแฟน ๆ เมื่อทั้ง 3 พี่น้อง ได้มอบเงินให้กับคุณแม่เนื่องในเทศกาลตรุษจีน

          เริ่มด้วยพี่ใหญ่ บอย ปกรณ์ ที่นำซองแดงเขียนยอดเงินให้คุณแม่ที่เลข 1,699,999 บาท พร้อมคำอวยพร โดยบอกว่าเงินอยู่ที่แม่แล้วเรียบร้อย พร้อมข้อความว่า "ต่อไป ตาของซ้อใหญ่ เดินแกว่งแขนอยู่ดี ๆ ก็รับความเฮงจาก #ลูกชายที่ดีที่สุดในโลก อย่างผมไปครับ #เฮงๆสุขภาพแข็งแรงๆ รักแม่ ป.ล. ใส่ฟิลเตอร์ให้แล้วนะครับ กลัวแก่ แต่เดินแกว่งแขนเป็นคนแก่เลยครับ ป.ล.อีกที เงินนี่ หน่องพัดไม่เกี่ยวนะครับ เด๋วมันจะมาแอบอ้าง"

บอย ปกรณ์

          ก่อนที่ทาง หน่อง ธนา จะลงคลิปเดินไปกดเงินจากตู้ ATM มามอบให้คุณแม่แบบปึกใหญ่ ใส่ซองแดงแบบแน่น ๆ หนาจนแทบปิดไม่ได้ และมีขิงพี่ชายว่า ต้องให้เป็นเงินจริง เป็นเงินสด มาเขียนเป็นเลขอะไร ไม่มีเงินสด พร้อมลงแคปชั่น "สุดยอดลูกนัมเบอร์วัน ที่คุณแม่ตามหาอยู่นี่แล้ว สวัสดีปีใหม่จีนครับ ขอให้ผมมีความสุขครับ #ตรุษจีน"
หน่อง ธนา

          จากนั้นก็มีความพีคส่งท้าย ด้วยโพสต์จาก ภัทร์ ที่แฉเบื้องหลังคลิปของหน่อง ดังนี้ "เรื่องมีอยู่ว่า หน่องขึ้นรถมา แล้วเห็นเงินที่ข้าเตรียมไว้ให้แม่ มันโวยวายใหญ่เลย ว่าให้เท่าไหร่เนี่ย กี่แสน ข้าก็เงียบ ๆ ไม่ได้ตอบไร คือแบงก์มันพอง ๆ เพราะว่ากดจากตู้มา มันเลยดูเยอะ จริง ๆ ก็คือเท่ากับที่มันให้แม่นั่นแหละ ประเด็นคือมันถ่ายคลิปตอนตัวเองให้แต๊ะเอียแม่ไว้แล้ว ละมันกลัวว่ามันจะให้แม่น้อยสุดใน 3 คน ยิ่งไปกว่านั้น เงินที่มันให้แม่ ก็คือมันยืมเงินแม่มาทำคอนเทนต์ก่อน ละค่อยออกมาถ่ายคลิปเป็นฉากเบิกเงิน วงการบันเทิงอะเนอะ ยังไงก็ฝากติดตามคอนเทนต์ครีเอเตอร์คนนี้หน่อย @hanongh โปรดักชั่นเค้าร้อยล้านเชียวนา"

          งานนี้เลยเจอพี่ชายอย่าง บอย ปกรณ์ เข้ามาขยี้ว่า "พวกปลอมนี่เอง" ทำเอาแฟน ๆ ฮากันสนั่นเลยทีเดียว ไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ

ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์

หน่อง ธนา

ภาพจาก Instagram hanongh

หน่อง ธนา

ภาพจาก Instagram hanongh

บอย ปกรณ์

ภาพจาก Instagram boy_pakorn

ครอบครัว บอย ปกรณ์

ภาพจาก Instagram cmcamel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หน่อง ให้เงินตรุษจีนแม่ปึกใหญ่ ปิดซองแทบไม่ได้ แต่เจอ ภัทร์ แฉเบื้องหลัง ลั่นเลย ! อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11:36:33 20,846 อ่าน
TOP