x close

กานต์ เดือดอีกสับไม่ยั้ง ลั่นลูกสะใภ้คนนี้ยังไงก็ไม่รับ - เสกช่วยลูกขนของหนี !?

          กานต์ วิภากร เตรียมแฉละเอียด ใครด่าเจอสวนแน่ ! พ้อลูกทำร้ายพ่อแม่ ซัดถ้าลูกสะใภ้เป็นคนนี้ยังไงก็ไม่ไปขอให้ เผย เสก โลโซ ช่วยลูกขนของหนีออกจากบ้าน

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับกรณีปัญหาภายในครอบครัวของนักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ และภรรยา กานต์ วิภากร ที่มีปัญหากับ ดรีม แฟนสาวของลูกชายคนโต เสือ เสฏกานต์  จนทำให้ลูก 2 คน ทั้ง เสือ กับ กวาง ออกไปข้างนอก และมีการโพสต์แฉจากฝั่งกานต์มาเรื่อย ๆ

          ล่าสุด (2 กุมภาพันธ์ 2565) กานต์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวถึงดราม่านี้อีกครั้ง แม้ก่อนหน้านี้ดูเหมือนเรื่องราวจะเงียบไปแล้ว ซึ่งครั้งนี้กานต์ประกาศกร้าวว่า จะแฉแบบละเอียดยิบ ทั้งเรื่องให้คืนเงิน เรื่องบ้านที่โอนให้เป็นชื่อลูก ๆ เรื่องที่ลูกจะจับลูกส่งจิตเวช คดีความที่ฟ้องร้องกัน และทิ้งท้ายถึงลูกชายว่า รักเหลือเกิน แต่ทำไมทำร้ายพ่อแม่ขนาดนี้

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

        โดยกานต์ระบุว่า "พ่อกับแม่ทำงานกันงกงก ทั้งงานทั้งเงินก็หาโคตรยากสุดในชีวิตแล้วครั้งนี้ บอกตรง ไม่เคยได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจหนักเท่านี้เลย เหนื่อยมากเลย เศรษฐกิจตกต่ำโควิดระบาดสามปีติดแล้ว หาได้เท่าไรให้ลูกหมดจนตัวเองลำบากทั้งผัวเมีย โพสต์หน้าจะขอพูดสิ่งที่พวกเขาทำกับเรา

          1. การไปร้องศาลเพื่อ

          - ไกล่เกลี่ยโดยมีคนกลาง
          - จับแม่ตรวจจิตเวช

          2. เงินก้อนสิบล้านกว่าที่บอกจะคืน

          3. เงินในบัญชีบิทคอยที่บอกจะคืนประมาณ 7 ล้าน

          4. จะให้เซ็นมอบอำนาจไว้เรื่องบ้าน แต่ไม่เคยคิดจะโอนคืน แค่เผื่อว่าเหี้ยขึ้นมา กูจะได้โอนกลับเพราะกูกับผัวไม่มีบ้านสักหลังที่เป็นกรรมสิทธิ์เรา คงใกล้ได้ไปอยู่บ้านบางแคแน่นอน

          5. พ่อแม่มีปัญหา

          - คดีความเพียบ
          - แขนหลุดกระดูกแตก
          - ค่าใช้จ่ายเยอะมาก

          6. เงินกานต์อยู่กับเสือกวางเงินสด ๆ ประมาณ 21 ล้านบาท บ้านทุกหลังอีก แย่เลย

          *** โพสต์หน้าจะเจาะละเอียดให้เข้าใจที่ทำแบบนี้ รักเหลือเกิน แต่ทำไมทำร้ายพ่อแม่ขนาดนี้
          ** รักวัวให้ผูกรักลูกให้ตียังเป็นสุภาษิตโบราณที่ใช้ได้หรือล้าสมัยไปแล้วคะ ใครด่าเจอสวนนะ เรามีเหตุผลที่พวกใจร้ายมันกล่อมให้ทำกับเรา !!"

         ต่อมา กานต์ยังได้โพสต์อีกว่า "ระดับกานต์ !! ลูกสะใภ้ทั้งคนถ้าจะมีทั้งทีก็ต้องให้มันเหมาะสมกันหน่อย ถ้าไม่ใช่คนเนี่ยยังไงแม่ก็ไม่ไปขอให้นะคะ สินสอด ก็อย่าหวัง กินฟรีไปก่อนลูก เบื่อแล้วถีบหัวส่งไปไกล ๆ เลยนะ ตระกูลเราไม่เอาชั่ว ๆ แบบนี้ จำเป็นด้วยเหรอคะที่ต้องไปจ่ายให้ใคร ไร้ศักดิ์ศรี ไร้ค่าไร้ราคาขนาดนั้น

          ถ้าจะต้องไปสู่ขอให้ สินสอดไม่อั้น ต้องระดับนี้เท่านั้นคะ น้องนิ้ง น่ารักจิตใจดี ไม่ใช่ชั่วคิดจะฮุบทุกอย่างทางลัด ทั้งบ้านเลย พ่อแม่ ศักดิ์ศรีมีไหม ? ให้อาออกหน้า แล้วตอบกลับมาว่า ไม่คืนสมบัติกู

           โถ ตระกูลกระจอก ขี้โกงเลือดเย็น ไม่ได้ต่างอะไรเลยกับ ล้านแปดมงกุฎ ! ชั่วทั้งโคตร ! #ตัวจริงเขาชิวเหนือกว่าทุกขุม ! แล้วพบกันนะคะนิ้ง"
 
          หลังจากนั้น กานต์ วิภากร ก็มีการไลฟ์ผ่านทางอินสตาแกรม เล่าเรื่องที่เริ่มกระทบกระทั่งกันกับดรีม จากที่เคยรักกันอยู่ดี ๆ กลายเป็นเปิดศึกด่า เหตุเพราะฝากดรีมซื้อเส้นลูกประคำ 500 เส้น เพื่อจะเอาไปถวายที่วัด แต่ล่าช้าเพราะสั่งจากต่างประเทศ แถมยังมีเรื่องระหองระแหงมาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นดราม่าบานปลาย

          นอกจากนี้ กานต์ยังเล่าทั้งน้ำตาอีกว่า มีอยู่วันหนึ่งหลังจากตนไม่ได้นอนมา 3 วัน 3 คืน เสกก็ช่วยลูกขนของหนีออกจากบ้าน ตอนที่ตนเผลอหลับ ทุกวันนี้ก็ด่าเสก เพราะตนอุตส่าห์พาลูกกลับมาแล้ว แม้จะใช้วิธีรุนแรงแต่ก็เอาลูกกลับมาได้ แต่เสกกลับเอาลูกออกไปอีก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กานต์ เดือดอีกสับไม่ยั้ง ลั่นลูกสะใภ้คนนี้ยังไงก็ไม่รับ - เสกช่วยลูกขนของหนี !? อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 23:06:11 50,543 อ่าน
TOP