x close

เบส รักษ์วนีย์ โดนดราม่าคบ ตงตง ถูก เขา สั่งลบรูปคู่ บอกชิดกันเกินไป

          เบส รักษ์วนีย์ โดนดราม่าก่อนเปิดตัวคบ ตงตง กฤษกร ถ่ายรูปคู่แนบชิดโดนแคปมาด่า สั่งให้ลบ บอกชิดกันเกินไป - ได้ยินมาเยอะคนบอกฝ่ายชายเจ้าชู้ แต่ตัดสินใจคบเพราะแบบนี้...

ภาพจาก One Playground

          เพิ่งจะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการขอเป็นแฟนไปหมาด ๆ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร และนักแสดงสาว เบส รักษ์วนีย์ เรียกว่าไม่ใช่แค่ทั้งคู่ที่แฮปปี้ แต่คนในครอบครัวและแฟนคลับเองก็ยินดีมากเช่นกัน เพราะเห็นทั้งคู่หยอดเติมความหวานกันมานาน แต่ก็ยังไม่เปิดตัวเป็นแฟนกันสักที จนในที่สุดโมเมนต์ที่รอคอยก็มาแล้ว

            อ่านข่าว : ตงตง เซอร์ไพรส์ใหญ่มหาศาล จุดเทียนงานอลังการขอเบสเป็นแฟน เริ่มต้นปีด้วยกันนะ

ภาพจาก Instagram tongtong_thestar

         ล่าสุด (11 กุมภาพันธ์ 2565) เบส รักษ์วนีย์ มาร่วมพูดคุยเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องความรักผ่านรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทางช่อง One Playground ที่มีนักแสดงสาว มารี เบรินเนอร์ เป็นพิธีกร โดยเผยว่า ทั้งชีวิตของเบสเคยมีแฟนมาแล้ว 2 คน พี่ตงตงเป็นคนที่สอง แต่ก่อนที่จะมาเป็นผู้หญิงที่มั่นใจแบบนี้ พ่อแม่ดุมาก คุมชีวิตทุกอย่าง

          ตอนอยู่มัธยม พ่อแม่จะไปรับไปส่งตลอด ไม่ให้ไปเที่ยวกับเพื่อนหลังเลิกเรียน ถ้าจะไปบ้านเพื่อนไม่ให้ไป แต่ถ้าเพื่อนมาบ้านจะให้ เที่ยวต่างจังหวัดค้างคืนก็ไม่ให้ ต้องไป-กลับ เพราะเขาเป็นห่วง บางทีก็ไม่ให้ขึ้นแท็กซี่หรือรถเมล์

ภาพจาก One Playground

ภาพจาก One Playground

          ถ้ามีคนคุยหรือแฟน ก็ไม่ให้ไปเที่ยวห้างหรือดูหนังกัน 2 ต่อ 2 ต้องมีคนกลางไปด้วย ซึ่งพ่อสมรักษ์เป็นคนแปลกมาก ถ้ารู้ว่าคุยกับใครก็จะชวนมาเตะบอล หรือไม่ก็มากินข้าวที่บ้านเลย เขาก็จะดู ถ้าสมมติผู้ชายคนนี้โอเค เขาก็ไฟเขียว แต่ถ้าดูแล้วไม่โอเค เขาก็จะบอกว่าดูทรงแล้วไม่โอเค แต่ไม่ห้าม จะคุยต่อหรือไม่คุยก็แล้วแต่ ก็เลยกลายเป็นเด็กเรียบร้อย ไม่ค่อยกล้าขัดใจพ่อแม่ จนเบสมาทำยูทูบเมื่อ 4 ปีที่แล้ว และหาเงินได้ ก็เลยฉีก อยากไปไหนก็ไป ซื้อรถเอง ขับไปทุกที่ที่อยากไป พ่อแม่ก็เลยปล่อย เพราะเห็นว่าหาเงินได้แล้ว

          พอเข้ามาในวงการก็มาแรงในเรื่องของความรัก เพราะเล่นละครเรื่องแรกแล้วพระเอกคือพี่ตงตง ก็ปิ๊งกับพระเอก แต่ก็จะมีคนมาดราม่าว่าเป็นรักลวงโลก โปรโมตละครล้วน ๆ ซึ่งเบสยืนยันว่าไม่จริง เริ่มชอบกันก่อนที่ละครจะออกอากาศอีก จากนั้นคนก็รู้ผ่านยูทูบ ไม่ได้เริ่มจากการเป็นคู่จิ้นละคร

         ตอนที่ตงตงให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่ากำลังศึกษาดูใจกับเบสอยู่ ตอนนั้นรู้สึกตกใจมาก นึกว่าจะตอบเบี่ยงแนวฝากละคร แต่เขาตอบชัดมากว่าชอบเบส ซึ่งเบสก็รู้สึกใจฟูมาก จากที่คนแค่สงสัยว่าทำไมดูสนิทกัน กลายเป็นรู้กันทั้งประเทศ

          มีกระแสเยอะมากว่าเบสกับตงตงไม่เหมาะ ไม่คู่ควร ซึ่งเบสก็ไม่รู้ว่าคำนี้คืออะไร อาจจะไม่สวย เป็นยูทูบเบอร์ ส่วนตงตงเป็นพระเอกอยู่แล้ว โดยมี "เขา" ที่ไม่เกี่ยวข้องกับเบสและตงตง รวมถึงคนในครอบครัวหรือเพื่อนเลย แต่เป็นคนรอบ ๆ ตัว ที่เขาบอกว่าไม่เหมาะสม เปิดตัวกันแรงเกินไป เดี๋ยวก็เลิกกัน แถมยังห้ามไม่ให้ถ่ายยูทูบ ไม่ให้ถ่ายสตอรี่และลงรูป

          ส่วนเหตุการณ์ที่รู้สึกว่ามันเกินไปก็คือ บางครั้งถ่ายรูปลงสตอรี่แล้วเฟรมภาพมันแคบ ทำให้แก้มเบสไปแนบไหล่พี่ตงตง เขาก็แคปรูปแล้วมาบอกว่าต้องลบสตอรี่ เพราะใกล้ชิดกันเกินไป ซึ่งเบสก็ทำบ้างไม่ทำบ้างแล้วแต่เหตุการณ์ เบสรู้สึกว่ามันคือตัวตนของเบส

          เมื่อถูกถามว่า ถ้าวันหนึ่งเลิกกันไปแล้วแต่ยังมีรูปอยู่เต็มอินเทอร์เน็ตจะทำอย่างไร เบส กล่าวว่า มั่นใจแล้วก่อนที่จะลง ให้มันเป็นความทรงจำของเบส อยากทำให้เต็มที่กับคนนี้ ขณะที่มารีบอกว่า ตัวเองเข็ดแล้ว

          เรื่องที่คนเมาท์กันว่าตงตงเจ้าชู้ ตอนแรกเบสกลัว ไม่รู้ว่าพี่เขาจะจริงจังกับเบสไหม ตอนเขาจีบแรก ๆ ไม่เชื่อเลย คิดว่าเขาน่าจะทำอย่างนี้กับนางเอกทุกคน เขาน่าจะเล่น ๆ ไม่จริงจัง พอเขามาคุยก็เลยไม่จริงจัง แต่พอเห็นพี่เขาตอบคำถาม เขากล้าที่จะแลก เพราะเขาไม่ได้ปรึกษาใครก่อน ทำให้อาจจะมีผลกระทบเรื่องงานตามมาได้ ก็เลยรู้สึกว่าเขามีความจริงจังตรงนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก One Playground
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบส รักษ์วนีย์ โดนดราม่าคบ ตงตง ถูก เขา สั่งลบรูปคู่ บอกชิดกันเกินไป อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14:29:59 21,442 อ่าน
TOP