x close

นิวนิว เปิดสาเหตุให้อภัย เติ้ล ธนพล หลังเลิก 3 วัน บอกชัด ไม่ต้องคิดแทนหนู !

             นิวนิว เอวเด้ง เปิดสาเหตุให้อภัย เติ้ล ธนพล หลังโดนทำร้ายร่างกายจนเลิกรา 3 วัน แล้วกลับมาดูแลกันอีกครั้ง ฝากถึงคนบอกกลับไปเดี๋ยวโดนอีก ไม่ต้องมาคิดแทน

             เพิ่งจะมีข่าวพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล ลงมือทำร้ายแฟนสาว นิวนิว เอวเด้ง จนปากแตก หัวแตก  ผ่านไปไม่นานเท่าไรนัก ทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะกลับมาคืนดีสวีตกันเหมือนเดิมแล้ว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนสงสัยสร้างกระแสหรือเปล่า ล่าสุด (17 กุมภาพันธ์ 2565) เติ้ล - นิวนิว ก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้ในรายการคุยแซบSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยวัฒน์ อาจารย์เป็นหนึ่ง และเป็กกี้ ศรีธัญญา ดำเนินรายการ

- ตอนนี้เป็นแฟนหรือเป็นเพื่อนกัน ?

             นิวนิว : ดูแลกันเฉย ๆ ค่ะ

             เติ้ล : แล้วแต่เค้าครับ

             นิวนิว : อยากให้เค้ารักษาตัวให้หายแล้วก็ไปบวชก่อนค่ะ

- ดูแลกันเฉย ๆ พี่เติ้ลโอเคกับคำนี้มั้ย ?

             เติ้ล : โอเคครับ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากเรา เราเป็นฝ่ายผิดเราก็ต้องยอมรับในตรงนั้น และปรับปรุงแก้ไขครับ

- ตอนนี้ทั้งคู่อยู่บ้านเดียวกันแต่แยกห้องนอน ?

             นิวนิว : ใช่ค่ะ เป็นไอเดียของหนูเองค่ะ ให้เค้าปรับตัวด้วย อีกอย่างพี่เติ้ลจะไปบวช ให้เค้าซ้อมบวชค่ะ มีสมาธิด้วย

- เรื่องบวชกำหนดวันหรือยัง ?

             เติ้ล : จริง ๆ เข้าวัดก่อนครับ ต้องเข้าวัดไปปฏิบัติธรรมก่อน ฤกษ์บวชไม่สำคัญ สำคัญที่ฤกษ์สึกมากกว่าครับ ผมกะว่าจะเข้าปลายเดือนนี้ครับ

- พอเค้าบอกว่าจะแยกห้องนอนรู้สึกยังไง ?

             เติ้ล : ก็ดีใจนะครับที่เค้ายังให้โอกาสผม เพราะเราไม่รู้ว่าวันนึงเราจะมีโอกาสแบบนี้อีกหรือเปล่า เพราะเราทำผิดแบบนี้ ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นคงจะไม่มีโอกาสนี้ คงไม่มีผู้หญิงที่ไหนให้โอกาสผมแบบนั้นอีก คิดว่าเราจะเสียเค้าไปแล้ว คิดจนผม โทร. ไปหาผู้ใหญ่แล้วก็พ่อแม่ผม บอกว่าไม่โอเคกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น ผมไม่โอเคกับตัวผมเลย ผมรับตัวเองไม่ได้ว่าผมทำอะไรกับผู้หญิงคนนึง พ่อแม่ผมสอนให้เป็นสุภาพบุรุษ สอนให้เป็นลูกผู้ชายไม่ทำร้ายผู้หญิง ไม่ทำร้ายเพื่อน ไม่ทำร้ายคนอ่อนแอกว่า แต่วันนี้สิ่งที่มันเกิดขึ้นมาตอนตี 3 เพื่อนผม โทร. มาเกิดอะไรขึ้น มีคนส่งข้อความมาเกิดอะไรขึ้น ผมก็ โทร. กลับไปว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมไม่รู้เรื่องเลย ไม่ใช่แล้ว จนเช้ามานักข่าว โทร. มาเราก็บอกไม่ใช่มั้ง ไม่เกิดแบบนี้มั้ง เราก็ยังจำไม่ได้ จนเห็นภาพที่น้องเค้าส่งมา มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้เลยหรอทั้งปากแตก ทั้งหัวแตก ทำไมภาพเราตัดแบบนั้น

- พี่เติ้ล โทร. ง้อ ?

             นิวนิว : วันละเป็นร้อยค่ะ วันแรกหนูโกรธมากอยู่แล้ว แต่พอหนูได้ยินข่าวที่ออกมาว่าผมไม่ได้ทำนิวครับ หนูแบบพอกันที หนูคบพี่ไปได้ยังไง หนูเสียดายเวลามาก ทำไมพี่ถึงพูดแบบนั้น แค่พี่พูดว่าขอโทษ โอเคหนูก็พร้อมที่จะกลับไปให้อภัยเค้าแล้ว ตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่าพี่เค้าจำไม่ได้จริง ๆ

- เค้า โทร. มาเยอะ กลัวมั้ยว่าเค้าคิดจะทำอะไรไม่ดีกับตัวเอง ?

             นิวนิว : ตอนแรกยังไม่คิดค่ะ เพราะว่ามันโกรธมากกว่า แล้วแต่คุณเลยจะเป็นอะไรก็เป็นไปเลย ไม่เอาแล้ว

- อะไรที่ทำให้ให้โอกาสผู้ชายคนนี้ ?

             นิวนิว : ตอนที่เราไม่ได้ทะเลาะกันทุกอย่างมันดูแฮปปี้ไปหมดเลย มันมีแค่จุดจุดเดียวที่ทะเลาะกันแล้วมันไม่โอเค ถ้าเค้าไม่ทำหนูวันนั้น ตอนนี้เราก็ยังแฮปปี้กันอยู่

- เคลียร์ใจกันยังไง ?

             เติ้ล : ขอโทษครับ เจอกันที่รายการ ผมคิดอยู่อย่างเดียวครับ ผมต้องบวชให้ได้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่ลุกผู้ชาย ถ้าผมไม่กล้ายอมรับหรือไม่กล้าขอโทษผมก็ไม่ใช่ตัวที่ผมจะบวชได้ อย่าคิดว่าคุณจะบวชได้เลย ความเป็นลูกผู้ชายคุณก็ไม่มี ตัดสินใจขอโทษครับ

             นิวนิว : ตอนที่เห็นหน้าเค้าครั้งแรกก็เป็นห่วง ยังไม่ขอโทษนะคะ เห็นหน้าเค้าแววตาเค้าทุกอย่างมันดูแบบเหมือนเค้าแย่มาก เรามองเรารู้เพราะเราอยู่กับเค้ามา พอยิ่งเค้าขอโทษ โอเคไม่ได้โกรธอะไรแล้ว

 - คนดูทางบ้านแบบทำไมอภัยง่ายจังเราเจ็บตัวขนาดนี้ ?

             นิวนิว : หนูคิดว่าชีวิตคนเรามันสั้นจะทำอะไรก็ต้องรีบทำ เค้าขอโทษมาหนูก็มีโอกาสให้เค้านะ แต่ถ้าเกิดครั้งหน้าพี่ทำอีกหนูก็ไม่มีโอกาสให้พี่แล้วนะ หนูกลับไปคนคิดแทนหนูว่ากลับไปเดี๋ยวก็โดนอีก มีรอบหนึ่งก็ต้องมีรอบสองรอบสาม ไม่ต้องมาคิดแทนหนูค่ะ หนูคิดได้ว่าหนูจะกลับตอนนี้เพราะหนูรักเค้า ถ้าเค้าทำหนูอีกทีนึงหนูคงไม่เอาเค้าแล้วเหมือนกัน

- รู้สึกเหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรมกันมั้ย ?

             นิวนิว : ก็คงคิดว่าเป็นยังงั้นมั้งคะ แต่คนจะเห็นข่าวที่มันเสียมากกว่า ตอนที่เรามีความสุขกันเค้าไม่เห็น ตอนที่เราแฮปปี้ก็แฮปปี้  คนจะว่าทนทำไมอยู่ทำไมไม่มีความสุข รู้ได้ไงว่าหนูไม่มีความสุข หนูตื่นขึ้นมาเห็นเค้าหนูก็แฮปปี้

- ยังรักพี่เติ้ลอยู่มั้ย ?

             นิวนิว : รัก รักเหมือนวันแรก แล้วก็ยังหวังดีเหมือนเดิมเลยค่ะ

             เติ้ล : รักมากขึ้นแล้วก็เป็นห่วง ผมว่าคำว่าหึงหวงมันเป็นแค่นิด ๆ หน่อย ๆ คำว่าห่วงมันทั้งก่อน ปัจจุบัน อนาคต คิดเผื่อเค้าไปด้วย เราเลยกลัวว่าเราจะเสียเค้าไป เพราะในสิ่งที่เราเคยกระทำมา

- รักกับทน อะไรมากกว่ากัน ?

             นิวนิว : จริง ๆ หนูรักเค้าหนูไม่ได้ทนอะไร ถ้าหนูต้องทนหนูไม่คบกับเค้าหรอกค่ะ หนูรู้สึกโอเค เวลาเค้าใช้ชีวิตกับหนูเค้าก็ปกติ ถึงเป็นบ้างนิดหน่อยแต่ก็มีความสุขดีไม่ได้ทน ถ้าทนคงไม่อยู่แล้ว

- ถ้าเกิดขึ้นอีกเลิกมั้ย ?

             นิวนิว : เลิกค่ะ มั่นใจ ไม่ให้โอกาส

             เติ้ล : ไม่เกิดขึ้นครับ

- เลิกกันไปกี่วัน ?

             นิวนิว : ประมาณ 2-3 วัน

- วาเลนไทน์เอาดอกไม้และนมใส่พานไปให้ ?

             เติ้ล : ก่อนหน้านี้เราเดินไปร้านดอกไม้ ผมก็ถามเอามั้ยเดี๋ยวพี่ซื้อให้ก่อนวาเลนไทน์ เค้าตะคอกใส่ผม ไม่รู้จักเซอร์ไพรส์หรือไงวะ ต่อหน้าเจ้าของร้าน ผมก็อ้าวเดินออกสิครับอาย พอเราเจออะไรมีนม ดอกไม้ ธูป เจออะไรก็ใส่ เอาแบบนี้แหละ

             นิวนิว : เซอร์ไพรส์ไม่สำเร็จ เมื่อวานเค้าไปร้านเพชร มีข้อมือเพชรวางอยู่ ข้อมือหินวางอยู่ ราคาเท่ากัน เลือกข้อมือหินให้หนู

ภาพจาก Instagram newnew9990

- โรคซึมเศร้า ไบโพลาร์ แพนิก ยังเป็นอยู่ ?

             เติ้ล : ยังมีอาการอยู่ครับ ซึมเศร้ากับแพนิกบางทีมันก็เกิดอาการกลัวโดยที่เราไม่รู้ตัว นิวจะรู้

             นิวนิว : ปกติหนูจะเห็นเค้าอยุ่แล้ว สังเกตุอาการบอกทางแพทย์ทุกวัน ก็จะปล่อยเค้าเดี๋ยวเค้าหายเอง

- อะไรทำให้ดีขึ้น ?

             เติ้ล : การบำบัด แล้วก็การกลับมาคุยกัน แย่สุดคือมือสั่น ตัวสั่นทำอะไรไม่ได้ รุ้สึกเหมือนเส้นเลือดในสมองจะแตกด้วย

ภาพจาก Instagram newnew9990

- ผ่านอะไรแย่ ๆ มาหลายอย่าง ทำไมถึงยังมุ่งมั่นกับเติ้ล ?

             นิวนิว : หนูรักเค้า แค่นั้นค่ะ เวลาเราอยู่ด้วยกันเค้าก็ดีกับหนู เค้าน่ารักในแบบของเค้าที่ไม่มีใครเห็น

- จะได้กลับไปนอนห้องเดียวกันเมื่อไหร่ ?


             เติ้ล : น่าจะหลังบวชมั้งครับ

             ติดตามบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 13.05-14.05 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิวนิว เปิดสาเหตุให้อภัย เติ้ล ธนพล หลังเลิก 3 วัน บอกชัด ไม่ต้องคิดแทนหนู ! อัปเดตล่าสุด 17 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18:53:48 20,819 อ่าน
TOP