x close

ฟรัง - หมอเมล กับโพสต์ชวนสงสัย บอกลา-แฟนเก่า หรือจะโยงข่าวคู่รักวัยว้าวุ่น ?!

          จับตา ! ฟรัง นรีกุล - หมอเมล ชยพัทร์ หลังไม่มีรูปคู่กันมานาน ทั้งยังโพสต์ชวนสงสัย บอกลา - แฟนเก่า คืออะไร ? หรือจะโยงข่าวคู่รักวัยว้าวุ่นส่อแววเลิก ?!
 
ฟรัง นรีกุล - หมอเมล ชยพัทร์

ภาพจาก Instagram _mwlsky

          นับตั้งแต่ที่นักแสดงสาว ฟรัง นรีกุล เจอดราม่าถูกกล่าวหาว่าเป็นหมอสาวที่แย่งแฟนหมอรุ่นพี่ ซึ่งต่อมา ฟรัง ก็ได้ออกมาระบุเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า รู้จักกับคนในข่าวจริง แต่ในฐานะเพื่อนร่วมงาน ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเรื่องนี้ ยอมรับว่าดราม่าที่เกิดขึ้นมีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง แน่นอนว่าคำชี้แจงของฟรัง ทำให้หลายคนตีความไปต่าง ๆ นานา ก่อนที่ฟรังจะหลบไปเที่ยวพักใจกับแฟนหนุ่ม หมอเมล ชยพัทร์ ที่เขาค้อ และเรื่องราวต่าง ๆ ก็เริ่มสงบลง
 

อ่านข่าว : ฟรัง นรีกุล ปล่อยใจสบาย เที่ยวเขาค้อหลังเจอดราม่าหนัก ฝากแคปชั่นสุดปวดใจ
 

ฟรัง นรีกุล

ภาพจาก Instagram frungnarikunn

          อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ดูเหมือนว่าหลายคนจะสังเกตถึงความสัมพันธ์ของฟรังกับหมอเมลว่าดูห่างเหินกันไป เนื่องจากไม่ลงรูปคู่กันมาเป็นเวลาหลายเดือน แถมช่วงวาเลนไทน์ปี 2565 ก็ยังไม่มีโมเมนต์หวาน ๆ ของทั้งคู่ออกมาให้เห็นด้วย
 

           นอกจากนี้แคปชั่นต่าง ๆ ในภาพเดี่ยวของแต่ละคนก็ยังดูเศร้า ๆ เช่น ฟรังโพสต์ว่า "Said hello, we’ve said goodbye" (สวัสดี และเราก็บอกลา) ทั้งยังโพสต์สตอรี่ขณะอยู่ในร้านคาเฟ่ โดยเขียนแคปชั่นว่า "รับ cocktail แฟนเก่าไหมคะ" อีกด้วย

 

หมอเมล ชยพัทร์

ภาพจาก Instagram _mwlsky

          ขณะที่ หมอเมล ไม่ได้โพสต์รูปคู่กับสาวฟรังมานานกว่า 9 เดือนแล้วนับตั้งแต่โพสต์ที่มีรูปคู่กัน แม้จะมีการโพสต์ภาพชีวิตประจำวันตามปกติ แต่แคปชั่นก็เขียนออกไปในทำนองเศร้า ๆ อาทิ ...
 

          - "Pain is temporary, but scars stay to remind you the lesson you’ve learned." (ความเจ็บปวดอยู่เพียงชั่วคราว แต่รอยแผลเป็นยังคงอยู่เพื่อเตือนคุณถึงบทเรียนที่คุณได้เรียนรู้)

          - "Make it simple, and everything will be fine, right ?" (ทำให้มันง่าย แล้วทุกอย่างจะดีเอง จริงไหม ?)

          - "แค่ฝุ่นมันเข้าตา"

 

หมอเมล ชยพัทร์

ภาพจาก Instagram _mwlsky

          กระทั่งโพสต์ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2565) หมอเมลมีการโพสต์ภาพขณะไปพักผ่อนชิล ๆ อยู่ที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง พร้อมระบุแคปชั่นสั้น ๆ ว่า "After the rain" (หลังฝน) จากโพสต์ต่าง ๆ เหล่านี้เองทำให้ใครหลายคนเกิดความสงสัยว่า คู่นี้จะใช่คนในข่าวลือคู่รักวัยว้าวุ่นส่อแววเลิกกันหรือเปล่า ?
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟรัง - หมอเมล กับโพสต์ชวนสงสัย บอกลา-แฟนเก่า หรือจะโยงข่าวคู่รักวัยว้าวุ่น ?! อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18:12:38 17,353 อ่าน
TOP