x close

แหลม มอริสัน ยังดูอาการวันต่อวัน แนท ณัฐชา เผยคำพูดพ่อก่อนหมดสติ ยิ้มทั้งน้ำตา

          แนท ณัฐชา อัปเดตอาการ แหลม มอริสัน คุณพ่ออาการดีขึ้น แต่ต้องดูอาการวันต่อวัน เผยคำพูดพ่อก่อนหมดสติยังบอกลูกแบบนี้... หมอชี้ถ้าถึง รพ. ช้ากว่านี้คงไม่ทัน ช็อกเหลือแต่ตาขาว 
แนท ณัฐชา

ภาพจาก Instagram nat_nattasha

          หลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับนักดนตรีชื่อดัง แหลม มอริสัน หลังมีอาการป่วยติดเชื้อในกระแสเลือด ไม่ได้สติ ตาเหลือกและอาการขั้นวิกฤต จนถูกพาตัวส่งแอดมิตรักษาอาการป่วยใน ICU เป็นการด่วน ด้าน แนท ณัฐชา ลูกสาววอนช่วยอธิษฐานขอพรให้คุณพ่อ

            อ่านข่าว : แหลม มอริสัน แอดมิต ICU ด่วน ติดเชื้อในกระแสเลือด-แนท ณัฐชา วอนช่วยพ่อ

แนท ณัฐชา

ภาพจาก Instagram nat_nattasha

          ล่าสุด วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 แนท ณัฐชา เปิดใจกับเดลินิวส์ออนไลน์ บอกว่า เมื่อวานตกใจมากเพราะคุณพ่อช็อก ตอนนั้นเหลือแต่ตาขาว คุณหมอบอกว่าถ้ามาโรงพยาบาลช้ากว่านี้คือไม่ทันแล้ว เรากังวลทุกอย่างเพราะคุณพ่ออยู่ใน ICU ไม่รู้เลยว่าพ่อเจ็บมากไหม จะไหวไหม เป็นกังวลไปหมด เป็นห่วงมากเพราะไม่เคยเข้า ICU มาก่อน

          ส่วนโรคประจำตัวของพ่อมีอย่างเดียวคือ ความดันสูง ตอนนี้คุณพ่อยังไม่สามารถตอบโต้เราได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วนคุณหมอยังไม่ได้ให้คำตอบว่าจะต้องอยู่โรงพยาบาลถึงเมื่อไร ต้องดูอาการวันต่อวันอย่างใกล้ชิด และให้อาหารทางสายยาง เพราะยังไม่มีสติถึงขนาดลุกขึ้นมาทานข้าวเองได้

          ทั้งนี้ อาการวันนี้ถือว่าดีขึ้นกว่าเมื่อวาน ไข้ลดลง ตัวเลขที่ระบุว่าคุณพ่อติดเชื้อในกระแสเลือดก็ดีขึ้น ร่างกายไม่ต่อต้านการรักษา ลึก ๆ พ่อยังรู้เรื่อง ยังได้ยินอยู่ แต่แค่ตอบเรากลับมาไม่ได้

          “หนูก็ได้บอกเขาว่า หนูรักพ่อนะ เขาก็มีสติแวบ ๆ ก็หัวเราะแล้วพูดออกมาว่า รักนะจุ๊บ ๆ ตอบโต้มาคำหนึ่งก่อนจะหลับไป”

แนท ณัฐชา

ภาพจาก Instagram nat_nattasha

          ส่วนการติดเชื้อยังไม่ทราบว่าติดมาจากส่วนไหน เพราะต้องเอาเชื้อที่อยู่ในร่างกายไปเพาะเชื้อ 7 วันก่อน เบื้องต้นน่าจะไม่เกี่ยวกับการล้มในห้องน้ำจนกระดูกแตกถึง 3 ส่วน เพราะก่อนหน้านี้อาการดีขึ้นแล้ว ถ้าจะเกี่ยวอาจเพราะอาการอักเสบ ทำให้เกิดการติดเชื้อ

          “แนทอยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ ที่เป็นห่วงพ่อมาก ๆ ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคำอธิฐาน ทุกคำอวยพร แนทรู้ว่าทุกคนเป็นห่วงพ่อ เชื่อว่าคุณพ่อต้องหายค่ะ” แนท ณัฐชา กล่าวทิ้งท้าย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แหลม มอริสัน ยังดูอาการวันต่อวัน แนท ณัฐชา เผยคำพูดพ่อก่อนหมดสติ ยิ้มทั้งน้ำตา อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16:04:31 6,369 อ่าน
TOP