x close

รู้จัก กระติก อิจศรินทร์ เพื่อนสนิทและผู้จัดการของ แตงโม นิดา ผู้ถ่ายรูปด้วยกันครั้งสุดท้าย

           กระติก อิจศรินทร์ กับประวัติความเป็นมา ดีกรีสวยเป๊ะระดับดารา เคยถ่ายแบบเซ็กซี่ ก่อนผันตัวมาเป็นผู้จัดการที่ผูกพันเหมือนคนในครอบครัว แตงโม นิดา
กระติก ผู้จัดการแตงโม

ภาพจาก Instagram melonp.official


          จากเหตุการณ์สุดช็อกวงการบันเทิง หลังดาราสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยหลายหน่วยได้นำเรือช่วยค้นหา จนกระทั่งพบร่างของแตงโมในที่สุด

          จากเหตุการณ์นี้ สังคมได้พุ่งเป้าวิพากษ์วิจารณ์ไปที่กลุ่มเพื่อนที่ล่องเรือไปกับแตงโม ที่ดูมีพิรุธเพราะหลังเกิดเหตุไม่มีใครเข้าไปแจ้งความในทันที ซึ่งคนที่ถูกเพ่งเล็งมากที่สุดคือ ผู้จัดการส่วนตัวอย่าง กระติก อิจศรินทร์ เนื่องจากทราบกันดีว่า แตงโมกับกระติกนั้นสนิทกันมาก เรียกว่าผูกพันเหมือนคนในครอบครัวเลยทีเดียว ถึงขั้นให้แตงโมเป็นแม่บุญธรรมให้น้องอีสเตอร์ ลูกของตัวเอง

อ่านข่าว : ถล่มยับ กระติก ผจก. แตงโม กับคำตอบสุดเย็นชาในวันที่เพื่อนหาย ทั้งที่แตงโมยกเป็นคนในครอบครัว
อ่านข่าว : แอนนา สงสัย ผจก. แตงโม ทำไมตอนแรกให้ปิดข่าว ทักไปถามบอก ไม่ต้องรู้เรื่องเยอะ !?

          ล่าสุด (26 กุมภาพันธ์ 2565) กระปุกดอทคอม จะพาไปทำความรู้จักกับ กระติก อิจศรินทร์ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา โดยเฉพาะความสวยเป๊ะระดับดารา ถึงขั้นแตงโม เคยออกปากชมว่า "เป็นผู้จัดการที่สวยฉีกหน้าดารามาก" (อ่านข่าวเพิ่มเติม คลิก )

          สำหรับ กระติก มีชื่อจริงว่า อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ก่อนมาเป็นผู้จัดการให้แตงโม เธอนั้นเคยทำงานเป็นคนบันเทิงมาก่อน เคยเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ พร้อมมีบทสัมภาษณ์ให้กับนิตยสารแนวเซ็กซี่มาแล้ว อาทิ Playboy และ MAXIM เป็นต้น รวมถึงเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร สาวน้อยซอยรจนา อีกด้วย
 

กระติก ผู้จัดการแตงโม

ภาพจาก Instagram gatick

กระติก ผู้จัดการแตงโม

ภาพจาก Instagram gatick


         ทั้งนี้ กระติก มีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ น้องอีสเตอร์ ซึ่งแตงโมรับเลี้ยงน้องในฐานะแม่บุญธรรม ดูแลเหมือนเป็นลูกแท้ ๆ และแตงโมมักจะลงภาพคู่กับน้องอยู่บ่อยครั้ง (อ่านข่าวเพิ่มเติม คลิก)
 

กระติก ผู้จัดการแตงโม

ภาพจาก Instagram melonp.official

กระติก ผู้จัดการแตงโม

ภาพจาก Instagram melonp.official


          เช่นเดียวกับกระติกที่นอกจากเป็นผู้จัดการให้แตงโมแล้ว ตัวเธอเองก็ยังรับงานโฆษณาคู่กับลูกและมีช่วงหนึ่งที่กระติกลงทุนทำแบรนด์ครีมกันแดดด้วยตัวเอง
 

กระติก ผู้จัดการแตงโม

ภาพจาก Instagram gatick


         นอกจากนี้ กระติกยังสนิทกับคนในครอบครัวแตงโมมากเช่นกัน อย่างคุณพ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์ ตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ได้เคยโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพถ่ายกระติกกับน้องอีสเตอร์ อยู่บ่อย ๆ
 

กระติก ผู้จัดการแตงโม

ภาพจาก Instagram gatick


          อีกทั้งหากใครที่ติดตามอินสตาแกรม gatick ของเธอ ก็จะทราบกันดีว่า กระติกมักจะลงรูปให้เห็นว่าไปไหนมาไหนกับแตงโมอยู่ตลอด จนล่าสุดกับการไปล่องเรือด้วยกัน เธอก็ได้โพสต์ภาพคู่กับแตงโม ก่อนเกิดเหตุการณ์แตงโมพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย
 

กระติก ผู้จัดการแตงโม

ภาพจาก Instagram kiddybo


ภาพจาก Instagram gatick, melonp.official, kiddybo
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้จัก กระติก อิจศรินทร์ เพื่อนสนิทและผู้จัดการของ แตงโม นิดา ผู้ถ่ายรูปด้วยกันครั้งสุดท้าย อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18:09:13 165,102 อ่าน
TOP