x close

ฟรัง นรีกุล พูดเอง หลังคนแฉโดดเวรไปรับงานแสดง - แจงชัดเป็นข้อ ๆ ไม่พอใจคุยได้

          ฟรัง นรีกุล ขอพูดบ้าง หลังมีคนแฉ โดดเวรไปรับงานแสดง ขุดเรื่องนั้นเรื่องนี้มาพูดจนกลายเป็นดราม่า งานนี้แจงชัดเป็นข้อ ๆ ก่อนทิ้งท้าย ไม่รู้ทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือเปล่า แต่ถ้าเจอสามารถบอกต่อหน้ากันได้
 

ภาพจาก Instagram frungnarikunn

          หลังจากที่มีคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ฟรัง นรีกุล กับ หมอเมล ว่าสรุปแล้วเป็นอย่างไร เพราะไม่เห็นทั้งคู่ลงรูปหรือมีโมเมนต์หวาน ๆ ด้วยกันมาพักใหญ่แล้ว ซึ่งทั้งคู่ออกมายอมรับว่า ได้ลดสถานะลงเหลือแค่เพื่อน-พี่น้องที่หวังดีต่อกัน
 

อ่านข่าว : ฟรัง นรีกุล ควง หมอเมล เคลียร์ชัด ! รับตรง ๆ เลิกกันแล้ว ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน

 

ภาพจาก Instagram frungnarikunn

          แม้เรื่องราวดูเหมือนจะเคลียร์ แต่สาวฟรังกลับโดนดราม่าอีกรอบ หลังมีแอคเคานต์หนึ่งในทวิตเตอร์พูดถึงฟรังว่าเคยโดดเวรไปรับงานในวงการบันเทิง ทำให้เกิดกระแสพูดถึงกันไปต่าง ๆ นานา เหมือนไฟลามทุ่ง กระทั่งล่าสุด (6 มีนาคม 2565) ฟรัง นรีกุล ออกมาร่ายยาวชี้แจงผ่านทางทวิตเตอร์ถึงประเด็นต่าง ๆ ดังนี้...
 

ภาพจาก Instagram frungnarikunn

ไม่เคยโดดเวร ถ้ามีมูลจริงขอให้เจ้าของเรื่องลงรายละเอียดเพิ่ม วอร์ดไหน พี่ที่วอร์ดชื่ออะไร
 

          เรื่องโดดราวน์ โดดเวร ฟรังไม่เคยทำเลย รบกวนเจ้าของเรื่องช่วยลงรายละเอียดเพิ่มเติมให้หน่อยว่าวอร์ดไหน พี่คนไหน พี่ชื่ออะไร เพราะฟรังมีสิ่งที่ยึดในใจมาตลอดว่า 2 เรื่องนี้เป็นคนละส่วนกัน ฟรังเลือกที่จะทำ 2 อย่างเอง เพราะฉะนั้นฟรังจะพยายามไม่ทำให้งานหนึ่งกระทบอีกงานหนึ่งแน่นอน


ยกเรื่องเรียนเป็นหลัก จัดตารางทำงานตลอด
 

          ตอนที่ยังรับซีรีส์ ฟรังต้องบาลานซ์คิวระหว่างกองถ่ายและตารางเรียนตลอด ซึ่งอย่างที่ฟรังเคยพูดในหลาย ๆ ที่ว่าฟรังให้การเรียนเป็นหลัก ฉะนั้นฟรังจะเลือกรับงานเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ หลังเลิกเรียนเท่านั้น แต่ในบางครั้งกองถ่ายได้ขอคิวนอกเหนือจากที่ให้ไว้บ้าง เพราะคิวสถานที่ คิวนักแสดงท่านอื่น ๆ ซึ่งฟรังก็จะพยายามขาดให้น้อยที่สุด และทุกครั้งที่ต้องลาเรียนไป ฟรังลำบากใจมาก ๆ ฉะนั้นหลังจากซีรีส์ที่ถ่ายทำจบ ฟรังจึงไม่ได้รับงานแสดงยาว ๆ อีกเลย


แจ้งขาดเรียนตามกฎ ไม่เคยให้เพื่อนทำงานแทน
 

          เวลาขาดเรียน ฟรังขาดตามกฎระเบียบ มีการเขียนใบลาและแจ้งผู้เกี่ยวข้อง ไม่เคยหายไปโดยให้เพื่อนทำงานแทนแน่นอน เพราะรู้ว่าการทำงานตรงนี้มันหนัก การหายไปจะเพิ่มภาระให้เพื่อน บางครั้งหลังทำงานช่วงเย็น ฟรังก็จะกลับไปที่โรงพยาบาลเพื่อทำงานที่ค้างไว้จนเสร็จ ไม่เคยมีปัญหากับเพื่อนที่เรียนด้วยกัน 6 ปีที่ผ่านมามีอะไรก็ช่วยเหลือกันตลอด
 

ภาพจาก Instagram frungnarikunn

ฟรังไม่ใช่คนดี 100% เคยทำผิดพลาด แต่ไม่เคยได้รับการเว้นโทษเหนือคนอื่นเพียงเพราะเป็นดารา

          ฟรังไม่ใช่คนดี 100% เคยทำผิด เคยพลาด แต่เรื่องที่เคยทำผิดพลาดฟรังก็ได้รับโทษจริง ไม่เคยได้รับการเว้นโทษจากการทำงานแสดงหรือการอยู่ในวงการบันเทิงเลย ไม่มีสิทธิเหนือเพื่อน ๆ คนอื่นแน่นอน และการที่บอกว่าอาจารย์บางท่านมาปกป้อง ฟรังมองว่าการลงโทษหรือการตัดสินใจทำอะไรหลาย ๆ อย่างในโรงเรียนแพทย์ เป็นสิ่งที่ต้องลงความเห็นในที่ประชุมจากอาจารย์หลาย ๆ ท่าน ไม่ใช่การตัดสินของใครเพียงคนหนึ่ง


เคยโดนเรียกตักเตือนเพราะทำยูทูบ

          ปกติถ้าทำคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับการเรียน ฟรังคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความลับของผู้ป่วยอยู่เสมอ และเคยโดนตักเตือนจริง เนื่องจากพฤติกรรมบางส่วนในวิดีโออาจทำให้คนมองภาพลักษณ์ของนิสิตแพทย์ต่างออกไปจากที่ควรจะเป็น หลังถูกตักเตือนฟรังก็ลบคอนเทนต์ดังกล่าวออกไปทันที


เรื่องส่วนตัวขอไม่พูดถึง - ไม่รู้ทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือเปล่า แต่บอกต่อหน้ากันได้
 

          เรื่องส่วนตัวเรื่องอื่น ๆ ฟรังได้ชี้แจงไปแล้ว จึงขออนุญาตไม่พูดถึงเพิ่มเติม เนื่องจากเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ส่งผลต่อความรู้สึก อนาคต และการทำงานของฟรังต่อไปจริง ๆ ฉะนั้นขออนุญาตทำทุกอย่างตามกฎหมาย สุดท้ายนี้ฟรังไม่แน่ใจเหมือนกันว่าได้ทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือไม่ ทั้งทางตรงและทางอ้อม จึงอยากขอโทษมา ณ ที่นี้ หรือถ้าวันหลังได้พบเจอกันเป็นส่วนตัว สามารถบอกต่อหน้ากันได้เลย เพราะบางทีฟรังอาจจะไม่ทราบจริง ๆ
 

ภาพจาก Instagram frungnarikunn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟรัง นรีกุล พูดเอง หลังคนแฉโดดเวรไปรับงานแสดง - แจงชัดเป็นข้อ ๆ ไม่พอใจคุยได้ อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2565 เวลา 16:51:06 32,301 อ่าน
TOP