x close

แยม ธมลพรรณ์ อุ้มท้อง 5 เดือน วิ่งหนีตายไฟไหม้วิลล่ารีสอร์ตหรู จ่าย 5 แสน แต่หวิดดับ !

           แยม ธมลพรรณ์ อุ้มท้อง 5 เดือน หอบครอบครัวหนีตายระทึก หลังไฟไหม้วิลล่ารีสอร์ตหรูคืนหลักแสน เผยถ้าหลับลึกคงถูกไฟคลอกยกครัว
 
แยม ธมลพรรณ์

ภาพจาก Instagram yammy_is_me

          แทนที่จะไปเที่ยวกับครอบครัวด้วยความสุข กลับมีเรื่องที่ทำให้ แยม ธมลพรรณ์ ถึงกับเสียขวัญ หลังเกิดเหตุไฟไหม้วิลล่ารีสอร์ตหรูระดับ 6 ดาวชื่อดังใน จ.ตราด โดยแยมได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ พร้อมเล่านาทีเป็นนาทีตายว่า...
 

          เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2565 เวลา 07.09 น. ซึ่งเป็นเวลาที่รีสอร์ตจะให้นักท่องเที่ยวปรับเวลาเร็วขึ้น 1 ชั่วโมง เวลาปกติจริง ๆ ในโทรศัพท์คือ 06.09 น. ตอนนั้นครอบครัวของแยมนอนพักอยู่ใน Villa 63 เป็นวิลล่าที่ดีสุดและใหญ่ที่สุดของที่นี่ ค่าใช้จ่าย 4 วัน 3 คืน เกือบล้าน แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น...
 

บ้าน แยม ธมลพรรณ์

ภาพจาก Instagram yammy_is_me

          เช้าวันเกิดเหตุตอนนอนอยู่ ได้ยินเสียงเหมือนมีคนวิ่งผ่านห้องไป-มา ตอนแรกเป็นเสียงเบา ๆ นึกว่าแม่บ้านมาทำความสะอาด สักพักเสียงดังขึ้นเรื่อย ๆ จึงเริ่มรู้สึกแปลก หันไปดูเวลาในมือถือคือ 06.09 น. ก่อนตัดสินใจปลุกสามีให้ออกไปดู สิ่งที่เห็นคือเปลวไฟไหวไป-มา จึงรีบออกไปเรียกลูกคนโตกับพี่เลี้ยงที่อยู่ห้องติดกันข้าง ๆ ตอนนั้นมองไปที่เพลิงคือไม่สามารถวิ่งไปห้องพักของคนอื่นในครอบครัวได้เลย เพราะเปลวเพลิงสูงมาก มองไม่เห็นอะไรเลย แยมรู้สึกใจเสียและขาสั่นมาก คิดว่าลูกคนเล็ก พ่อ แม่ แม่สามี และพี่น้องในครอบครัว จะออกมาได้ไหม หรือจะถูกไฟคลอก
 

          ในขณะที่ต้องหาทางออก มีทางเดียวคือด้านหลังห้องน้ำที่เป็นป่า ต้องปีนขึ้นไปเดินในป่าเพื่อหาทางรอดโดยทิ้งทรัพย์สิน ของมีค่าเอาไว้ แทบหยิบอะไรออกมาไม่ได้เลยนอกจากมือถือ โชคดีที่เดินไปเรื่อย ๆ จนเจอถนน ช่วงนั้นก็พยายามติดต่อคนในครอบครัวว่าออกมาครบไหม สรุปว่าทุกคนออกมาครบ
 

บ้าน แยม ธมลพรรณ์

ภาพจาก Instagram yammy_is_me

          แต่คนในครอบครัวที่พักชั้น 2 ไม่สามารถลงมาได้ เพราะไฟไหม้จนถึงบันไดแล้ว จึงต้องตัดสินใจปีนลงมา แต่ไม้รับน้ำหนักไม่ได้ จึงตกลงมา กระดูกซี่โครงหลังยุบ หัวแตก ตอนนั้นทุกคนหวาดกลัวมาก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเร็ว และไม่มีใครได้ตั้งตัว เพราะไฟไหม้ตอนเช้าตรู่
 

          แจ้งเตือนก็ไม่ดัง รวมถึงที่พักก็ทำจากไม้ ใบจาก ไฟลุกลามเร็วมาก ประมาณ 10 นาที วิลล่าหายไปกับตา มันเป็นอะไรที่แย่มาก ๆ ในชีวิต ทุกคนที่รอดมาได้เพราะโชคชะตา ไม่ใช่เพราะระบบรักษาความปลอดภัยแต่อย่างใด ถ้าแยมนอนแบบหลับลึก คิดว่าคงถูกไฟคลอกตายทั้งครอบครัว
 

บ้าน แยม ธมลพรรณ์

ภาพจาก Instagram yammy_is_me

          แยม ธมลพรรณ์ กล่าวอีกว่า "ทำไมเราต้องมาเจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้ คนท้อง 5 เดือน ลูกเล็ก ๆ 2 คน หลาน พ่อ แม่ คนสูงอายุ ... ทุกคนต่างหนีตายไปคนละทิศคนละทาง แยมถามว่าโรงแรมนี้จะจัดการยังไงกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้คะ ??? ขนาดวันที่เกิดเพลิงไหม้ นักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ยังไม่ทราบ เค้าแค่กันพื้นที่แล้วบอกว่า ถนนชำรุดห้ามผ่าน จะมีที่รู้เรื่องก็แค่ 2-3 วิลล่าใกล้เคียง แค่นั้น !!!! คือถ้าถูกไฟคลอกตาย คงโดนปิดข่าวเช่นกัน...
 

          ชีวิตทุกคนมีค่านะคะ เลยอยากมาบอกประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตให้ฟังค่ะ .. คืนที่ผ่านมานอนไม่หลับเลย ภาพเปลวเพลิงที่กำลังลุกลามมาที่ห้องเราติดตามาก ๆ เหตุการณ์ในครั้งนี้ถึงแม้จะไม่มีผู้เสียชีวิต แต่เราสูญเสียทรัพย์สิน สภาพร่างกายที่บอบช้ำ กระดูกซี่โครงหลังหัก มือบวม บาดแผลและอื่น ๆ ยิ่งสภาพจิตใจไม่ต้องพูดถึง มันแย่มาก ๆ ๆ ๆ ๆ ผู้บริหารของคุณหายไปไหนคะ ??? เราได้คุยกับแค่ Gm และ Fa เท่านั้น ซึ่งเค้าให้คำตอบอะไรเราได้ไม่มากเลย"
 

บ้าน แยม ธมลพรรณ์

ภาพจาก Instagram yammy_is_me

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แยม ธมลพรรณ์ อุ้มท้อง 5 เดือน วิ่งหนีตายไฟไหม้วิลล่ารีสอร์ตหรู จ่าย 5 แสน แต่หวิดดับ ! อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2565 เวลา 11:09:01 18,051 อ่าน
TOP