x close

อะตอม ซัดแรงถึงแม่แตงโม ไข่ไว้แล้วทิ้งลูกสู้ชีวิตกับพ่อ ตอนลำบากแม่ไปอยู่ไหน

          อะตอม สัมพันธภาพ เพื่อนสนิท แตงโม นิดา โพสต์ซัดแรงถึง แม่แตงโม ทำไมแม่ไข่ไว้แล้วทิ้งมันสู้ชีวิตกับพ่อ ตอนลูกลำบากแม่ไปอยู่ไหน มาตอนนี้เที่ยวสั่งคนอื่นไปทั่ว แนะแม่หัดห้ามใจตัวเองบ้าง
อะตอม พื่อนสนิท แตงโม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Atom SP


           สร้างความอาลัยให้กับแฟนคลับ คนใกล้ชิด และครอบครัวอย่างมาก สำหรับการจากไปของอดีตนางเอกสาว แตงโม นิดา ที่พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยาจนเสียชีวิต ขณะไปล่องเรือสปีดโบ๊ทกับแก๊งเพื่อน ซึ่งต่อมามีดราม่ามากมาย โดยเฉพาะกรณีของ คุณแม่ภนิดา คุณแม่ของแตงโม ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากการให้สัมภาษณ์หลายครั้ง

อ่านข่าว : ทนายตั้ม เผยภาพจดหมายจากแม่แตงโม เขียนเตือนชัด ๆ บอกตั้มอย่ายุ่ง แม๊ !

           ล่าสุด (8 มีนาคม 2565) อะตอม สัมพันธภาพ อดีตนักแสดงหนุ่ม ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา ที่ออกมาปกป้องเพื่อนอยู่เสมอ และเตรียมเข้าอุปสมบท บวชให้กับแตงโมในวันที่ 20 มีนาคม 2565 โพสต์ข้อความถึงแม่แตงโม เกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ ที่แม่ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นคนช่วยเหลือลูกสาว มีงานได้ทุกวันนี้ก็เพราะแม่ ซึ่ง อะตอม โพสต์บาดถึงใจ เรียกแม่สุภาพทุกคำ แต่ความหมายแรงเลยทีเดียว ระบุว่า...

แม่แตงโม

ภาพจาก Instagram sirayootyotin


           แม่ครับ ทำไมแม่ไข่มันไว้แล้วทิ้งมันให้สู้ชีวิตกับคุณพ่อ ทำไมครับ ตอนช่วงที่คุณพ่ออุ้มลูกไปลำบากตรากตรำ คุณแม่อยู่ที่ไหนครับ

          ทำไมผมไม่เคยเห็นแม่เลยครับ ทำไมผมเห็นแต่เพื่อนพี่น้อง แต่ละคนคอยช่วยมันอยู่ตลอดเวลาเท่าที่ความสามารถพวกเขาจะมีครับ

          แม่ครับ ทำไมแม่ไม่เคยไปหามันที่บ้านเลยครับ ตอนคุณพ่อยังมีชีวิตอยู่ผมไม่เคยเจอแม่เลยครับ แม้แต่ครั้งเดียว ผมไม่เคยได้ยินจากมันเลยแม้แต่คำเดียวว่ามันได้งานทำ จากแม่ที่หาการงานให้มันทำ

          แม่ครับ งานที่ทำทุกวันนี้ได้จากเพื่อนและรุ่นพี่ช่วยหา รวมถึงความสามารถของมันเองถึงได้เข้ามาในวงการนี้ รู้สึกว่ามันไม่ได้มาจากแม่นะครับ มันเข้ามาได้เพราะอดีตผู้จัดการคนแรกที่พามันเข้าวงการบันเทิง และความสามารถของตัวเองทั้งสิ้น รู้สึกว่าจะไม่ใช่แม่นี่ครับ

          แม่ครับ มาวันนี้แม่เที่ยวสั่งคนนั้นต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ทำไมแม่ไม่หักห้ามใจของแม่เองและรักลูกให้มากกว่าปากพูดละครับ ห้ามไม่ให้ตัวเองไปยุ่งกับคนอื่นเพื่อให้คนที่แม่เรียกว่า "ลูกรัก" สบายใจบ้างล่ะครับแม่ ไม่เถียงในศักดิ์ที่เป็นแม่ของมัน

          แม่ครับ คนเราแค่ศักดิ์อย่างเดียวคงจะไม่พอครับ ไม่รู้ว่าผมคิดไปเองหรือเปล่า แต่เพราะผมชอบมองคนที่มีศักดิ์และการกระทำของคนผู้นั้นมากกว่า คนเรามันมีศักดิ์หมดแหละครับ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตคนเราคือต้องมี "ศักดิ์ศรี" นะครับแม่

          แม่ครับ ถ้าแม่คิดว่าแม่มีศักดิ์ศรีพอ เรียกว่าแม่ได้เต็มปาก แม่ไม่เคยทอดทิ้งมันให้สู้ชีวิตอย่างเดียวดายเลย งานทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวมันและประชาชนชาวไทยรู้จักตัวมันได้ก็เพราะแม่ล้วน ๆ ถ้าเป็นอย่างนั้นผมก็ขออภัยด้วยนะครับแม่

พ่อแตงโม

ภาพจาก Instagram sirayootyotin

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Atom SP
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Atom SP, เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong, Instagram melonp.official, sirayootyotin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อะตอม ซัดแรงถึงแม่แตงโม ไข่ไว้แล้วทิ้งลูกสู้ชีวิตกับพ่อ ตอนลำบากแม่ไปอยู่ไหน อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2565 เวลา 15:17:49 18,323 อ่าน
TOP