x close

ใบเตย โดนด้วย ! เจอติงปมบอกผู้ชายที่ แตงโม รักที่สุดคือ โตโน่ ชี้ไม่ให้เกียรติแฟนคนปัจจุบัน

          ใบเตย อาร์สยาม เจอติงปมบอกผู้ชายที่ แตงโม นิดา รักที่สุดคือ โตโน่ ภาคิน และ ผู้หญิงที่ โตโน่ รักที่สุดคือ แตงโม ชี้ไม่ให้เกียรติแฟนคนปัจจุบันของทั้งคู่
ใบเตย อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

          โดนดราม่าเข้าอีกคนจนได้ สำหรับกรณีของนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน หลังออกมาไลฟ์พูดถึง แตงโม นิดา และมีบางช่วงบางตอนที่ได้พูดถึงความรักครั้งเก่าของ แตงโม กับ โตโน่ ภาคิน ว่าช่วงที่รักกันทั้งคู่รักกันโคตร ๆ

          "แม่จะบอกให้เลยว่าไม่มีผู้ชายคนไหนที่พี่โมรักมากที่สุดคือ พี่โน่ แม่บอกให้เลย แล้วเชื่อว่าที่ผ่านมาผู้หญิงที่พี่โน่รักมากที่สุดก็คือ พี่โม เมื่อวานนี้ที่เข้าไปหาพี่โน่เราก็ร้องไห้ทั้ง 2 คน คือแม่โฮแค่ไหน พี่โน่ก็คือยิ่งกว่าอีก เรารู้เลยว่ามันมีเรื่องราว" งานนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในช่วงที่ใบเตยไลฟ์ว่าตอนที่เห็นภาพของใบเตยเข้าไปกอดโตโน่ก็น้ำตาแตกเลย บางคนก็บอกว่ายังมูฟออนจากคู่นี้ไม่ได้จริง ๆ

ใบเตย โตโน่

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

          อย่างไรก็ตาม ก็มีชาวเน็ตอีกด้านมองว่า ทำไมใบเตยพูดแบบนี้ พูดทำไม พูดเหมือนไม่ให้เกียรติแฟนคนปัจจุบันของแตงโมอย่าง เบิร์ด ที่นั่งร้องไห้ตั้งแต่มีข่าวจนในงานอาลัยก็ร้องไห้ตลอด รวมไปถึงนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่กำลังศึกษาดูใจอยู่กับ โตโน่ แม้จะยังมีสถานะไม่ชัดเจน แต่ทั้งคู่ก็ชัดเจนมาตลอดว่ากำลังคุย ๆ กันอยู่ และยังมองว่าเขาทั้งคู่ต่างมูฟออนมีคนใหม่กันแล้ว คนอื่นก็ควรมูฟออนตามไปด้วย
แตงโม นิดา

ภาพจาก Instagram stonerbkk

โตโน่ ณิชา

ภาพจาก Instagram koonsor7

          ทั้งนี้ ชาวเน็ตต่างก็แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม อาทิ

          - เนี่ย พูดอะไรช่วยให้เกียรติปัจจุบันหน่อยค่ะ ปัจจุบันของพี่โน่คือน้องณิชา ปัจจุบันของคุณโมคือคุณเบิร์ด เก็บแสงก่อนค่ะ

          - เขาต่างก็มูฟออนไปเริ่มต้นใหม่ได้แล้ว คุณใบเตยก็ควรจะมูฟออนไปได้แล้วนะคะ เอาจริงก็ไม่ใช่เรื่องของตัวเองที่จะมารู้ดีในความสัมพันธ์ของคนอื่นอยู่แล้วนะมีมารยาทนิดหนึ่ง เป็นคนมีชื่อเสียงได้ก็เป็นคนที่ให้เกียรติคนอื่นได้เหมือนกันนะคะ

          - โห แรงอะ แฟนปัจจุบันร้องไห้นั่งเฝ้าตั้งแต่เกิดเรื่อง ในงานเขาก็อยู่ ไม่หาผลประโยชน์ใด ๆ กับแตงโมเลย พูดเกินไปจริง ๆ

          - อ้าวใบเตย เขาต่างมีคนของตัวเองกันแล้วพูดแบบนี้ ไม่ได้ไหม โอ๊ยยย ฉันเป็น ณิชา งง โตโน่ งง เบิร์ด งง พูดเพื่อ ?

          ฯลฯ

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใบเตย โดนด้วย ! เจอติงปมบอกผู้ชายที่ แตงโม รักที่สุดคือ โตโน่ ชี้ไม่ให้เกียรติแฟนคนปัจจุบัน อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2565 เวลา 12:41:42 26,926 อ่าน
TOP