x close

แพท เปิดหมดเปลือก ! เหตุเลิกแฟนคนล่าสุด รับตรง ๆ ผู้ชายขอให้ประกาศเลิก

             แพท ณปภา เปิดใจเคลียร์ชัด ๆ สาเหตุเลิกแฟนคนล่าสุดที่เป็นตำรวจ เริ่มต้นแบบตะกุกตะกัก ก่อนจะไม่ได้ไปต่อ แถมเจอผู้ชายขอให้โพสต์ประกาศว่าเลิกกันแล้ว

             ยิ่งโสด ยิ่งสวย ยิ่งแซ่บจริง ๆ สำหรับสาว แพท ณปภา ที่วันนี้ได้เผยปมเลิกอดีตนายตำรวจคนรักเก่า หลังเปิดตัวได้ไม่ถึง 3 เดือน พร้อมเผยเพราะอะไรอดีตคนรักเก่าถึงอยากให้ประกาศว่าเลิกกัน ! และจริงมั้ยที่ชีวิตนี้เจอแต่คนเข้าหาไม่จริงใจ หิวแสง อยากดัง โดยออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ บูม สุภาพร เป็นพิธีกร

- ณ วันนี้ที่มาคุยแซ่บShow โสด 100% มั้ย ?

             แพท : 100% ค่ะ

- ขอย้อนกลับไปถามหน่อย ตอนนั้นที่เรซซิ่งมาโป๊ะแตกที่นี่ อดีตแฟนที่เป็นตำรวจ คบไปได้ 3 เดือนแล้วเลิก เพราะอะไร ?

             แพท : เพราะแพทแหละ คือมันตะกุกตะกักมาซักพักนึงแล้ว ก่อนที่เราจะประกาศกันวันที่ 14 กุมภา ตั้งแต่ 13 มกรา แพทก็เริ่มตะกุตะกักกับตัวเองแล้ว แล้วก็มีเรื่องตะกุกตะกักกันมาซักพัก จนเราคิด วิเคราะห์ แยกแยะแล้วว่าเราไปต่อดีกว่า ก็คือไปต่อของเราจริง ๆ ค่ะ 

- หมายถึงไปต่อแค่ตัวเองกับลูกแค่นั้น โดยไม่มีเขา ?

             แพท : ใช่ค่ะ

- อธิบายคำว่าตะกุกตะกัก เราได้ข่าวอะไรมา มีใครมาเมาท์ให้เราฟัง ?

             แพท : เยอะมาก ในเมื่อมันจบกันไปแล้ว แพทก็ไม่อยากจะพูดถึง ถ้าจะให้พูดภาพรวม แพทพูดได้แค่ว่าตั้งแต่เปิดตัวมามันมีเยอะมากค่ะ

- มีข้อมูลเกี่ยวกับเขาส่งมา ?

             แพท : เยอะมากค่ะ

- หมายถึงว่าชีวิตเขาในอดีตกับแฟนเก่าเขาในอดีตหรืออะไร ?

             แพท : ในช่วงที่มันมี ออน ออฟด้วย ถ้าจำกันได้คือ เรซ มาปล่อยโป๊ะที่นี่ วันนั้นเป็นวันที่ 19 เป็นวันลอยกระทง หลังจากนั้นแพทมีไปกินข้าวกับเดอะแก๊ง แล้วก็เขาด้วยแล้วเราก็มีลงรูปในไอจีสตอรี่ ทุกคนก็แบบอ๋อเปิดแล้ว พอตื่นมาเช้าของวันที่ 20 แพทก็ปิดละ

- อันนั้นมันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นที่บอกว่าตะกุกตะกักจนไม่สามารถไปต่อได้ ?

             แพท : พอเปิดปุ๊ปสิ่งที่มันตามมาคือมันมีเรื่องของคนอื่นเข้ามา พอเปิดปุ๊ป ตื่นขึ้นมาแพทมารู้ข่าวอีกทีคือคนส่งข้อมูลมาด้วย ไปเมนต์ในไอจีเราด้วย ไปเมนต์ตามเพจต่าง ๆ เยอะมาก ซึ่งเราไม่เคยรู้เรื่องนี้ เราก็ตกใจมากว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ เราก็เลยรีบปิดไปก่อนแล้วก็เคลียร์กันก่อนว่ามันเป็นยังไง เรื่องราวกฌ็คือเหมือนเราไปเป็นมือที่สามของเขา ในเนื้อข่าวนะ แต่เราไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน ตอนเราเปิดก็เหมือนจะโอเคแต่แค่ข้ามคืนทำไมมันเหมือนเรากลายไปเป็นมือที่สาม ไปแย่งใครเขามา บางอันก็แบบไม่รู้เหรอว่าเขาคบอยู่กับคนนี้ ไม่กี่วันมานี้เขายังไปพัทยากันมาเลย แล้วทำไมมาเปิดตัวกันงงมากนะ อะไรแบบนี้ คือมันเยอะมากค่ะ ก็เลยปิดไปแล้วก็ไปเคลียร์

- คนที่ส่งข่าวเข้ามามีมากกว่า 1 คนมั้ย ?

             แพท : เยอะมาก ๆ

- คนที่ส่งมาคืออยู่ในเรื่องราวเดียวกันมั้ย ?

             แพท : มีด้วยค่ะ มันเยอะจนเราแบบโอเคปิดไปก่อน พอปิดไปเขาก็ไปเคลียร์มาให้ พอไปเคลียร์มาให้ แพทก็พยายามอยู่แบบเชื่อใจ เพราะเราทำงานหนักมาก ลูกด้วย เราไม่มีเวลามานั่งเช็กหรือสืบเราปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แต่ใจเราเองที่มันล่อกแล่กเอง จนมาเจอปัญหาในช่วง 13-14 ที่บอกไป ยิ่งล่อกแล่กหนักเลย คราวนี้ตัวเองก็เลยเตลิดไปเลย แล้วก็ไม่กลับไปอีกเลย

- นั่งแสดงว่าเหตุการณ์ที่คุณเปิดตัวเขาแล้วมีคนมาบอก คุณก็ไปเคลียร์กับเขา นั่นหมายความว่าเหตุการณ์ที่คนอื่นบอกมันเป็นเรื่องจริง เพราะคุณบอกว่าเขาไปเคลียร์ตัวเองแล้วค่อยกลับมาสานสัมพันธ์กันใหม่อีกรอบนึง ?

             แพท : ใช่

- แสดงว่าตอนที่เรากำลังครุ่นคิดอยู่กับตัวเองเราก็ได้ข้อมูลเพิ่มเติมมาว่าเขาอาจจะไม่ได้มีเราคนเดียว ?

             แพท : จริง ๆ เรื่องมีคนเดียวหรือไม่มีคนเดียวมันจบไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว ในเมื่อเราเปิดโอกาสให้เขาไปต่อกับเรา เคลียร์กันแล้วก็จบ แต่มันก็จะมีเหตุตะกุกตะกัก คือเขาจะเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงเยอะมาก ๆ มีสังคมค่อนข้างเยอะ มันก็เลยไปเกิดปัญหา

- ไลฟ์สไตล์เราไม่ตรงกันหรือเปล่า ?

             แพท : นิดเดียว ไม่เยอะ แต่ว่ามันไปเจอปัญหาเหมือนกับเขาไป แล้วเราก็รู้สึกว่างานนี้มีกลิ่นอะไรบางอย่าง ๆ

- หมายถึงมีคนที่เขาเคยคบมาด้วย ? แล้วเจอกันมั้ย ?

             แพท : ใช่ แต่เราไม่ได้ไปนะ

- แต่มีคนอื่นไปแล้วก็มีเรื่องราวมาถึงเรา อันนั้นเป็นจุดที่ทำให้เรารู้สึกว่างั้นพอแค่นี้เถอะ ?

             แพท : ก็ด้วย เราก็เตลิดจนไปคุยกับคนอื่นแล้วด้วย เราก็เร็วมากเหมือนกัน แมน ๆ เลย

- ไปเร็วไปหรือเปล่า ไม่รอแก้ปัญหาก่อนหรอ ?

             แพท : ด้วยอายุของเราด้วย แล้วเราก็ผ่านอะไรมาเยอะมาก แพทคิดว่าเหลือเวลาไม่เยอะมากที่จะศึกษาใครไปในอนาคตแล้ว ถ้ามันหมดช่วงวัยที่จะศึกษากันแล้ว แพทก็คงไม่มีใครแล้ว

- ไม่กลัวมุมมองของคนอื่นเหรอว่าทำไมแพทเปลี่ยนคนคุยบ่อยจัง เร็วจังเลย ?

             แพท : แพทอยากใช้ชีวิต เราผ่านการแต่งงานมาแล้ว ผ่านการมีลูกมาแล้ว ชีวิตเราค่อนข้างโชกโชนมาก ๆ สิ่งที่เราเจอเรารู้ว่าชีวิตมันสั้นมาก ๆ เราแค่อยากใช้ชีวิตให้มีความสุข เราผ่านอะไรหลาย ๆ อย่าง แพทเชื่อว่าคนที่ตามชีวิตคงเห็นแล้วว่าแพทผ่านอะไรมาเยอะมาก ถึงวันนึงที่เรารู้จักตัวเองดีพอ เรารู้จักว่าเราต้องการอะไร การมีความสุขของเราคืออะไร งั้นแพทไปต่อนะ ตอนเด็ก ๆ เราเพิ่งเข้ามาเราอาจจะแคร์คนอื่นเยอะไป แต่วันนี้เราแคร์หัวใจเราเยอะขึ้น มันก็เลยกลายเป็นแพทวันนี้ที่ทุกคนบอกว่าเร็วจัง 8G คือแพทลบตรงนั้นไปเลย เพราะแพทผ่านมาหมดแล้วว่าคบกันนานก็ไม่ได้ช่วยอะไร การแต่งงานก็ไม่ได้ช่วยอะไรในบางอย่าง การมีลูกมันก็ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะฉะนั้นทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองมีความสุขและไม่เดือดร้อนคนอื่นและไม่สร้างปัญหาให้กับใคร ที่บ้านรับได้เราโอเค ลูกแฮปปี้เราไปต่อ ถ้าวันนึงเรซพูดขึ้นมาว่ารับอะไรไม่ได้ แพทจะหยุด แต่วันนี้เรซมีความสุขจนมันล้นออกมาจนเรารู้สึกว่าเรามาถูกทาง แล้วเราก็โชคดีที่เรามีลูกที่แบบเขาคือของขวัญ มันเคยมีคอมเมนต์นึงว่า "เป็นห่วงเรซจังเลยจะจำชื่อแฟนแม่ได้ป่ะวะ" แพทก็กวนตีน ก็บอกว่า "จำได้เพราะให้มันท่องทุกวัน" แต่จริง ๆ คือเรซเขาเป็นเด็กที่อยู่กับปัจจุบัน เขาเห็นแม่เขามีความสุข เขาไม่เคยถามถึงอดีตเลย แพทถามลูกทุกครั้งว่าลูกมีความสุขหรือเปล่าในวันนี้ที่แม่เป็นอยู่ เขามีความสุขเราก็ไปต่อ

- ล่าสุดบูมไปเจอข่าวมาว่าการที่เลิกกันกับคนคนนึงของ แพท ณปภา ต้องมีการขอให้คุณประกาศออกสื่อบอกว่าคุณเลิกกับเขาแล้ว อันนี้คือเรื่องจริงใช่มั้ย ?

             แพท : คุณก็รู้เพราะผมก็เมาท์กับคุณ อันนี้เขาถามเป็นมารยาทจริง ๆ เขารู้

- เขาทำเพื่ออะไร ?

             แพท : พอเรามานั่งคิด วิเคราะห์และแยกแยะแล้ว เราเข้าใจเขานะ ในช่วงที่เขาเป็นแฟนกับเราในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา ยอดฟอลเขาเยอะมาก รูปทุกรูปเขามีผลมาก กลายเป็นว่าเขาเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปโดยที่เขาก็ไม่ทันได้ตั้งตัว ถ้าเกิดเขาจะไปควงใครใหม่ สมมติเราเลิกกันเงียบ ๆ แล้วเกิดเขาพาใครไปใหม่ เขาจะถูกมองยังไง แล้วเขาก็ค่อนข้างเป็นห่วงผู้หญิงที่เขาพาไปด้วยว่าผู้หญิงคนนั้นจะถูกเมาท์ว่าอะไร เพราะว่ามันไม่ได้ถูกประกาศออกมาว่าเลิกกัน มันเลยอาจจะทำให้ใครหลาย ๆ คนเข้าใจได้ว่าเรายังคบกัน นั่นแปลว่าเขานอกใจเราหรอ เขาก็เลยรบกวนเราว่าประกาศได้มั้ยว่าเลิกกันแล้ว เราก็บอกว่าได้เดี๋ยวเราทำให้

- แล้วเขาบอกมั้ยว่าอย่าบล็อกชื่อเขาเวลาแท็กไป ?

             แพท : มีค่ะ ก็คือแพทค่อนข้างงี่เง่านิดหน่อย เหมือนเราจบกันไปแล้วเราก็ไม่ได้อยากจะตามติดชีวิตกันอยากให้มันจบแล้วแบบ delete ไปเลย บางทีแพทก็บล็อก มันก็จะมีแบบช่วงวันเกิดลูกเราแล้วเขาอยากแฮปปี้เบิร์ดเดย์ลูกเราก็มาขอให้เราปลดบล็อก

- แล้ว ณ ตอนนี้เลย ?

             แพท : บล็อกค่ะ ก็เขาให้ปลดวันนั้นเพราะเขาอยากแท็กหาเรา เราก็ทำให้วันนั้น พอหลังจากวันนั้นเราก็บล็อกเหมือนเดิม อยากให้ประกาศว่าเลิกเราก็ทำให้ เขาก็ประกาศวันที่ 14 กุมภา เราก็ก๊อปแคปชั่นเขาลงให้วันนั้นเหมือนกัน

- ทำไมเราถึงไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก เพราะงานเราดีไปหรือเปล่า ?

             แพท : ยังไม่ถึงเวลามั้งคะ ความรักที่เกิดขึ้นกับแพททุกครั้ง แพทพยายามให้มันดีมาก ๆ ทุกครั้งนะคะ แต่มันก็ไม่ได้ไปในทิศทางที่มันจะเป็น อย่างพ่อของลูก วันที่เราตัดสินใจมีลูกเพราะเรารักเขามาก ๆ แล้วเราก็มองแล้วว่าคนนี้แหละที่จะเป็นพ่อของลูกฉัน คือการมีเรซมันไม่ได้เกิดจากข้อผิดพลาดแบบนั้น แต่แพทตั้งใจจะท้อง แพทถึงหยุดยาคุมเพื่อที่ตั้งใจจะท้องกับเขา แต่ว่าน้องเขามาเร็วเกินกว่ากำหนด เรากำหนดว่าเราอาจจะแต่งกันก่อน แต่น้องมาเร็ว แต่มันก็มีเหตุให้เราไม่ได้ไปต่อด้วยกัน สุดท้ายเราก็เป็นแค่คุณพ่อ คุณแม่ของน้อง เราก็มานั่งคุยกันว่าเรากลับไปจุดที่เราเป็นเพื่อนกัน แพทก็พยายามไม่ใช่ว่าแพทไม่พยายาม กว่าจะเริ่มต้นใหม่จากคุณพ่อของน้องแพทก็ไม่ได้ 8G เหมือนตอนนี้นะ แพทใช้เวลา 3 ปีกับการที่จะเริ่มต้นใหม่ ก็ยังไม่ได้ซักครั้ง จน 3 ปีแล้ว เราคิดแล้วว่ามันคงไม่กลับมาเหมือนเดิมแล้ว แพทก็เริ่มต้นใหม่หลังจาก 3 ปี เราก็พยายามกับเขาเยอะมาก แต่ความรู้สึกของเรามันดรอปลง เราก็ลองทุกอย่าง ลองห่างกัน 1 วัน 2 วัน ปรากฏห่างกันเป็นอาทิตย์ยังไม่รู้สึกอะไรเลย เราเลยคิดว่าความรู้สึกเราดรอปลง งั้นเราไม่ยื้อเขาไว้ แพทก็พูดกับเขาตรง ๆ ว่าความรู้สึกฉันไม่เหมือนเดิม แยกย้ายเหอะ

- ในการที่เราสำเร็จมากในชีวิตเรื่องการทำงาน เรื่องลูก เจอรักครั้งใหม่คราวหน้า เปิดตัวมั้ยหรือจะปิดแก้เคล็ด ? หรือจะให้เพื่อนเปิด ?

             แพท : ปิด เพื่อนก็พูดไปงั้นแหละจริง ๆ เพื่อนก็ให้ปิด เพื่อนพูดตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว เราคิดว่าครั้งต่อไปเอาให้ชัวร์ก่อน คือจริง ๆ มันก็ชัวร์ทุกครั้งแหละ ตัวคนที่เราคุยเขาก็ไม่ชอบ ไม่อยากให้ใครรู้

- เคยรู้สึกมั้ยว่าคนที่เขามาในชีวิตเราเขาหิวแสง ใช้คำว่าอยากดังก็ได้ แทนที่จะรักเราด้วยความเป็นเรา ?

             แพท : ยากจังเลย เพราะว่าเพิ่งเคยเจอแค่คนเดียว ก่อนหน้านี้ไม่มี อยู่เงียบ ๆ กันทุกคนเลย บอกให้ทำอะไรก็ทำ ไม่ให้ทำอะไรก็ไม่ทำ พ่อของลูกยิ่งแล้วใหญ่เลย แต่พ่อของลูกเขาเป็นเน็ตไอดอลของวงการแว้นอยู่แล้ว หลังจากนั้นมาทุกคนก็อยู่เงียบ ๆ บอกไม่ให้เปิดสาธารณะก็ไม่เปิด ไม่ต้องถ่ายรูปคู่ก็ไม่ถ่าย ก็จะมีแค่เธอคนเดียวนั่นแหละ ที่ดังไปพร้อม ๆ กัน

- เรารับได้มั้ย ?

             แพท : จริง ๆ แพทเป็นคนไม่ชอบปิด เพราะรู้สึกว่าเวลาเราปิดหรือพยายามโกหกหรือพยายามสร้างหรือแต่งเรื่องอะไรขึ้นมา มันจะโป๊ะทุกครั้ง แล้วเวลาคนขุดมันไม่จบ แล้วจะขุดเละกว่าเดิมให้มันจบที่เราดีที่สุด อยากรู้รู้จากปากเราไม่ต้องขุด เหนื่อย

             ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.05-14.05 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท เปิดหมดเปลือก ! เหตุเลิกแฟนคนล่าสุด รับตรง ๆ ผู้ชายขอให้ประกาศเลิก โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2565 เวลา 17:48:54 106,007 อ่าน
TOP