x close

คิมมินกยู เลขาหนุ่มแว่นงานดี จากซีรีส์ Business Proposal

          คิมมินกยู หรือ Kim Min Gue พระรองจากซีรีส์ Business Proposal เจ้าของลักยิ้มทรงเสน่ห์ละลายใจสาว มาทำความรู้จักนักแสดงหนุ่มคนนี้ แล้วจะยิ่งหลงเสน่ห์เขามากขึ้น

          มาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับซีรีส์เกาหลีที่คอละครต่างก็พูดถึงไม่หยุดอย่าง Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง SBS และ Netflix ชูรสด้วยความโรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างความฟินและเสียงหัวเราะได้ทุกตอน ซึ่งนอกจากท่านประธาน คังแทมู ที่รับบทโดย อันฮโยซอบ แล้ว เรื่องนี้ยังมีเลขางานดีอย่าง ชาซองฮุน ซึ่งถ่ายทอดโดย คิมมินกยู (Kim Min Gue) ดาราเกาหลีหน้าใส เจ้าของลักยิ้มสุดละลายใจ ด้วยใบหน้าหล่อละมุนและบทบาทที่แสนจะเป็นสุภาพบุรุษ ทำให้หลายคนโดนตกจนกลายเป็นทีมพระรองไปเลย ! วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดวาร์ป คิมมินกยู ประวัติ พร้อมทำความรู้จักเขาให้มากขึ้นกันหน่อย
 

          คิมมินกยู เกิดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 1994 มีส่วนสูงถึง 183 ซม. ปัจจุบันเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด Happy Tribe Entertainment โดยเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2013 จากการเป็นนักแสดงสมทบในซีรีส์มิวสิคัลวัยรุ่นเรื่อง Monstar (2013) ก่อนจะปรากฏตัวในภาพยนตร์ รายการ และละครโทรทัศน์อีกหลายเรื่อง ได้แก่ School (2015), Signal (2016), Rain or Shine (2017), Queen: Love and War (2019) และ Backstreet Rookie (2020)
 

          ก่อนหน้านี้ คิมมินกยู เคยได้รับข้อเสนอให้เดบิวต์เป็นไอดอลมาก่อน แต่เขากลับปฏิเสธ เพราะว่าเต้นไม่เก่งและยังไม่คิดเรื่องการทำเพลง แต่จริง ๆ แล้วเรื่องเสียงร้องของเขาก็ดีงามไม่แพ้หน้าตาเลยนะ ถึงขนาดทีมงานเห็นแววและผลักดันให้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Special Law On Romance (2017) และซีรีส์ Drunken in Good Taste (2018) มาแล้วด้วย ทั้งหล่อทั้งเก่ง ครบจบในคนเดียวแบบนี้ มิน่าล่ะสาว ๆ ถึงคลั่งรักหนุ่มคนนี้หนักมาก ส่วนใครที่เพิ่งติดตามเขาละก็ ลองมาส่องความฮอตกันก่อนเลย

หลงคุณพระรองไม่ไหว

หล่อละลายใจสุด ๆ

สวมมาดจริงจัง แบบฉบับหนุ่มแว่น

เคมีดีมาก อยากสิงร่างนางรองเลย

แอบเทใจให้เลขาชาไปแล้ว

หันองศาไหนก็หล่อ

มโนว่ามองแฟนขับรถอยู่

กับมุมอ่อนโยน เป็นทาสแมวซะด้วย

ออร่าความขาวใสกระจายแรงมาก

ใส่ชุดไหนก็ดูดีไปหมด

ใครมองตาแล้วไม่ใจเหลวบ้าง

ลุคย้อนยุคก็ดูดีไม่ใช่เล่น

รอยยิ้มพิฆาต

ลักยิ้มทรงเสน่ห์

ตกหลุมรักรอบที่ล้าน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คิมมินกยู เลขาหนุ่มแว่นงานดี จากซีรีส์ Business Proposal อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2565 เวลา 15:15:33 26,612 อ่าน
TOP