x close

โนอา ภญมณ ว่าที่นางเอก โดนรุมตบ โชว์รอยแผลเต็มหน้า ค่าเสียหายหลักล้าน !

            โนอา ภญมณ ว่าที่นางเอก เล่าเหตุโดนรุมตบกลางร้านย่านทองหล่อ เจอคนหาเรื่อง กระชากหัว - จิกหน้า เผยรอยแผลเลือดซิบ ทำเสียหายหลักล้าน
โนอา ภญมณ

ภาพจาก Instagram noahna.p

            กลายเป็นประเด็นที่กำลังได้รับความสนใจในตอนนี้ กรณีว่าที่นางเอกสาว โนอา ภญมณ และนางงามจากเวที Miss Tourism World 2021 ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเผยภาพใบหน้าของตนเองที่มีรอยแผลเต็มใบหน้า หลังถูกรุมทำร้ายร่างกายกลางร้านย่านทองหล่อ โดยบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ดังนี้

            "#โนอาโดนทำร้ายร่างกาย #ทำให้อนาจารในที่สาธารณะ #noahna #โนอา  NOAH.P  ขอสรุปสั้น ๆ ก่อนนะคะ

            เมื่อวันที่ 22/03/65 โนอาถึงร้านที่ทองหล่อ ซ.10 เวลา 23:02 เป็นเวลาที่ร้านใกล้จะปิดแล้วค่ะ วันนั้นเป็นวันเกิดคนรู้จัก และมีเพื่อน ๆ ของโนอาอยู่ที่ร้านด้วย เลยแวะเข้าไปแป๊บนึง กะว่าจะไปกินข้าวต่อที่ร้านเนื้อย่างตามปกติ

            - โนอายืนอยู่ที่โต๊ะของตัวเองในร้านกับเพื่อน ๆ

            - มีผู้หญิง 2 คน เดินจูงมือกันเข้ามาที่โต๊ะที่โนอายืนอยู่ เดินเข้ามาจับแขนและบอกให้ออกไปข้างนอก โนอาไม่ยอมเค้าก็ดึงแขนอีกให้เราออกไป พอไม่ไป เค้าก็กระชากหัวโนอาและทำร้ายร่างกาย เอามือจิกเข้าที่ตาและหน้าของโนอา กระชากเสื้อเราให้หลุดต่อหน้าคนเยอะมากในร้าน เพื่อนก็ช่วยปิดให้ จนต้องมีคนมาห้ามและเอาตัวเค้าออกไป

            - โนอาไม่ได้สู้กลับ ไม่ทันตั้งตัว มีแต่เอามือป้องกันตัว แต่ไม่ได้ไปจิกหน้าหรือทำอะไรเค้าที่รุนแรงอย่างที่เค้าทำ จู่ ๆ เค้าก็เดินมาเลย และเราเองก็ไม่ได้เมาแม้แต่นิดเดียว คือเพิ่งมาถึงเอง มีพยานหลักฐานชัดเจน เรื่องเกิด 23:30 โดยประมาณ ร้านจะปิดแล้ว**

            - 1 ในนั้นโนอาเคยเห็นหน้าและรู้จักชื่อเค้า ชื่อย่อ K เราเคยมีปัญหากันแค่แขวะกันเล็กน้อยใน social เมื่อ 2 ปีกว่าแล้วค่ะ และเคยเคลียร์กัน ต่างคนต่างสัญญาว่าจบจริง ๆ มีพยาน เท่าที่รู้มาเค้าอายุ 26

            - คนที่ 2 ชื่อย่อ M เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ไม่เคยคุยกันใน social ด้วยซ้ำ ไม่มีปัญหาอะไรกันทั้งนั้น ไม่เคยเจอหน้ากัน และทราบชื่อจากพี่ที่รู้จักเค้า เห็นเค้าแท็ก story อยู่ด้วยกัน (คนนี้ก็น่าจะอายุเท่ากัน)

            ทั้งนี้ โนอา ภญมณ เผยว่า ตนเองมีงานแสดงที่ต้องรับบทนางเอก มีโฆษณาหลายตัว งานถ่ายแบบ กองนางงาม ถ่าย MV ค่าเสียหายจากงานสูงถึง 7 หลัก ไม่รู้จะต้องพักนานแค่ไหน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ต้องเยียวยาจิตใจของตนเอง และเข้าพบจิตแพทย์อีกด้วย

โนอา ภญมณ

ภาพจาก Instagram noahna.p

โนอา ภญมณ

ภาพจาก Instagram noahna.p

โนอา ภญมณ

ภาพจาก Instagram noahna.p

โนอา ภญมณ

ภาพจาก Instagram noahna.p

โนอา ภญมณ

ภาพจาก Instagram noahna.p

โนอา ภญมณ

ภาพจาก Instagram noahna.p

โนอา ภญมณ

ภาพจาก Instagram noahna.p

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โนอา ภญมณ ว่าที่นางเอก โดนรุมตบ โชว์รอยแผลเต็มหน้า ค่าเสียหายหลักล้าน ! อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2565 เวลา 20:53:13 58,596 อ่าน
TOP