x close

ฮยอนบิน ซนเยจิน กับเส้นทางรักน่าประทับใจจนถึงวันวิวาห์ จากคู่จิ้นสู่คู่ชีวิต

          ฮยอนบิน ซนเยจิน กับเส้นทางรักของอดีตคู่จิ้นสู่คู่จริงนอกจอ ไปดูกันว่าก่อนที่ ฮยอนบิน ซนเยจิน แต่งงาน พวกเขาเจอกันและพบรักได้ยังไง
          เข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปอีกคู่แล้วสำหรับคู่รักดาราเกาหลีชื่อดัง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ท่ามกลางความยินดีจากทั้งเพื่อนฝูงและแฟนคลับทั่วโลก จากการที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์จนถึงการร่วมทางในชีวิตจริง เรื่องราวความรักของทั้งคู่เป็นอย่างไร กระปุกดอทคอมขอพาไปย้อนเส้นทางรักฮยอนบิน ซนเยจิน กันค่ะ

ฮยอนบิน-ซนเยจิน เจอกันได้ยังไง

          หลายคนคิดว่าฮยอนบินและซนเยจินร่วมงานกันครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง Crash Landing On You แต่ไม่ใช่ เพราะพวกเขาเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเรื่อง The Negotiation กันมาก่อนในปี ค.ศ. 2018 ซึ่งตั้งแต่ครั้งนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันดีเหลือเกิน ทั้งซนเยจินยังลงวิดีโอคู่กับฮยอนบินในอินสตาแกรมด้วย ทำให้หลายคนเริ่มจับตามองความสัมพันธ์ของพวกเขา

ข่าวลือเรื่องการเดต

          หลังจากนั้นก็เริ่มมีข่าวเกี่ยวกับการเดตของทั้งคู่ออกมา โดยมีคนเคยเห็นฮยอนบินและซนเยจินอยู่ในร้านอาหารที่ลอสแอนเจลิสพร้อมกับพ่อแม่ของฝ่ายหญิง แต่ต้นสังกัดก็รีบออกมาปฏิเสธข่าวนี้ แต่อย่างไรก็ตามข่าวลือก็ยังถูกกระพือไปเรื่อย ๆ เพราะมีคนตาดีจับภาพพวกเขาขณะช้อปปิ้งด้วยกันที่สหรัฐอเมริกาเอาไว้ได้ ก็เลยยิ่งสร้างความสงสัยให้กับเหล่าแฟนคลับเรื่อย ๆ แต่ข่าวนั้นก็ยังไม่ถูกยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่ดี

การโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง

          ฮยอนบินและซนเยจินได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Crash Landing On You ในปี ค.ศ. 2019 ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูจิ้นกันหนักมาก เพราะเคมีของทั้งคู่ทั้งในจอและนอกจอดีมาก พวกเขาหยอกล้อและแสดงออกต่อกันเหมือนกับเป็นคนรักกันจริง ๆ ยิ่งตอกย้ำข่าวลือที่เคยเกิดขึ้นในปี ค.ศ. 2018 เข้าไปอีกว่าพวกเขากำลังศึกษาดูใจกันอยู่

ฮยอนบิน-ซนเยจิน เปิดตัวว่ากำลังคบกัน

          และแล้วข่าวลือก็กลายเป็นข่าวจริง เมื่อสำนักข่าวซุบซิบชื่อดังอย่าง Dispatch ออกมาเปิดเผยข่าวเดตของดาราในปี ค.ศ. 2021 ว่าฮยอนบินและซนเยจินกำลังคบกันอยู่ เนื้อหาข่าวเปิดเผยว่าทั้งคู่เดตกันได้ 8 เดือน ทั้งที่พวกเขาเคยมีข่าวลือกันตั้งแต่ปี พ.ศ. 2018 แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เพราะทันทีที่ข่าวถูกแพร่สะพัดออกไปก็ได้รับการตอบรับเป็นคำชื่นชมยินดีจากแฟน ๆ มากมาย และหลังจากที่ข่าวออกไปไม่นาน ซนเยจินก็ออกมาประกาศยอมรับการคบกันครั้งนี้ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ

ฮยอนบินกล่าวขอบคุณซนเยจินบนเวทีงานประกาศรางวัล

          ในวันที่ 23 มกราคม ค.ศ. 2021 ณ งานประกาศรางวัล APAN Star Awards ครั้งที่ 7 ฮยอนบินได้รับรางวัลแดซัง ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดแห่งปี จากซีรีส์เรื่อง Crash Landing On You นับเป็นครั้งแรกที่เขาปรากฏตัวต่อสาธารณะหลังจากมีข่าวเดต ซึ่งบนเวทีนั้นฮยอนบินกล่าวขอบคุณซนเยจินด้วยที่เป็นคู่หูที่ดีที่สุด ทำให้เรื่องราวของซีรีส์นี้ดำเนินไปได้อย่างดีจนได้รับรางวัล

ฮยอนบิน-ซนเยจินประกาศแต่งงาน

          หลังจากที่คบหาดูใจกันได้เกือบ 2 ปี ในที่สุดฮยอนบินก็ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมของต้นสังกัดว่าเขาและซนเยจินจะแต่งงานกัน และหลังจากนั้นไม่นานต้นสังกัดของซนเยจินก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีนี้เช่นกัน ทั้งยังบอกรายละเอียดว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันช่วงปลายเดือนมีนาคม ค.ศ. 2022 ซึ่งก็คือวันที่ 31 มีนาคม นั่นเอง นับเป็นข่าวดีที่แฟน ๆ ของคู่นี้ต่างรอคอยและร่วมยินดีกันอย่างล้นหลาม
          เรียกว่าเส้นทางความรักของฮยอนบินและซนเยจินนั้นช่างเรียบง่ายแต่อบอุ่น สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว กระปุกดอทคอมก็ขออวยพรให้ทั้งคู่มีความรักที่ยืนยาวตลอดไปเลยนะคะ

ยิ้มสดใสทั้งคู่

เคมีเข้ากันตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรก

อวยพรวันเกิดมุ้งมิ้งที่สุด

แฮปปี้เอนดิ้งทั้งในจอและนอกจอ

หล่อดูดีทุกองศา

สวยไม่แพ้ดอกไม้

ฮยอนบินในบทบาทรีจองฮยอกที่หลายคนหลงรัก

น่ารักใส ๆ กับน้องหมาสุดที่รัก

ผลงานสุดประทับใจของทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : mb.com.ph, koreaboo.com, scmp.com

ขอบคุณภาพจาก : Instagram vast.ent, yejinhand, tvn_drama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮยอนบิน ซนเยจิน กับเส้นทางรักน่าประทับใจจนถึงวันวิวาห์ จากคู่จิ้นสู่คู่ชีวิต อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2565 เวลา 16:50:15 35,284 อ่าน
TOP