x close

กานต์ วิภากร ร่ายยาวอวยพรวันเกิด น้องเสือ แม่คนนี้ร้องไห้ ขอรอลูกชายกลับสู่อ้อมอก

          กานต์ วิภากร โพสต์ร่ายยาวอวยพรวันเกิด เสือ เสฏกานต์ อายุครบ 25 ปี ขออนุญาตรอลูกชายกลับบ้าน เผยร้องไห้ทุกวัน อาละวาดพ่อ เสก โลโซ ตลอด ขอโทษที่ทำนิสัยแย่
กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          ยังคงเฝ้ารอคอยลูกชายกลับสู่อ้อมอกอยู่ทุกวัน สำหรับ กานต์ วิภากร  หลังความสัมพันธ์ในช่วงที่ผ่านมากับ เสือ เสฏกานต์  ไม่ค่อยสู้ดีนัก จนลูกชายต้องขอแยกตัวออกจากบ้าน ซึ่งหัวอกคนเป็นแม่ก็รู้สึกเป็นห่วง และมีการโพสต์ถึงอยู่ตลอด

          อย่างเช่นล่าสุด (3 เมษายน 2565) กานต์ วิภากร มีการอวยพรวันเกิดให้กับน้องเสือ โดยโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก สมัยที่น้องเสือยังเล็ก ซึ่งทุกคนนั้นยิ้มแย้มแจ่มใส ดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้กานต์ยังเขียนร่ายยาวความในใจถึงลูกชายด้วยว่า ...

กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          "ถึงน้องเสือลูกแม่ เมื่อวาน เมื่อ 25 ปีที่แล้วแม่เข้า รพ. เพื่อเตรียมคลอดเสือ แล้ววันนี้ 3/4 เมื่อ 25 ปีที่แล้ว พยาบาลก็มาเข็นเตียงเข้าห้องคลอดตอนเช้า 9 โมงกว่า แม่ก็ได้เห็นหน้าเด็กน้อยน่ารักที่สุดเลย แล้วแม่ก็หลับไป คนที่ตื่นเต้นที่สุดคือคุณยาย คุณยายโทรศัพท์ทั้งวันทั้งคืนทุกวัน อยู่ห้องเด็กแรกคลอด แล้วพยาบาลก็ให้แม่กับพ่อเข้าไปฝึกอุ้ม อาบน้ำ ให้นม แต่เขาไม่ให้คุณยายเข้า สงสารคุณยายมากเลย คุณยายได้แต่มองผ่านกระจกทั้งวันทุกวัน

          แล้วพอถึงวันต้องกลับบ้าน คุณยายเลยให้พ่อแม่พากลับบ้านคุณยายซะเลย 555 พ่อกับแม่ต้องไปนอนบ้านคุณยาย รูปนี้ก็ถ่ายที่บ้านคุณยาย เสือเก่งและเป็นที่รักของทุกคนและของคุณตาคุณยายทั้งหลาย เพราะคุณตาคุณยายชอบพาเสือไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ เสือก็จะเป็นไกด์นำเที่ยว เรียกทุกคนว่า คุณตาคุณยายทั้งหลาย

          ป่านนี้คุณตาคุณยายทั้งหลายคงรอพี่เสือกลับมาหาทุกคน และคนที่รอเสือทุกวินาทีอีกคน คือคนไม่ดีคนนี้ ขออนุญาตรอได้ไหมครับ แม่ที่ไม่ได้เรื่องเลย ขอโทษนะครับ ครบ 25 ปีแล้ว ขอให้ลูกดูแลตัวเองให้ดีที่สุด แม่ไม่ได้อยู่ใกล้ลูกต้องดูแลตัวเองให้ดีนะครับ แม่เตรียมของขวัญไว้ให้เยอะมากเลยนะครับ แม่จะส่งไปก็ไม่รู้จะส่งไปที่ไหน ถ้าว่างแวะมาเอาของขวัญด้วยนะครับ เผื่อวันนี้มีปาฏิหาริย์ สาธุ TT

          แม่ร้องไห้ทุกวันเลย อาละวาดพ่อตลอด ขอโทษนะเสก กานต์แค่นิสัยแย่ คิดถึงพี่เสือ กานต์จะพยายามอดทนนะ เสือ พ่อเป็นพ่อที่ดีของเสือนะ พาเขาไปเที่ยวตามประสาพ่อลูกบ้างก็ดีนะครับ รักและคิดถึง ห่วงใยมากที่สุด Happy birthday to Tiger 3/4/22 รบกวนเพื่อน ๆ อวยพรวันเกิดให้น้องเสือด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ #ฉันคือเสือที่ร้องไห้เจ็บช้ำจนปางตายไม่รู้เธอมีใครมาแทนที่กัน.."

กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนก็เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่ อ่านไปก็น้ำตาซึม พร้อมเป็นกำลังใจให้กานต์กันอย่างมากมาย บางคนก็แนะนำให้ลองปล่อยวาง ใช้ธรรมะปลอบประโลมจิตใจ ซึ่งกานต์ก็เข้ามาตอบว่า "ไม่ได้เลยค่ะเรื่องลูก"
กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กานต์ วิภากร ร่ายยาวอวยพรวันเกิด น้องเสือ แม่คนนี้ร้องไห้ ขอรอลูกชายกลับสู่อ้อมอก โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2565 เวลา 16:06:36 7,252 อ่าน
TOP