x close

บีม กวี ควงภรรยา ตอบปมดราม่าร้อน คิดยังไงกับการเปิด - ไม่เปิดหน้าลูก ?

            บีม กวี ควงภรรยา ออย อฏิพรณ์ ตอบปมดราม่าไม่เปิดหน้าลูก ชี้เป็นเรื่องส่วนบุคคลไม่มีถูกผิด รับแอบซีเรียสแต่มองเป็นการเปิดโอกาสให้ลูก
 บีม กวี

ภาพจาก Instagram beamkawee

           เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับครอบครัวของนักร้องนักแสดงหนุ่ม บีม กวี และภรรยาสาว ออย อฏิพรณ์ ที่มีลูกชายฝาแฝดสุดน่ารักอย่าง น้องธีร์ และ น้องพีร์  ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจแฟน ๆ ไปแล้ว

           โดยทั้งบีมและออยก็มักจะมีภาพความน่ารักของน้อง ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ทั้งในอินสตาแกรมและช่องยูทูบ จนคลิปความน่ารักของ น้องธีร์ และ น้องพีร์ กลายเป็นไวรัลดังในโซเชียล ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ทำคลิป Q&A ตอบคำถามที่แฟน ๆ อยากรู้ และมีคำถามหนึ่งที่ถามถึงเรื่องดราม่าที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ว่าทั้งคู่มีความคิดเห็นมุมมองอย่างไรเกี่ยวกับการเปิดหรือไม่เปิดหน้าลูก

 บีม กวี

            ออย ก็เผยว่า ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรเลย ที่มีเพราะ เราก็อยากจะเป็นโฟโต้อัลบั้มของลูกเราแหละ เราก็จะคัดเลือกรูปน่ารักมาลง แล้วมันก็จะได้เรียงลำดับอะ ตั้งแต่เล็กจนโต แล้วก็เก็บไว้เป็น ASSET ให้เขา ด้านบีมก็เสริมว่า ออยเขาจะคิดอย่างงี้จริง ๆ เพราะฉะนั้นตอนที่โดนแฮกไอจีลูกไป เขาแทบขาดใจเลย อัลบั้มรูปลูกตั้งแต่เด็ก ๆ หายไป ไม่ได้คิดอะไรในการเปิดเผยหน้าลูก

             จากนั้น ออยก็กล่าวอีกว่า ตอนนั้นคือไม่ได้คิดอะไรที่จะเปิดเผยหน้าลูก แต่พอมันมีประเด็นเรื่องของการไม่เปิดเผยหน้าลูก เราก็มานั่งคิดว่า เอ๊ะ เราทำอะไรผิดไปหรือเปล่า เพราะว่าก็ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมาลูกเราก็โดนวิจารณ์ไม่น้อย แต่เราก็คงไม่ทันแล้วแหละ มันกลับตัวไม่ทัน มันเปิดเผยไปแล้ว แต่ออยก็ได้มาคุยกันแล้ว ซึ่งบีมก็บอกว่า เราก็คุยกันนะ เพราะว่าประเด็นนี้ก็ค่อนข้างซีเรียสเหมือนกัน

 บีม กวี

              สำหรับออยแล้วไม่ได้มองว่าผิดหรือถูก มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่พ่อแม่จะมอบให้กับลูกอยู่แล้วแหละ ไม่ว่าจะเป็นเปิดหรือไม่เปิดเพราะว่านั่นคือเจตนาดีทั้งนั้น คือการที่จะไม่เปิดเผย คุณพ่อคุณแม่ก็คือต้องอดทนมากนะ กับการที่เราจะแบบไม่ลงรูปลูก ออยว่ามันเป็นเรื่องยากมากเลยอะ ลูกใคร ใครก็อยากจะลงแบบเก็บไว้ถูกไหม ออยก็เลยรู้สึกว่ามันเป็นสิทธิส่วนบุคคล ไม่สามารถไปก้าวล่วงความคิดของเขาได้เลยเพราะเรื่องนี้ไม่มีผิดถูก
 บีม กวี

ภาพจาก Instagram beamkawee

             แต่ก็กลับมาคิดว่าอย่าซีเรียสไปเลย เพราะเราก็เปิดกันไปแล้ว ซึ่งก็มองว่าเรื่องนี้หากโตขึ้นแล้วก็ให้เด็ก ๆ เลือกกันเองว่าจะไปในทางไหนต่อ เราเลือกทางนี้มาด้วยความที่ไม่ได้คิดอะไร แต่เจตนาของเราก็คืออยากสร้างโอกาสให้เขา ไม่มีผิดถูก และรู้สึกเคารพทุกการตัดสินใจของครอบครัวไม่ว่าเขาจะเลือกทางไหน
 บีม กวี

ภาพจาก Instagram beamkawee

ขอบคุณข้อมูลจาก  Beam-Oil Channel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บีม กวี ควงภรรยา ตอบปมดราม่าร้อน คิดยังไงกับการเปิด - ไม่เปิดหน้าลูก ? อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2565 เวลา 21:45:46 17,708 อ่าน
TOP