x close

สภาพ ! หัวหน้าฮง เดินสุขุมวิท ชาวเน็ตรับไม่ได้ ทางเท้าไทยแลนด์ ทำอายทั้งประเทศ

          คิมซอนโฮ เดินกลางซอยสุขุมวิท ชาวเน็ตหลุดโฟกัสความหล่อชั่วขณะ เมื่อเห็นสภาพทางเท้าสกปรกเละเทะ บ่นอายแทนเลย อุตส่าห์มาถ่ายหนังบ้านเรา อยากให้เจอแต่ความประทับใจ
คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

          สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับชาวไทยอย่างมาก เมื่อ คิมซอนโฮ หรือ หัวหน้าฮง พระเอกเกาหลีชื่อดังจากซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha เดินทางมาพักผ่อนและถ่ายทำภาพยนตร์ในไทย โดยเดินทางมาถึงเมื่อสิ้นเดือนมีนาคม 2565 ชาวทวิตเตอร์ต่างโพสต์ด้วยความตื่นเต้นเมื่อได้เจอพระเอกดังตัวเป็น ๆ ตามสถานที่ต่าง ๆ

          อ่านข่าว : สุขุมวิทแตก ! คนไทยใจเต้นเจอ หัวหน้าฮง หรือ คิมซอนโฮ พระเอกดัง เดินริมถนน 

คิมซอนโฮ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์

          ล่าสุด วันที่ 7 เมษายน 2565 เฟซบุ๊ก แหกตาดู โพสต์ภาพ คิมซอนโฮ กำลังเดินออกจากร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น ลักษณะกำลังเสยผม บอกเลยว่าแค่ภาพนิ่งภาพเดียวก็ทำแฟนคลับใจละลาย มองมุมไกลใส่แมสก์ ยังรู้ว่าหล่อขนาดไหน 

          ด้านแฟนคลับพากันกดหัวใจรัว ๆ หลายคนแห่ถามพิกัดว่าเป็นเซเว่นฯ สาขาไหน เผื่อจะโชคดีได้เจอบ้าง แต่มีบางอย่างทำให้ชาวเน็ตถึงกับหลุดโฟกัสกับความหล่อโอปป้าของคิมซอนโฮ นั่นก็คือ ทางเท้าเบื้องหน้าของพระเอกหนุ่มที่ดูสกปรกรกหูรกตา มีถุงขยะดำวางตามจุดเสาไฟฟ้าอีกด้วย

          งานนี้ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นกันล้นหลาม หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกอายแทนที่เขาต้องมาเห็นสภาพทางเท้าแบบนี้ของประเทศไทย ถ้าเกิดเขาสะดุดล้มขึ้นมา ทางเท้าไทยคงดังไกลไปต่างแดน อุตส่าห์เดินทางมาถ่ายทำหนังถึงเมืองไทย อยากให้ คิมซอนโฮ รู้สึกประทับใจบ้านเรา ครั้งหน้าจะได้มาอีก

คิมซอนโฮ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กลุ่มคนรักเกาหลี

          นอกจากนี้ ยังมีคนแซวว่าหัวหน้าฮงอาจจะมาดูงานเพื่อปรับปรุงสุขุมวิทหรือไม่ รวมถึงเปรียบเทียบว่า สภาพแบบนี้เทียบกับหมู่บ้านกงจินในซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ไม่ได้เลย 

          แม้แต่เฟซบุ๊กเพจ เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์ ยังนำภาพดังกล่าวไปแชร์ พร้อมกับข้อความลักษณะเหน็บแนมทางเท้าของไทยเช่นกัน ระบุว่า “เดินริมถนนในมหานครอาเซียน สภาพตามที่เห็น ถ้าตกท่อในกรุงเทพฯ นี่จะครบสูตรนะ”

          อย่างไรก็ตาม คนที่อยู่ละแวกนั้นมาให้ข้อมูลว่า เป็นเซเว่นสาขากลางซอยสุขุมวิท 16 ทางเท้าจุดนั้นเละมาก รวมถึงมีรถมอเตอร์ไซค์จอดอยู่เต็มทางเท้า เคยแจ้งไปที่ กทม. เทศกิจ และ ส.ส. เขตคลองเตย แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เวลาเดิน คนต้องลงมาเดินบนถนน เสี่ยงถูกรถเฉี่ยวมาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สภาพ ! หัวหน้าฮง เดินสุขุมวิท ชาวเน็ตรับไม่ได้ ทางเท้าไทยแลนด์ ทำอายทั้งประเทศ อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2565 เวลา 16:40:14 78,480 อ่าน
TOP