x close

ว่อนคลิป ! เบลล่า ราณี - กองทัพ พีค ควงคู่ทำบุญ โยงกิ๊กนอกจอ แฟนคลับจวกยับ !

             แฟนคลับจวกคนขุดคลิป เบลล่า ราณี - กองทัพ พีค ควงคู่ทำบุญพร้อมครอบครัว สงสัยมีเจตนาอะไร ชี้ทำคนเข้าใจผิดโยงข่าวคู่ พระนาง แอบคบกัน
เบลล่า กองทัพ

ภาพจาก Instagram kongthappeak

             โดยจับตามองเลยทีเดียว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาว เบลล่า ราณี และนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง กองทัพ พีค หลังมีคนปล่อยคลิปขณะทั้งคู่ไปทำบุญด้วยกันพร้อมที่ครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายไปด้วย จนกลายเป็นที่สงสัยว่า หรือคู่นี้จะเปลี่ยนสถานะจากพระนางในจอเป็นคู่จริงแล้ว

             แถมยังมีคนโยงเข้ากับข่าวลือจากเพจ เจ๊มอย 108 ที่ได้ออกมาเปิดใบ้ปริศนาถึง "นางเอก-พระเอก" คู่หนึ่ง ที่เล่นละครด้วยกัน แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้กำลังจะกลายเป็น "คู่จริง" หรือเปล่า ยิ่งทำให้คู่นี้เป็นที่น่าจับตามองมากขึ้น

เบลล่า กองทัพ

ภาพจาก Instagram kongthappeak

             โดยเพจได้ระบุไว้ว่า "ตอนเล่นละครด้วยกัน ก็ไม่ได้อินมาก แต่ชอบพระเอกมาก ล่าสุดอีแมวเห็นทั้งคู่ไปอยุธยาด้วยกัน มุ้งมิ้งเชียว แต่คิดว่าน่าจะไปเรื่องงานแหละ แต่วันนี้นางเอกโสดแล้ว และถ้านางเอกจะกิ๊กกับพระเอกคนนี้.. คิดแล้วคิดอีกว่าจะยินดี ดีไหมนะ ?

             เฮ้อ... จริง ๆ เรื่องนี้ทั้งกองเขารู้กันมานานละนะ ว่าคู่นี้ไม่ใช่แค่พี่น้อง แต่ชอบกันจริงจัง ถึงขั้นไปมาหาสู่กันที่บ้าน เค... ถ้าเขาจะคบกันจริง จะทำใจ !! ถ้าแกชอบฉลาด แกข้ามเราไปเลย แต่ถ้าแกชอบคนสวย แกก็ข้ามเราไปเลย"

เบลล่า กองทัพ

             ขณะที่แฟนคลับของสาวเบลล่าต่างไม่พอใจของคนที่โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมชี้แจงว่า คลิปดังกล่าวเป็นคลิปเก่าในช่วงที่ทั้งคู่เล่นละครด้วยกัน ไม่ใช่คลิปเมื่อเร็ว ๆ นี้ อีกทั้งยังไปทำบุญที่วัดพระยาสุเรนทร์ ย่านคลองสามวา ไม่ใช่ที่ จ.อยุธยา จึงไม่เข้าใจเจตนาของคนที่ตั้งใจขุดคลิปเก่าดังกล่าวออกมาว่าต้องการอะไรกันแน่ เพราะจากคลิปนี้ทำให้คนเข้าใจผิดกันไม่น้อย หรือคนปล่อยคลิปเจตนาอะไรต้องการสร้างความเสื่อมเสียให้เบลล่าหรือไม่

             อีกด้านของแฟน ๆ ก็แสดงความคิดเห็นว่า ก่อนหน้านี้ สาวเบลล่า ก็ยืนยันด้วยว่าตอนนี้ตัวเองโสด แต่ถึงอย่างนั้นถ้าทั้งคู่จะคบหากันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะต่างคนต่างก็โสด ซึ่งแฟน ๆ ยังเรียกร้องให้คนที่ปล่อยคลิปควรจะออกมาแสดงความรับผิดชอบที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดขึ้น

เบลล่า กองทัพ

             ว่าแต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้น ก็คงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่แล้วล่ะค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ว่อนคลิป ! เบลล่า ราณี - กองทัพ พีค ควงคู่ทำบุญ โยงกิ๊กนอกจอ แฟนคลับจวกยับ ! อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2565 เวลา 10:54:53 60,195 อ่าน
TOP