x close

ดราม่าสนั่น ! น้ำเพชร เจอจวกยับใส่ชุดคล้าย แตงโม นั่งสปีดโบ๊ทล่องแม่น้ำเจ้าพระยา

          น้ำเพชร ฏีญาภา เจอทัวร์ลงยับชาวเน็ตจวกสนั่นหลังใส่ชุดคล้าย แตงโม นิดา นั่งสปีดโบ๊ทสุดแฮปปี้ ซัดแรงหิวแสง-ต้องการสื่ออะไร เมญ่า ลั่นสะกิดแผลใจ

          รถทัวร์มาจอดถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว สำหรับ น้ำเพชร หรือ เพชร ฏีญาภาร์ นักแสดงสาวแซ่บอดีตนางงาม Miss Earth Thailand 2019-2020 ที่ล่าสุด (28 เมษายน 2565) ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะล่องเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา แถมยังใส่ชุดบอดี้สูทและทับด้วยกระโปรงผ้าสีขาวจนหลายคนมองว่าเป็นชุดที่คล้ายกับ แตงโม นิดา ในวันที่เสียชีวิต

          โดยในคลิป สาวเพชรก็ใบหน้ายิ้มแย้มและดูแฮปปี้สุด ๆ พร้อมโพสท่าให้เพื่อนถ่ายรูปแซ่บ ๆ แบบรัว ๆ และยังได้ลงแคปชั่นไว้ว่า "waiting for my new portrait fashion set out soon" อีกทั้งยังนำคลิปลง Tiktok พร้อมระบุแคปชั่นว่า "มันฉี่ไม่ได้นะคะ #petchteeyapar #ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา"

          งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตถึงกับไม่พอใจกับคลิปดังกล่าวของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก มองว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสม พร้อมเข้ามาถล่มคอมเมนต์ต่อว่า สาวเพชร นั้นหิวแสง และไม่เข้าใจว่าที่ออกมาทำแบบนี้จะสื่อถึงอะไร

          และหนึ่งในนั้นคือ เมญ่า รวิสรา เพื่อนของสาวแตงโม ที่แก๊งเดียวกับแอนนา ถึงกับบอกว่า คลิปนี้สะกิดใจเหลือเกิน เจ้าตัวคอมเมนต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "เอาจริง ๆ ก็พยายามมองที่วัตถุประสงค์ ถ้าพยายามทำให้คนไม่ลืมพี่แตงโม ก็ต้องขอบคุณ แต่ถ้าหากทำเพื่อเรียกร้องกระแสของตนเอง เมญ่าเป็นคนที่อยู่ข้างพี่แอนนา และเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน ความเจ็บปวดของเรายังคงไม่จางหาย วิธีที่นำเสนอ มันสะกิดแผลใจไปหน่อย ความคิดส่วนตัวนะคะ"

          อย่างไรก็ตาม หลังดราม่าเกิด สาวเพชรก็ได้ออกมาโพสต์ถึงสาเหตุที่ใส่ชุดดังกล่าวว่า "ไปลองมาละ ใส่บอดี้สูท กับกระโปรง ตอนเรือวิ่ง มันจะฉี่ได้มั้ย คำตอบ = ไม่ได้นะ มันรุงรังมาก ละก็ไม่สามารถแหวกข้าง ๆ ออกมาฉี่ได้ ขนาดเรือจอดยังโคลงเคลงเลยจ้า อยากให้คนที่พูดว่าพี่โมจับขาตัวเองฉี่ ไปทำให้ดูหน่อย #แตงโมต้องไม่ตายฟรี #ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา"

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าสนั่น ! น้ำเพชร เจอจวกยับใส่ชุดคล้าย แตงโม นั่งสปีดโบ๊ทล่องแม่น้ำเจ้าพระยา อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2565 เวลา 16:36:24 14,247 อ่าน
TOP