x close

ทอย จีน่า เปิดใจเส้นทางรักท่ามกลางดราม่าหนัก ย้ำคุยกันตอนโสดแล้วจริง ๆ !

          ทอย ปฐมพงศ์ - จีน่า เดอะเฟซ เล่าเส้นทางรัก ท่ามกลางมรสุมดราม่าหนัก กับสาเหตุที่จับมือไปด้วยกันต่อ ยืนยัน คุยกันตอนโสดแล้วจริง ๆ

          นับเป็นหนึ่งในคู่รักที่เจอมรสุมหนัก ดราม่าถล่มรัว ๆ ตั้งแต่เปิดตัวคบกัน สำหรับ ทอย ปฐมพงศ์ และ จีน่า วิรายา หรือ จีน่า เดอะเฟซ ที่หลังเจอดราม่าเรื่องคบกัน ก็ยังโดนจับตาความเคลื่อนไหว มีดราม่าเรื่องอื่น ๆ ตามมาตลอด โดยล่าสุด (26 เมษายน 2565) ทอย จีน่า ก็ได้มาเปิดใจคู่กันผ่านรายการ แฉ เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของทั้งคู่

          โดยทาง ทอย จีน่า รู้จักกันเพราะฝ่ายหญิงเป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย รู้จักกันอยู่แล้ว และพอทอยโสด ย้ำว่า "พอผมโสด" เลยมีโอกาสได้พูดคุยกัน รู้สึกว่าทัศนคติมันตรงกันบางอย่าง และเป็นฝ่ายทอยที่เป็นคนจีบก่อน เริ่มจากตนเป็นแผลจากกองถ่าย แล้วจีน่าทักมาเตือนเรื่องแผล เลยมองเขาเปลี่ยนไป แบบไม่ใช่ทุกคนที่จะทักเรามาแบบนี้

          หลังจากเริ่มคบกันก็เจอทัวร์ลงหนักมาก ทอย ปฐมพงศ์ บอกว่า ไม่เข้าใจว่าทำไมคนไม่เข้าใจในมุมที่เราพยายามจะบอก เพราะเราก็ย้ำว่าเราโสดแล้วจริง ๆ คือเราโสดแล้ว เราก็แค่ไปต่อในพาร์ตของเรา เราไม่ได้ทำอะไรผิด บางทีเจอคนคอมเมนต์แบบ คนรู้จักกันยังไม่เมนต์ขนาดนี้ บอกว่ารู้เรื่องนี้มา เราก็เอ๊ะ ทำไมมันขนาดนั้นเลย

          ทางจีน่าก็บอกว่า ตนเคยมีแฟนมาแค่คนเดียว ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะเปิด แต่สุดท้ายแล้วมันเข้ากันได้จริง ๆ พอมีดราม่าเกิดขึ้นก็ช็อก ก็อยากพยายามอธิบายกับทุกคนแล้วว่าเรื่องเป็นยังไง อยู่ที่เขาจะเปิดรับฟังหรือไม่ มันไม่ถึงกับเสียศูนย์ แต่รู้สึกว่าทำไม เพราะเป็นเราถึงไม่เข้าใจเหรอ ก่อนคบทอยก็คบแฟนคนเดียวมา 9 ปี

          ตอนที่เป็นข่าวทอยน่ารักมาก เขาถ่ายละครดึกมาก แล้วก็มาหาถึงหน้าบ้าน เพื่อมาให้กำลังใจ ว่าเราจับมือกันสิ เราไม่ได้ทำนะ ทางทอยก็บอกว่า เป็นดราม่าครั้งแรก ๆ ที่มันค่อนข้างรุนแรง จากสิ่งที่เราไม่ได้ทำ แล้วเราต้องเลิกกันหรือแยกกันจากคอมเมนต์ที่เขาไม่ได้รู้จริง ๆ เหรอ เลยรู้สึกว่ามันคือการให้กำลังใจกัน จีน่าเองก็รู้สึกว่าตอนนั้นก็เขวบ้าง แต่คนของเราเขาพร้อมอยู่ข้างเรา จับมือกัน ก็โอเค เราจะเดินหน้าต่อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอย จีน่า เปิดใจเส้นทางรักท่ามกลางดราม่าหนัก ย้ำคุยกันตอนโสดแล้วจริง ๆ ! โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2565 เวลา 17:03:26 12,226 อ่าน
TOP