x close

ดรีม ตอบด้วยคลิป หลังโดนถาม เสือ เสฏกานต์ มีความสุขดีไหม-จะกลับบ้านหรือเปล่า ?

            ดรีม กัญญาณัฐ ตอบด้วยคลิป หลังโดนถาม เสือ เสฏกานต์ อยู่ดีมีความสุขดีไหม-มีความคิดอยากกลับบ้านหรือเปล่า รับฟ้องคู่กรณีแล้ว

ภาพจาก Instagram dadadreams

            ดูท่าจะไม่จบลงง่าย ๆ สำหรับกรณีปัญหาภายในครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หลัง กานต์ วิภากร มีปัญหากับลูก ๆ ทำให้ลูกชายคนโต เสือ เสฏกานต์ และลูกสาวคนกลาง กวาง กรกวี ตัดสินใจออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น แต่ก็ยังมีการตอบโต้กันผ่านโซเชีลยมาตลอด

ภาพจาก Instagram dadadreams

             ล่าสุด (29 เมษายน 2565) ดรีม กัญญาณัฐ แฟนสาวของ เสือ ที่มีปัญหากับกานต์เช่นเดียวกัน ก็ได้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้มาตั้งคำถามที่หลายคนสงสัย โดยแฟน ๆ ก็เขามาถามทั้งเรื่องส่วนตัว รวมไปถึงปัญหาของครอบครัวศุขพิมาย และความเป็นอยู่ของ เสือ เสฏกานต์ กับ กวาง กรกวี ในตอนนี้  

เวลาไปไหนด้วยกันใครเป็นคนจ่ายคะ ? ไม่สะดวกตอบไม่เป็นไรนะคะ

               ดรีม : ตอบได้ค่า ผลัดกันจ่ายค่ะ ไม่ว่าจะค่าอาหาร ค่าดูหนัง ถ้ามื้อนี้พี่เสือจ่าย มื้อหน้าดรีมก็จ่ายค่ะ (ไม่เอาเปรียบกัน) แต่ด้วยความที่พี่เสือเขาเป็นผู้ชายเนอะ สุภาพบุรุษก็ต้องดูแลผู้หญิงมากกว่า อันนี้เป็นเรื่องธรรมดาของคนที่เป็นแฟนกันอยุ่แล้วนะคะ อิอิ (ดูจากแชตก็รู้เลยว่าเสือพูดว่าซื้อให้บ่อยมาก) และอีกข้อหนึ่งที่ทุกคนคิดไปกันเองว่า ดรีมเอาเงินเสือ ดรีมใช้เงินเสือ อันนี้ไม่จริงน้าคะ ตัวดรีมเองก็ทำงานค่ะ มีเงิน ทางบ้านก็มีฐานะและมีศักดิ์ศรี ป๊า-แม่ไม่เคยสอนให้ไปเองเงินใคร และไม่ใช่นิสัยของเราด้วยค่ะ

รู้จักน้องเสือได้ยังไงคะ ?

              ดรีม : รู้จักจากรุ่นน้องของกันและกันค่ะ เลยมีโอกาสได้คุยกัน และเริ่มจากเป็นเพื่อนกันค่ะ แล้วค่อยพัฒนามาเป็นแฟน เล่าแล้วก็แอบเขิน ตอนคุยกันไม่ทราบนะคะว่าเค้าเป็นลูกของ เสก โลโซ เพิ่งมาทราบตอนเสือลงรูปคู่วันเกิดกับคุณพ่อค่ะ นี่รูปคู่รูปแรกที่เราถ่ายกับเสือเลย 555

คุณเสือกับน้องกวางเขามีความคิดที่จะกลับบ้านไหมคะ ส่วนตัวเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ ?

             ดรีม : แงงง คำถามนี้ยากที่คนนอกอย่างดรีมจะตอบจริง ๆ เลยค่ะ เรื่องครอบครัวเขา..ถึงแม้ว่าดรีมจะเป็นแฟนเสือ แต่ดรีมก็ไม่เคยถามเรื่องพวกนี้เลยอ่าค่ะ ไม่ก้าวก่าย หรือไปยุ่งเลย ให้เกียรติเขาในการตัดสินใจกัน นอกจากจะถามพวกเขาบ้างว่าคุณพ่อสบายดีไหม ? ได้คุยกับพ่อบ้างรึเปล่า ? ประมาณนี้เท่านี้เองค่ะ ส่วนคำตอบก็คือลูก ๆ ทุกคนคุยกับพ่อเสกปกติ ความสัมพันธ์คุณพ่อกับลูก ๆ ก็อย่างที่คุณเสือและน้องกวาง ได้ให้สัมภาษณ์ไปเลยค่า ดียยยย-

น้องเสือมีความสุขดีใช่ไหมคะ ?

            ดรีม : ให้ video แสดงความสุขของพี่เสือให้ดู ทั้งสีหน้า แววตา และรอยยิ้ม ทุกคำตอบอยู่ในคลิปนี้เลยค่า 

คิดจะฟ้องฝั่งนู้นเรื่องหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาบ้างไหมคะ คำพูดแต่ละคำมันรุนแรงมาก ๆ เลย ?

            ดรีม : ฟ้องค่ะ จริง ๆ ก็ฟ้องอยู่นะคะ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของกฎหมายค่ะ (พูดเยอะไม่ได้) แฮ่ ๆ ทำการใหญ่ใจต้องนิ่งค่ะ 5555 ไม่ค่อยออกมาพูด เพราะถ้าออกมาพูดก็จะเป็นข่าว ชอบทำอะไรเงียบ ๆ ค่ะ ไม่รู้ว่าที่ตอบกลับเจ้าของโพสต์นี้จะมีนักข่าวเอาไปเขียนข่าวไหมน้าา แต่ก็ไม่เป็นไรค่า ตอบพี่ ๆ ที่เข้ามาถาม จะได้อัปเดตกันค่ะ

น้องเสือกับน้องกวางจะช่วยพ่อกับน้องลอนดอนยังไงได้คะ เพราะถ้าเขาอยู่แบบนั้นคงจะไม่...?

            ดรีม : โอ้โห เรื่องนี้คนนอกอย่างน้องดรีมตอบยากเลยค่ะ ไม่อยากเข้าไปยุ่ง หรือก้าวก่ายปัญหาภายในครอบครัวของใครเลย เอาเป็นว่ารอพี่เสือทำ Q&A มาตอบเองดีกว่าค่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดรีม ตอบด้วยคลิป หลังโดนถาม เสือ เสฏกานต์ มีความสุขดีไหม-จะกลับบ้านหรือเปล่า ? โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2565 เวลา 15:42:54 21,587 อ่าน
TOP