x close

กิต Three Man Down เปิดตัว กิต 2.0 ตัวตายตัวแทน คนแซวทะลุมัลติเวิร์ส

           กิต Three Man Down เปิดตัว กิต 2.0 มัลติเวิร์สของผม เผยความจริงกลางเวทีรับรางวัล ให้หนุ่มหน้าเหมือนตีเนียนมาร่วมงานแทน เรื่องนี้มีที่มายังไง แฟนคลับหัวจะปวด สับสนใครตัวจริง-ตัวปลอม
 กิต Three Man Down กิต ร้านยำ

ภาพจาก Instagram au_utada


          เป็นเรื่องที่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนเพลงไม่น้อย สำหรับกรณีร้านยำแห่งหนึ่งในตลาดปูดำ จ.กระบี่ ได้โพสต์คลิปลง TikTok @notyummy2 เพื่อขอบคุณศิลปินที่มาอุดหนุนถึงร้าน โดยลงภาพพร้อมข้อความว่า "ขอบคุณครับ กิต Three Man Down" แต่ปรากฏว่าลูกค้าหนุ่มที่ถูกถ่ายภาพลงนั้น ไม่ใช่ กิต ตัวจริง เกิดจากความเข้าใจผิดของทางร้าน ประกอบกับหนุ่มคนดังกล่าวหน้าตาเหมือนกิตมาก ทำให้ร้านยำโดนแซวจนกลายเป็นไวรัลที่คนพูดถึงอย่างมาก

 กิต ร้านยำ

ภาพจาก TikTok @notyummy2


          ชาวเน็ตช่วยกันตามหาจนเจอและทราบว่าหนุ่มลูกค้าคนดังกล่าวชื่อ ไทเกอร์ ถึงจะผิดคนแต่ก็กลายเป็นกระแสอย่างมาก มีผู้ชมคลิปแล้วประมาณ 2 ล้านครั้ง อีกทั้ง กิต ตัวจริง ยังลงไอจีสตอรี่ให้อีกด้วย พร้อมช่วยโปรโมตร้านยำที่ซึ่งเป็นแฟนคลับของวง

          ล่าสุด เมื่อวานนี้ (10 พฤษภาคม 2565) หนุ่ม ๆ ศิลปินวง Three Man Down ทั้ง 5 คน ต้องไปร่วมงานและรับรางวัล The Guitar Mag Awards แต่กลับเกิดเรื่องไม่คาดคิด เนื่องจากกิตติดภารกิจบางอย่าง และยังเจอรถติดมากในระหว่างเดินทาง ทำให้ไปถึงที่งานไม่ทันเวลา ขณะที่เพื่อน ๆ 4 คน อยู่ที่งานแล้ว จึงเกิดปิ๊งไอเดียนี้ขึ้นมา !!

          งานนี้ต้องพึ่ง ไทเกอร์ หนุ่มหน้าเหมือนช่วยเดินพรมแดงเข้างานพร้อมกับวง Three Man Down ทำหน้าที่แทน กิต ตัวจริง ซึ่งก็โชคดีมากที่ ไทเกอร์ ตกลงไปร่วมงานแทน สื่อภายในงานและแฟนคลับก็ถ่ายรูปกันยกใหญ่ โดยที่ไม่มีใครทราบเลยว่าเป็น กิต ร้านยำ ไม่ใช่ตัวจริง แถมพี่ ๆ ในวงยังเล่นละครกันเนียนมาก มีการพูดคุยกันแนบเนียนเหมือนเพื่อนสนิท

 กิต Three Man Down

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Patipol Praparatsmee


         กระทั่งถึงเวลาขึ้นโชว์บนเวที พร้อมรับรางวัล Best Choice of The Year กิต ตัวจริงตามมาที่งานได้ทันเวลา ซึ่งตอนขึ้นรับรางวัล กิตก็ได้พาน้องไทเกอร์ขึ้นไปด้วย พร้อมสารภาพบนเวทีว่าตนเองติดภารกิจและกลัวมางานไม่ทัน เลยให้ตัวตายตัวแทนมาร่วมงานแทนไปก่อน จากนั้นได้บอกให้น้องไทเกอร์เปิดแมสก์โชว์ และบอกว่า "เป็นมัลติเวิร์สของผมเอง" หน้าทั้งคู่คล้ายกันมากจนเรียกเสียงฮาให้กับผู้ร่วมงาน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นที่โซเชียลแชร์กันล้นหลาม

 กิต Three Man Down

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Three Man Down


         นอกจากนี้ กิต ตัวจริง ยังเอาฮาอีกด้วยการทวีตข้อความลงทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ถึงตัวฉันอีกคน ขอบคุณมากนะ 5555555 ต่อไปนี้ผมก็สามารถรับงานซ้อนได้แล้วสินะ" งานนี้แฟนคลับแซวเพียบ เพราะมีคนเตรียมรับงานซ้อนแล้วหนึ่ง และพากันเรียกอีกคนว่า กิต ร้านยำ หลังจากทะลุมาจากอีกมัลติเวิร์ส (Multiverse) ซึ่งเป็นจักรวาลคู่ขนานในอีกมิติหนึ่งของหนังฟอร์มยักษ์ มาร์เวลคอมิกส์ (Marvel Comics)

 กิต Three Man Down กิต ร้านยำ

ภาพจาก Instagram feelings_rain


         อย่างไรก็ตาม แฟนคลับพากันเปิดมือถือดูรูปที่ถ่ายไปแล้ว เช็กว่าตัวเองถ่ายใครกันแน่ กิต ตัวจริง หรือ กิต ร้านยำ ?!

ภาพจาก Instagram kittyumbs, feelings_rain, au_utada, TikTok @notyummy2, เฟซบุ๊ก Patipol Praparatsmee, เฟซบุ๊ก Three Man Down

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กิต Three Man Down เปิดตัว กิต 2.0 ตัวตายตัวแทน คนแซวทะลุมัลติเวิร์ส อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:11:16 7,324 อ่าน
TOP