x close

มิ้วกี้ เดือดสุดโพสต์จี้ แดนนี่ ออกมาพูดบ้าง หลังทัวร์ลงไม่หยุด ยันไม่เคยคบซ้อน-มีชู้

         มิ้วกี้ ไปรยา ทนไม่ไหวโดนทัวร์ลงยับ หลังเลิก แดนนี่ ขอลุกปกป้องตัวเอง จี้อดีตสามีออกมาพูดบ้าง คนจะได้รู้ความจริง พ้อโดนด่าจนซึมเศร้า กินไม่ลง ยันไม่ได้คบซ้อน ไม่เคยมีชู้
มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Instagram milkypraiya


          ร้อนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับกรณีของ มิ้วกี้ ไปรยา กับอดีตสามี แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง หลังจากประกาศเลิกกันก็มีดราม่าตามมามากมาย โดยก่อนหน้านี้มีประเด็นที่ มิ้วกี้ โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มสาย ฝ. คนหนึ่ง พร้อมแคปชั่นขอบคุณคนหนึ่งที่เข้าใจและซัพพอร์ตเสมอ

          ต่อมา แดนนี่ นำภาพคู่ของมิวกี้กับหนุ่มคนนั้นมาลงในไอจีสตอรี่ของบตัวเอง พร้อมข้อความว่า "ก็แค่ต้องรับมันให้ได้ #ปิดการมองเห็น #ไม่ได้แปลว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้น" แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ลบไป

มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Instagram dannybless13


           ดราม่าต่าง ๆ พุ่งเข้าใส่มิ้วกี้แบบเต็ม ๆ ทำให้เจ้าตัวถูกต่อว่าจากชาวเน็ตสารพัด กระทั่งล่าสุด วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 มิวกี้ ไปรยา ทนไม่ไหวขอโต้ตอบกลับบ้าง โดยมีการแคปภาพคอมเมนต์ชาวเน็ตจำนวนมาก พร้อมระบุว่า อดทนมานานมากแล้ว เก็บ เจ็บ เงียบมาตลอด ถึงเวลาแล้วนะที่ต้องออกมาปกป้องตัวเองบ้าง จะให้เงียบเลยก็คงไม่ได้เพราะเราก็ทำงานอยู่ในโซเชียล

           ตั้งแต่มีข่าวว่ามิ้วกี้มีคนคุยใหม่ออกมา มิ้วกี้ก็โดนโจมตีอย่างมาก ส่วนใหญ่สงสารฝ่ายชาย และด่ามิ้วกี้เสีย ๆ หาย ๆ สนุกปากกันมาก ทำให้มิ้วกี้ส่งผลกระทบเรื่องงานอย่างมาก สำหรับลูกค้าที่ขอแคนเซิลงานและลังเล ไม่แน่ใจในตัวมิ้วกี้ ไม่เป็นไรค่ะ มิ้วกี้เข้าใจและไม่โกรธเลย แต่อยากขอชี้แจงความถูกต้องว่าเรื่องทั้งหมดเกิดหลังจากมิ้วกี้ขอหยุดความสัมพันธ์กับสามีมิ้วกี้แล้วค่ะ ไม่ได้มีการคบซ้อนและมีชู้แต่อย่างใด

มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Instagram milkypraiya

 
          มิ้วกี้ต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังเชื่อในศักยภาพและเชื่อใจมิ้วกี้ ให้กำลังใจและไม่ตัดสินมิ้วกี้ จากนี้จะทำหน้าที่ของมิ้วกี้ให้ดีที่สุดสำหรับสปอนเซอร์ทุกท่านค่ะ และขอบคุณแฟนคลับที่แท้จริงที่คอยให้กำลังใจและเคารพการตัดสินใจ ให้เกียรติและยังอยู่กับมิ้วกี้ในช่วงเวลาที่ยากที่สุด

          ส่วนคนที่ไม่รู้จริงและต่อว่ากันสนุกปาก เจอกันแน่นอนค่ะ ซูมชื่อตัวเองกันให้ดี ๆ นะคะ ถึงเวลาที่ผู้หญิงคนนี้ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และปกป้องตัวเองแล้วค่ะ ที่ผ่านมาทุกข์มามาก ซึมเศร้า กินไม่ได้ นอนไม่หลับ พอแล้วค่ะ ยอมมามากพอแล้ว ได้เวลาลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองแล้ว

          อยากให้คุณแดนนี่ออกมาพูดบ้างนะคะ ความจริงเป็นยังไง แฟน ๆ ที่ชื่นชอบคุณแดนนี่จะได้รู้ความจริงบ้าง อย่าปล่อยให้กี้เป็นคนผิดของแฟน ๆ คุณและอีกหลาย ๆ คนที่ไม่รู้ความจริงอีกเลยค่ะ มากพอแล้วจริง ๆ ค่ะ

มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Instagram milkypraiya


         อย่างไรก็ตาม กระแสโซเชียลนอกจากคอมเมนต์แย่ ๆ ก็ยังมีอีกด้านที่รู้สึกเห็นใจมิ้วกี้ โดยมองว่าชาวเน็ตคอมเมนต์กันสนุกปากเกินไป ทำไมต้องไปตัดสินเขาทั้งที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเลิกกันเพราะอะไร บางคนถึงขั้นให้ไปตรวจ DNA ลูกว่าตรงกันกับพ่อ-แม่หรือไม่ แรงเกินไป มีสิทธิ์อะไรไปลดทอนคุณค่าของผู้อื่น ใครที่ไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์นั้น ๆ คงไม่เข้าใจ เป็นเรื่องครอบครัวเขา คอมเมนต์แบบไม่คิด แต่อาจทำร้ายคน ๆ หนึ่งได้เลย

มิ้วกี้ เลิก แดนนี่

 

ภาพจาก Instagram milkypraiya, dannybless13

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิ้วกี้ เดือดสุดโพสต์จี้ แดนนี่ ออกมาพูดบ้าง หลังทัวร์ลงไม่หยุด ยันไม่เคยคบซ้อน-มีชู้ อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:13:40 34,601 อ่าน
TOP