x close

อาเปี๊ยก - อี๊ฟ ย้อนคำพูด อาต้อย เศรษฐา ปล่อยให้พ่อตายเถอะ-ป่วยหนักจนจำลูกสาวไม่ได้

          เปี๊ยก อรัญญา - อี๊ฟ พุทธธิดา เปิดหมดทุกเรื่องราวความรัก 43 ปี พร้อมเผยวินาทีที่จากลา อาต้อย เศรษฐา ทั้งที่ไม่ได้เตรียมใจ
เปี๊ยก อรัญญา อี๊ฟ พุทธธิดา ต้อย เศรษฐา

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

          รักแท้แม้กายจะห่างกันตลอดกาลแต่ใจไม่เคยจากกันเพราะความรักของ ต้อย เศรษฐา และ เปี๊ยก อรัญญา ที่มีให้กันตลอด 43 ปี และมีลูกสาวอันเป็นที่รัก อี๊ฟ พุทธธิดา เป็นโซ่ทองคล้องใจนั้นก็มีเรื่องราวมากมายให้ได้จดจำ แต่เมื่อคนหนึ่งต้องจากไปไกลทุกอย่างก็เหลือไว้เพียงความทรงจำที่สวยงาม 

          เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 คุณแม่เปี๊ยก อรัญญา พร้อมลูกสาว อี๊ฟ พุทธธิดา ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก โดยเล่าย้อนให้ฟังถึงเรื่องราวอาการป่วยของ อาต้อย เศรษฐา เผยสัญญาณที่ทำให้รู้ว่าเป็นมะเร็ง และท้อแท้จนเคยพูดกับลูกสาวว่าปล่อยให้พ่อตายเถอะไม่อยากอยู่แบบนี้

เปี๊ยก อรัญญา อี๊ฟ พุทธธิดา ต้อย เศรษฐา

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

          และสิ่งที่ทำให้ อี๊ฟ พุทธธิดา ถึงกับใจเสียที่สุดเมื่อรู้ว่าคุณพ่อ อาต้อย เศรษฐา ป่วยถึงขั้นจำลูกสาวไม่ได้ แต่ก็ยังต้องให้กำลังใจกัน พร้อมเปิดใจความรู้สึกวินาทีที่จากลาคุณพ่อ ยังไม่ทันได้เตรียมใจ พร้อมเผยคำสั่งลาครั้งสุดท้าย และเรื่องราวความรักคู่ชีวิต 43 ปี อาต้อย เศรษฐา-อาเปี๊ยก อรัญญา จากที่คนมองว่าไม่คู่ควรกัน แต่วันนี้อาเปี๊ยกขอยืนยัน อรัญญา โชคดีที่มีเศรษฐาเป็นสามี เปิดเผยเรื่องราวของ อาต้อย เศรษฐา-อาเปี๊ยก อรัญญา เวลาที่คุณพ่อคุณแม่ทะเลาะกันจะไม่คุยกัน เพราะไม่อยากให้ลูกเสียใจ
เปี๊ยก อรัญญา อี๊ฟ พุทธธิดา ต้อย เศรษฐา

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

ตอนนั้นมีสัญญาณอะไรที่ทำให้เรารู้ว่า อาต้อย กำลังเป็นมะเร็ง ?

          อาเปี๊ยก อรัญญา : อยู่ดี ๆ วันหนึ่งที่เขากลับมาจากที่ทำงานนี่แหละค่ะ เขาก็ตะโกนเรียกแม่ ๆ เราก็บอกว่ามีอะไรคะ เขาบอกว่าเขาไอออกมาแล้วมีเลือดเป็นลิ่ม

เท่าที่สัมผัส อาต้อย มีเขวไหม ?

          อี๊ฟ พุทธธิดา : เขวค่ะ เขวช่วงแรกแย่เลยค่ะ ท้อแท้พอสมควรเขาพูดถึงขนาดว่าปล่อยให้พ่อตายเถอะเขาไม่อยากอยู่แล้ว

มีบางช่วงที่คุณพ่อจำเราไม่ได้ ?

          อี๊ฟ พุทธธิดา : ใช่ค่ะ จำไม่ได้ เราก็เริ่มใจเสียก็เลยตัดสินใจถามพ่อว่าอันนี้ใครรู้ไหม เขามองเราแบบขวาง ๆ พอรู้ว่าเขาจำเราไม่ได้อันนั้นคือ อี๊ฟว่าอี๊ฟรู้สึกแย่ที่สุดแล้ว
          อาเปี๊ยก อรัญญา : เราก็ใจเสียเหมือนกันว่ามาถึงขั้นนี้แล้วเหรอ 
เปี๊ยก อรัญญา อี๊ฟ พุทธธิดา ต้อย เศรษฐา

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

แล้ววินาทีที่จากลา ?

          อี๊ฟ พุทธธิดา : หมอทำนัดจองเตียงไว้ให้เราก็เอาพ่อขึ้นรถยังกอดหอมกันว่าอีกสองวันเจอกันนะคะ แล้วตีสี่เขาก็โทร. มาคุยกับพ่อเลยได้ไหมคิดว่าไม่เกินชั่วโมงนี้ สภาพที่เห็นเขาใช้เครื่องเป็นออกซิเจนแล้วเขาก็สูดหายใจแบบนี้แต่หลับตา

กี่ปีที่ตั้งแต่พบกันรักกันมาจนถึงทุกวันนี้ ?

          อาเปี๊ยก อรัญญา : 43 ปี

ข่าวเริ่มออกมาว่าทั้งสองคนเริ่มคบหากัน ความวิพากษ์วิจารณ์ก็จะเกิดขึ้นเยอะมาก ๆ เช่น ไม่เห็นรู้ควรกันเลย ?

          อี๊ฟ พุทธธิดา : คนสมัยก่อนเขามองว่าพ่อไม่หล่อ
          โดยทางรายการได้ VTR ของอาต้อยที่เคยพูดไว้ว่า "คนอย่างเขาคงจะได้แฟนที่ดีกว่ามีตำแหน่งใหญ่โตมีเงินมีทองเยอะแยะ เราไม่มีอะไรมีแต่หัวใจอย่างเดียว"
เปี๊ยก อรัญญา อี๊ฟ พุทธธิดา

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

มีคนพูดว่า อาต้อย โชคดีจังเลยมี คุณอรัญญา เป็นแฟน ?

          อาต้อย : ในช่วงนี้นั้นผมก็กัดฟันฟังเนอะแล้วก็พูดไปว่าสักวันหนึ่งคุณจะต้องบอกว่า คุณอรัญญา โชคดีจังเลยที่มี เศรษฐา เป็นสามี

อาต้อย กับ อาเปี๊ยก มีทะเลาะกันบ้างไหม ?

          อี๊ฟ พุทธธิดา : มีค่ะ อี๊ฟ ก็เคยขอพ่อด้วยว่า อี๊ฟไม่อยากให้พ่อทะเลาะกับแม่เพราะว่า อี๊ฟไม่ชอบให้เขาทะเลาะกันตอนหลัง ๆ เขาก็ใช้วิธีถ้าเขาทะเลาะกันเขาจะไม่เถียงกันแต่เขาจะไม่คุยกันเลย แต่เขาเก่งกันมากเลยเพราะเขาอยู่ห้องเดียวกันนอนเตียงเดียวกันได้แต่เขาไม่คุยกันเป็นอาทิตย์ (ยิ้ม) 
เปี๊ยก อรัญญา อี๊ฟ พุทธธิดา ต้อย เศรษฐา

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

          ติดตามเรื่องราวดี ๆ ในทุกช่วงเวลาของ เปี๊ยก อรัญญา และลูกสาว อี๊ฟ พุทธธิดา ที่มีจะมาเล่าถึง ต้อย เศรษฐา ให้ได้ฟังกับทุกมุมในรายการ Club Friday Show  วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน 31
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อาเปี๊ยก - อี๊ฟ ย้อนคำพูด อาต้อย เศรษฐา ปล่อยให้พ่อตายเถอะ-ป่วยหนักจนจำลูกสาวไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:53:06 22,622 อ่าน
TOP