x close

บีม - ออย เฉลยแล้วหลังคนสงสัย เคยบอกมีลูกยาก แฝดคู่ 2 ธรรมชาติหรือไม่ ?

          บีม กวี - ออย อฏิพรณ์ โชว์ผลอัลตราซาวด์ลูกแฝด เผยหลังคนสงสัย แฝดคู่ 2 มาด้วยวิธีธรรมชาติหรือไม่ เปิดใจท้องสองก็ตื่นเต้นไม่แพ้ท้องแรก
 
บีม กวี ออย อฏิพรณ์

ภาพจาก Instagram beamkawee

          หลังจากที่ บีม กวี และภรรยา ออย อฏิพรณ์ ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาในครอบครัว ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับใครหลายคนไม่น้อย เพราะเบบี๋ที่กำลังจะเกิดมา ก็เป็นฝาแฝดเหมือนกับน้องธีร์และน้องพีร์ 2 ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพ่อบีมกับแม่ออยด้วย ซึ่งก็มีหลายคนสงสัยว่าลูกแฝดคู่ที่ 2 นี้ มาด้วยวิธีธรรมชาติหรือเปล่า


อ่านข่าว : บีม กวี ประกาศข่าวดี ภรรยาท้องแล้ว ได้แฝดอีกคู่ เป็นดับเบิลทวิน ความน่ารักทวีคูณแน่ ๆ

 

          ล่าสุด ในช่องยูทูบ Beam-Oil Channel บีมและออยมีการอัปเดตความคืบหน้าการตั้งครรภ์ในครั้งนี้ โดยเป็นการไปพบคุณหมอที่เป็นคนทำกิฟต์ให้เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่คุณหมอจะส่งต่อไปให้อาจารย์อีกท่านหนึ่งที่จะมาดูแลรับช่วงต่อตั้งแต่นี้ไปจนถึงวันคลอด
 

          ส่วนมุมมองที่ว่าการมีลูกในยุคนี้ 2 คนก็ถือว่าเยอะแล้ว ทำไมถึงอยากมีลูกเพิ่มอีก บีมและออยให้เหตุผลว่า เป็นเพราะทั้งคู่มาจากครอบครัวที่มีพี่น้องเยอะ การมีพี่น้องเยอะมันอบอุ่นดี
 

          ถ้าใครที่ติดตามยูทูบของบีมและออยมาตั้งแต่ต้น ก็จะรู้ว่ามีตัวอ่อนเก็บเอาไว้ เพราะมีบุตรยาก ซึ่งเป็นการวางแผนเอาไว้อยู่แล้ว เพราะรู้ว่ากว่าจะเลี้ยงน้องธีร์กับน้องพีร์โต กลัวว่าจะไม่เหลืออะไรให้เก็บ อีกทั้งคุณภาพของไข่มันอาจจะยิ่งแย่ลงตามอายุ จึงเก็บไข่ฝากเอาไว้ วันไหนที่พร้อมก็จะกลับมารับ จึงเป็นที่มาของการไปใส่ตัวอ่อนโดยที่ไม่ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่
 

          สำหรับเรื่องที่แม่ออยคิดอยู่ตลอดก็คือ ทุกวันนี้ลูกยังครบไหม ซึ่งคุณหมอก็บอกว่า ยังอยู่ครบและแอ็กทีฟมาก ลูก ๆ ขยับไม่หยุดเลย เริ่มโตขึ้นเยอะแล้ว ขนาดตัวประมาณ 3 เซนติเมตร หัวใจก็ชัด เลือดที่ออกก็ไม่ออกแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร
 

          ส่วนอาการของแม่ออย ยังคงเหนื่อยง่าย ง่วงนอนและมึนหัวอยู่ หลังกินยาไปก็นอนทั้งวัน แถมยังแพ้กลิ่นอาหารอยู่ด้วย อาเจียนเยอะกว่าท้องที่แล้ว
 
ขอบคุณข้อมูลจาก Beam-Oil Channel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บีม - ออย เฉลยแล้วหลังคนสงสัย เคยบอกมีลูกยาก แฝดคู่ 2 ธรรมชาติหรือไม่ ? โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:21:50 72,256 อ่าน
TOP