x close

หน่อง เปิดใจหลังเลิก แพรวา เล่าเหตุรักมาสุดทาง... ก่อนถูก โทร. มาบอกเลิก

             หน่อง ธนา เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก แพรวา ณิชาภัทร ต้องปล่อยมือทั้งที่ยังรัก ก่อนถูกบอกเลิกทางโทรศัพท์ เผยเรารักกันมากพอ...ที่จะไม่ทำร้ายกันมากกว่านี้

ภาพจาก Instagram hanongh

             ทำเอาแฟน ๆ ใจหายกันไม่น้อย สำหรับข่าวการเลิกรากันของอดีตคู่รัก หน่อง ธนา และ แพรวา ณิชาภัทร ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงก็เปิดใจถึงสาเหตุที่เลิกกันทั้งที่ยังรักว่าเพราะเข้ากันไม่ได้ พยายามปรับแล้ว ก็รู้สึกว่าไม่มีทางไปต่อ ตนเป็นคนขอออกมาเอง ยืนยันว่าไม่มีมือที่สาม

             อ่านข่าว : แพรวา ยอมรับเลิก หน่อง ธนา เพราะเหตุนี้... ขอเดินออกมาทั้งที่ยังรัก

ภาพจาก Instagram nichaphatc

             ล่าสุด (13 พฤษภาคม 2565) หน่อง ธนา ก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้เป็นครั้งแรก โดยเผยว่าสภาพจิตใจดีขึ้นกว่าช่วงแรก ๆ แต่ยังไม่ 100% ได้ดูที่ แพรวา ให้สัมภาษณ์แล้ว แต่ไม่ได้คุยอะไรกัน เพราะตั้งแต่จบกันไปก็ไม่ได้คุย ไม่ได้เจอกันเลย สาเหตุที่เลิกก็อย่างที่ฝ่ายหญิงบอก คือเรื่องการทำความเข้าใจกัน หลายเรื่องคุยกันแล้วไม่เข้าใจ ก่อนตัดสินใจเลิกก็ปรับและประคับประคองกันมาแล้ว กระทั่งน้องเขา โทร. มาบอกเลิกทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอหน้ากันเลย

ภาพจาก Instagram nichaphatc

             ทั้งนี้ หน่อง ธนา ยังได้เปิดใจอีกว่า เรื่องสัญญาณเตือนก็ไม่มี แต่เราเห็นอยู่ว่าหลายครั้งความคิดไม่ตรงกัน แต่ก็ปรับกันมาเรื่อย ๆ จนถึงจุดหนึ่งคุยกันว่าอาจจะสุดได้แค่นี้ ตกใจเหมือนกันตอนเขาเอ่ยปากขอเลิก แต่ก็เป็นเรื่องที่สุดท้ายเราตกลงกันแล้ว เรื่องเฮิร์ตก็เป็นธรรมดา ฮีลตัวเองด้วยการอยู่กับเพื่อนหรือกับน้องวันใหม่

             ที่น้องบอกว่าหวังว่าจะได้กลับมาเป็นเพื่อนกัน ตนก็โอเค อยากให้วันหนึ่งเราเจอกันแล้วยิ้มให้กันได้ ที่น้องบอกว่าเลิกทั้งที่ยังรักกันอยู่ ตนเองก็รู้สึก สาเหตุที่เลิกไม่ใช่การทะเลาะกันเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องเล็ก ๆ หลายเรื่อง ถามว่ามีโอกาสรีเทิร์นไหม ตนก็ตอบไม่ได้ ที่คนคอมเมนต์ว่าเลิกกันเพราะรักกันไม่มากพอหรือเปล่า ตนมองว่า เป็นเพราะเรารักกันมากพอ ที่จะไม่ทำร้ายกันมากกว่านี้ และยืนยันว่าเป็นเรื่องของคนสองคนเท่านั้น ไม่มีคนอื่น ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หน่อง เปิดใจหลังเลิก แพรวา เล่าเหตุรักมาสุดทาง... ก่อนถูก โทร. มาบอกเลิก โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:52:51 35,180 อ่าน
TOP