x close

แม็กซ์ เปิดใจเลิก มุก วรนิษฐ์ เผยปมร้าว จากรักสดใสสู่ปัญหาแก้ไม่ตก ยังมูฟออนไม่ได้

          แม็กซ์ ณัฐพล ยอมรับเลิก มุก วรนิษฐ์ แล้ว เผยปมรักร้าวจากปัญหาที่แก้ไม่ตก จนต้องจบสัมพันธ์ 1 ปีกว่า ไม่อยากปิดโอกาสฝ่ายหญิง ยังรักและมูฟออนไม่ได้.. เธอเคยเป็นความสดใสครั้งหนึ่งในชีวิต
แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก Instagram maxiiin_

          ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์อย่างมาก สำหรับดาราสาว มุก วรนิษฐ์ และหนุ่ม แม็กซ์ ณัฐพล ที่ประกาศคบหากันตั้งแต่เดือนมีนาคม 2564 แต่ไม่นานมากนี้ฝ่ายหญิงประกาศโสดกลางทริปเที่ยวปารีส เป็นการไปถ่ายรายการกับแก๊งของ ก้อย นัตตี้ ดรีม และ นิกกี้ ณฉัตร ชื่อคลิป Ep. นั้น เกี่ยวกับฉลองความโสดของสาวมุก มีบางช่วงที่เธอบอกว่า เหงามาก ทุกคนมีคู่กันหมด ส่วนตัวเธอเองไม่มีคู่ จีบได้นะคะ แถมยังฝากบอกใครบางคนว่า ขอให้โชคดีอีกด้วย

          อ่านข่าว : ยังไง !? มุก วรนิษฐ์ ประกาศโสดกลางปารีส ฝากสั้น ๆ ขอให้โชคดี

          ล่าสุด วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 แม็กซ์ ณัฐพล ให้สัมภาษณ์ผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทน เปิดเผยว่า ตอนนี้แม็กซ์กับมุกลดสถานะเป็นแค่พี่น้องกันแล้ว ยอมรับว่ามีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน และอาจเป็นเรื่องความคิดไม่ตรงกันมากกว่า เราทั้งคู่ตัดสินใจกันดีแล้ว มีการคุยกันอย่างดีและให้เกียรติซึ่งกันและกัน ถ้าไม่เป็นอย่างที่เราหวัง เราก็แค่ไปต่อและให้เกียรติกัน

มุก วรนิษฐ์

ภาพจาก Instagram mookworranit

          ที่ผ่านมา เรามีปัญหากันน้อยมาก อาจเพราะตนเองที่ไม่ได้แก้ไขและปล่อยปัญหาผ่านไป ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีใครถูกใครผิด โดยตอนนี้เลิกกันได้เดือนกว่า ๆ แล้ว แผลยังสดอยู่

          นอกจากนี้ แม็กซ์ ณัฐพล ยังชื่นชมมุกมีความเป็นผู้ใหญ่มาก หมายถึงเขาแบกทุกอย่างในชีวิตได้ดีมาก และเมื่อเรามีปัญหากันเรื่องความสัมพันธ์ เราคุยและหาทางออกกันมาเรื่อย ๆ ว่าจะทำอย่างไร เราจะแก้มันอย่างไรเพื่อให้เรามีความสุขขึ้นในทุกวัน แต่ถ้าทำอะไรไม่ได้จริง ๆ เราก็ต้องถอย เป็นการจับเข่าคุยกันทั้ง 2 ฝ่าย เคารพการตัดสินใจของกันและกัน

          ในโซเชียลอาจจะเฮิร์ต แต่ชีวิตจริงเรายังต้องใช้ชีวิต ต้องทำงาน เรายังติดต่อและคุยกันได้ มั่นใจว่าที่ผ่านมาจริงใจและตั้งใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่เมื่อไปต่อไม่ได้ก็ไม่อยากปิดโอกาสน้อง

แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก Instagram maxiiin_

มุก วรนิษฐ์

ภาพจาก Instagram mookworranit

          เมื่อถามถึง เมฆ จิรกิตติ์ ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ของแม็กซ์ เรายังคุยกันตลอด มั่นใจว่าเพื่อนรู้ว่าตนพยายามและดูแลน้องอย่างดี อยากให้มุกมีความสุขที่สุดเสมอ แต่ไม่ได้คุยกับเมฆเรื่องนี้เพราะเป็นเรื่องคน 2 คน ตนยอมรับว่ารู้สึกเศร้าที่ต้องจบความสัมพันธ์กันไป เพราะที่ผ่านมามุกคือความสดใสครั้งหนึ่งในชีวิต

          แม้ความสัมพันธ์จะจบลงไป แต่แม็กซ์บอกว่ายังคงรัก เป็นห่วง และยังหวังดีกับมุกเสมอ เพราะที่ผ่านมามุกดูแลตนอย่างดี ส่วนปัญหาสุขภาพของมุก เชื่อว่ามุกเป็นคนเข้มแข็งและดีขึ้นมากแล้ว สุดท้ายดาราหนุ่มฝากบอกผ่านสื่อถึงอดีตแฟนสาวว่า ดีใจที่ได้รู้จักกัน ยังไม่ได้มูฟออน คงต้องใช้เวลาช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับ

แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก Instagram maxiiin_

มุก วรนิษฐ์

ภาพจาก Instagram mookworranit

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน, TNN Online
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม็กซ์ เปิดใจเลิก มุก วรนิษฐ์ เผยปมร้าว จากรักสดใสสู่ปัญหาแก้ไม่ตก ยังมูฟออนไม่ได้ โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:46:12 25,192 อ่าน
TOP