x close

นิกกี้ จี้ถาม โกโก้ - น้ำ มิสแกรนด์ เลิ่กลั่กทันที อยากรู้ 2 เวทีนางงาม ไม่ถูกกันเหรอ ?!

          นิกกี้ ณฉัตร เปิดฉากถาม โกโก้ อารยะ และ น้ำ พัชรพร 2 นางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ออกอาการเลิ่กลั่กเมื่อพูดถึงเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ งงเลย.. เขาไม่ถูกกันเหรอ ?

          เป็นคลิปที่ฉีกทุกกฎของการสัมภาษณ์นางงามในประเทศไทย สำหรับคลิปล่าสุด (13 พฤษภาคม 2565) ของดาราหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ปล่อยคลิปรายการ อย่ามาตออีแต ผ่านทางช่องยูทูบ Nickynachat แขกรับเชิญที่มาร่วมพูดคุยเป็นถึงสาวงามระดับประเทศ คือ โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019  และ น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

          การสัมภาษณ์ครั้งนี้เป็นกันเองอย่างมากแบบที่หลายคนไม่เคยเห็นมุมเหล่านี้ของนางงามทั้ง 2 คน มาก่อน นิกกี้ บอกว่าโกโก้เป็นรุ่นน้อง เมื่อก่อนเห็นเมาประจำอยู่ที่เดโม่ ผ่านไปไม่นานก็ไปเป็นนางแบบ เดอะเฟซไทยแลนด์ กระทั่งเข้าประกวดมินแกรนด์ไทยแลนด์ และประสบความสำเร็จได้รับรางวัลชนะเลิศ

          โกโก้ สาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย เธอทำการบ้านหนักมาก ก่อนจะตัดสินใจลงประกวด มิสแกรนด์นครพนม สาเหตุที่เลือกจังหวัดนี้เพราะจังหวัดในภาคอีสาน ยังไม่เคยมีใครได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ มาก่อน

          ส่วน น้ำ พัชรพร สาวใต้คมเข้มเป็นชาว จ.สงขลา แต่ชนะการประกวดในฐานะ มิสแกรนด์ระนอง เธอบอกว่าช่วงนั้นไปเรียนที่ จ.สุราษฎร์ธานี พอช่วงโควิด 19  ก็ไม่สามารถกลับบ้านได้ ตอนนั้นมีจัดประกวด 2 จังหวัด คือ สุราษฎร์ฯ กับ ระนอง กรรมการจะเป็นคนเลือกว่าใครชนะของจังหวัดไหน ซึ่งน้ำได้รับตำแหน่งของระนอง

          ต่อมา นิกกี้ ถามโกโก้ว่าหลังจากเดอะเฟซฯ ไปประกวดที่ไหนมาบ้าง ไปประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก่อนไหม โกโก้สะดุ้งเบา ๆ ก่อนจะรีบพูดว่า "โอ้.. โน ๆ ๆ ๆ มินแกรนด์ ๆ ๆ" น้ำก็ช่วยพูดย้ำซ้ำว่า "มิสแกรนด์ ๆ"

          นิกกี้ยังถามยังอีกว่า "แล้วคุณเคยประกวดมิสยูนิเวิร์สไหม ?" โกโก้รีบเติมแบบรัว ๆ ว่า "โน ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่เคยประกวด" นิกกี้ยังทำท่าจะถามซ้ำอีกรอบ ทั้งโกโก้และน้ำท่าทางเลิ่กลั่กสุด ๆ น้ำจึงช่วยยืนยันคำตอบประสานเสียงอย่างดังว่า "ไม่เคยประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ไหม ไม่เคยเลย"

          ทำเอา นิกกี้ สงสัยว่าทำไมต้องใส่อารมณ์กันขนาดนั้น เลยถามอีกว่า "เขาไม่ถูกกันเหรอหรือยังไง" โกโก้ทำท่ายกหูโทร. ถาม ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งเป็นประธานและผู้ก่อตั้งเวทีมิสแกรนด์ ก่อนจะโดนเบรกไว้ นิกกี้ยังคงสงสัย น้ำเลยตอบแทนว่าคนละเวทีกัน ส่วนเรื่องตีกันไหมนั้น น้ำหันหน้าหนีเลย เกาหัวกลบเกลื่อนพร้อมบอกว่า "ไม่รู้ ๆ กูไม่รู้" แซวกันขนาดนี้หัวเราะกันใหญ่เลยทีเดียว

นาทีที่ 2.35 น. เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก Nickynachat
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิกกี้ จี้ถาม โกโก้ - น้ำ มิสแกรนด์ เลิ่กลั่กทันที อยากรู้ 2 เวทีนางงาม ไม่ถูกกันเหรอ ?! อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:48:36 5,023 อ่าน
TOP