x close

ช็อกแฟนคลับ ! นุ๊ก - ปาย ลดสถานะคู่จิ้น รับมีผู้หญิงมาบ้านจริง ยังเป็นวัยรุ่นคึกคะนอง

          นุ๊ก ธนดล - ป๊ายปาย ฉัตรนภา ประกาศลดสถานะคู่จิ้น เผยเคยพยายามคุยกันแล้วว่าเราจะเป็นแฟนกันได้ไหม หลังมีประเด็นดราม่าจากกล้องวงจรปิด ยืดอกรับแบบลูกผู้ชายมีผู้หญิงมาหาที่บ้านจริง
 

          ทำเอาแฟนคลับของคู่จิ้น นุ๊ก ปาย ช็อก เมื่อล่าสุด (17 พฤษภาคม 2565) นักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย ฉัตรนภา ได้แถลงลดสถานะคู่จิ้น ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก บ้านสิงห์ Ban Sing โดยเผยว่าที่ตัดสินใจออกมาพูดเรื่องลดสถานะ สำหรับนุ๊กก็จะเป็นอีกมุมหนึ่งที่พี่ ๆ เอฟซีอาจจะยังไม่ได้รู้ว่าในมุม ๆ นี้ของพวกเราเป็นยังไง ก็จะมาพูดมาแถลงข่าวให้ฟังในวันนี้ครับ

 

มีพูดคุยปรึกษาใครบ้าง ?
 

          นุ๊ก : จริง ๆ เราสองคนพูดคุยกันอยู่แล้ว เป็นการตัดสินใจร่วมกันทั้งสองคน ถึงออกมาแถลงข่าว
 

          ปาย : เป็นการตัดสินใจทั้งสองคน นุ๊กและปาย เราสองคนได้ปรึกษากันแล้ว แต่ในส่วนของปายการพัฒนาความสัมพันธ์ของเรา ตั้งแต่ 2-3 ปีที่ผ่านมา ปายอาจจะเคยทดลองเปิดใจในการคุยกับนุ๊กไปแล้ว แต่ที่สุดแล้วปายก็คิดว่าความสัมพันธ์ในความเป็นเพื่อนมันดีที่สุด
 

          นุ๊ก : จริง ๆ เราเคยที่จะคุยกันหลายรอบแล้ว เรื่องที่เราจะรักกันได้ไหม เราจะเป็นแฟนกันได้ไหม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับทั้งสองฝ่ายเนอะ ก็ไลฟ์สไตล์ของปายจะไปอีกทางหนึ่ง ไลฟ์สไตล์ของนุ๊กก็เป็นไปอีกทางหนึ่ง วันนี้เราก็จะออกมาพูดว่าเราน่าจะเป็นเพื่อนกัน
 

          ปาย : จะลดสถานะคู่จิ้นลง
 

เตรียมตัวรับมือกับผลกระทบเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวยังไงบ้าง ?
 

          นุ๊ก : ก็ต่อจากนี้เรื่องงาน พวกเราก็จะยังเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นสถานะไหน เป็นเพื่อน เป็นเฟื่อน เป็นคุ่บุญทุก ๆ อย่าง คิวงานที่ค้างอยู่เราก็จะไปหาพี่ ๆ เอฟซีทุก ๆ ที่ทุกจังหวัดเหมือนเดิมเลย ก็จะไปงานด้วยกันเนอะ
 

          ปาย : ใช่ เราจะไปทุกพื้นที่ เรามีงานตั้งแต่ปีนี้จนถึงปีหน้าเลย ส่วนฟีดแบ็กที่ตามมาเราทั้งสองคนก็ทำใจไว้แล้วว่ามันต้องมีฟีดแบ็กกลับมาแน่นอน
 

          นุ๊ก : พวกเราสองคนก็เข้าใจนะ ไม่ว่าจะเป็นพี่ ๆ ผู้จัด หรืองานมีตติ้งทุก ๆ งานเลย ถ้าเกิดมันกระทบมากพี่ ๆ ก็เข้ามาคุยกับพี่สิงห์เลย เข้ามาคุยกับบริษัทเลยครับ
 

นิยามความสัมพันธ์ของตัวเองหลังจากนี้ว่ายังไง ?
 

          ปาย : สำหรับปายตั้งแต่ 1 ปี 2 ปี 3 ปี ที่ผ่านมา ปายให้นิยาม นุ๊ก ธนดล คือ เฟื่อน คือเพื่อนที่แสนดีของปาย ตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงปัจจุบันนี้นุ๊กก็ยังเป็นเพื่อนที่รู้ใจปายเสมอ มองตาก็รู้ใจ ตบบ่าก็รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร ไม่ว่าจะทุกข์ไม่ว่าจะสุข ไม่ว่าเราจะเจอเรื่องร้ายมากแค่ไหน ยังมี นุ๊ก ธนดล ที่อยู่เคียงข้างปายเสมอ
 

          นุ๊ก : ต่อจากนี้นิยามที่เราจะใช้ก็คือคำว่าเพื่อนเต็มตัว เพื่อนแบบเต็มตัวยังไง พี่ ๆ เอฟซีน่าจะจำได้แหละว่าสตอรี่พวกเราเดินกันมายังไง ตั้งแต่แรกพวกเราเป็นยังไง อย่างคลิปแรกมันจะเป็นสตอรี่ของพวกเรา เพื่อนเหมือนเดิม แต่เป็นเพื่อนที่รักกันมากขึ้น เป็นเพื่อนกันแบบเต็มร้อยเลย
 

การวางตัวของนุ๊กหลังจากนี้จะยังเล่น หยอกกับปาย บนเวทีคอนเสิร์ตเหมือนเดิมไหม ?
 

          นุ๊ก : เหมือนเดิมเลยครับ เพราะว่ามันเป็นปกติของพวกเราอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นการหยอกกันแบบนี้อยู่แล้วตั้งแต่แรก ต่อจากนี้ก็จะเป็นเหมือนเดิมแหละครับ เล่นบนเวที แต่ขออย่างเดียวอย่าเตะกันนะ
 

          ปาย : ก็ยังหยอกปายได้เหมือนเดิม ตั้งแต่ขึ้นเวทีแรก ๆ เราก็หยอกกันแบบนี้อยู่แล้ว หยอกได้เสมอ หยอกได้เหมือนเดิม
 

มุมมองการทำงานในอนาคต ?
 

          นุ๊ก : สำหรับนุ๊กมีความใฝ่ฝันที่อยากเป็นนักร้อง ก็ได้เป็นแล้ว แต่ทีนี้อีกความใฝ่ฝันของนุ๊กอีก 1 อย่างที่อยากจะทำให้สำเร็จและอยากพุ่งไปสู่มัน ก็คือนุ๊กอยากจะมีโอกาสเล่นละคร เล่นหนัง อยากเป็นดาราสักเรื่องหนึ่งก็ได้ อะไรแบบนี้ และอยากจะเป็นพิธีกรรายการ หรือเอารวม ๆ เลย อยากจะเป็นดาราครับ อยากจะทำในสิ่งที่แปลกใหม่ที่นุ๊กและปายยังไม่เคยทำ พี่ ๆ เอฟซีทุกคนยังไม่เคยเห็นนุ๊กและปายทำ นุ๊กอยากทำแบบนั้นครับ
 

          ปาย : สำหรับปายอยากจะบาลานซ์ชีวิตให้มากขึ้น ปายเติบโตในจุด ๆ นี้ โอกาสที่ได้รับมาเราก็ต่อยอด จากที่เราไม่เคยทำอะไรสักอย่างเลยจนเราได้เรียนรู้ ได้ฝึกประสบการณ์ทุกอย่าง สอนให้เราอยากทำในสิ่งที่แปลกใหม่ขึ้น ละครไม่เคยแสดง เราก็ลองทำ พิธีกรไม่เคยทำ ก็ได้มาทำอยู่บ้านสิงห์ ไม่เคยจับไมค์ร้องเพลง เราก็ฝึกฝนร้องเพลง พัฒนาตัวเองขึ้นต่อไปเรื่อย ๆ แล้วก็อยากทำอะไรที่แปลกใหม่ หาประสบการณ์
 

หลังจากนี้สิ่งที่นุ๊กกับปายตั้งใจที่จะทำ ?
 

          นุ๊ก : ในอนาคตก็จะมี ถึงแม้จะเป็นคู่จิ้น จะเป็นเพื่อน เป็นเฟื่อน ทุกสถานะเราก็จะมีงานร่วมกันเหมือนเดิมปกติเลย งานต่อจากนี้ในอนาคตหรืองานที่เราสร้างไว้ ไม่ว่าจะเป็นหนัง เพลง อีกเยอะแยะมากมายเลยครับ
 

คำนิยามที่เคยให้กันว่า นุ๊กเป็นฮีโร่ของปาย ปายคือคนสำคัญในชีวิตของนุ๊ก ต่อไปนี้คำพวกนี้ยังนิยามกันได้เหมือนเดิมไหม ?
 

          นุ๊ก : ใช้ได้เหมือนเดิมทุก ๆ คำ คำว่าปายเป็นจิ๊กซอว์คนสำคัญของนุ๊ก คำว่าปายเป็นคนสำคัญของนุ๊ก ใช่ครับ จริง ๆ ครับ ถ้าในชีวิตนี้นอกจากพี่สิงห์ พี่อร พี่ ๆ เอฟซีแล้ว ถ้าไม่มีปาย ทุกคนจะไม่ได้รู้จักนุ๊กเลย ถ้าเป็นรูปรูปหนึ่งที่เป็นจิ๊กซอว์ปายเป็นคนเข้ามาเติมเต็ม ทำให้ครอบครัวนุ๊กได้ปลดหนี้ ทำให้นุ๊กได้พลิกชีวิตหน้ามือเป็นหลังมือ ทำให้ทุกคนได้รู้จักนุ๊ก ก็เพราะปาย ไม่มีปายไม่มีนุ๊กครับ
 

          ปาย : คำว่าฮีโร่ ก็ยังจะมอบให้ นุ๊ก ธนดล อยู่เสมอ เพราะว่ามันเป็นความรู้สึกที่ออกมาจากใจของปาย เพราะตั้งแต่ก้าวเดินแรก ๆ นุ๊กก็คือฮีโร่ในการสอนปาย การฝึกปายให้เรียนรู้ ไม่ว่าปายจะจับไมค์สั่นแค่ไหน นุ๊ก ธนดล ก็ยังยืนอยู่ข้าง ๆ ปาย คอยช่วยเหลือ คอยผลักดัน ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ นุ๊ก ธนดล ก็ยังเป็นฮีโร่ของปายเสมอ

 

คำว่าคู่บุญยังใช้ได้กับคู่ นุ๊ก ปาย ได้ไหม ?
 

          นุ๊ก : คำนี้ก็ใช้ได้ครับ แล้วจะอยู่กับพวกเราตลอดไปเลย เพราะนุ๊กปายความเป็นมิตรภาพมันมากมันล้นจริง ๆ นุ๊กกับปายก็จะจับมือกันทำบุญต่อไป ช่วยเหลือคนไปเรื่อย ๆ
 

          ปาย : คำว่าคู่บุญมันอาจจะมากจากบุญที่หนุนนำกันมาตั้งแต่แรกเริ่ม ตั้งแต่เรายังไม่มีตังค์ เราก็ยังทำบุญอยู่เสมอถึงแม้เราจะไม่มีเงิน มีเงินหลักสิบหลักร้อยเราก็ทำบุญร่วมกันมา มันเป็นบุญหนุนนำเป็นบารมีที่มันเสริมกันขึ้นมา เรายังใช้คำว่าคู่บุญได้เสมอ
 

มีอะไรอยากจะบอกอะไรพี่ ๆ เอฟซี ?


          นุ๊ก : ขอขอบคุณพี่ ๆ เอฟซีทุกคนเลยนะครับในระยะเวลาที่เดินทางมาด้วยกัน 2 ปี เกือบจะ 3 ปี ขอบคุณทุก ๆ ความห่วงใย ขอบคุณแรงผลักดัน ขอบคุณแรงซัพพอร์ตทุกอย่าง ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตเด็กบ้านนอก เด็กน้อยคนนี้ได้เปลี่ยนไป ได้มีอาชีพที่หาเลี้ยงครอบครัว ได้เป็นเสาหลักของครอบครัว ขอบคุณทุก ๆ คนมาก ๆ ครับ


          ปาย : ปายจะพูดอยู่เสมอว่ามันพลิกชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือ มันเป็นฝันเหนือฝันของเด็กคนหนึ่ง  เด็กน้อยพนักงานคนหนึ่งที่มอบให้กับปายเสมอ ตั้งแต่นักร้องเสียงเพี้ยนในเวทีวันนั้น ม่มีวันไหนเลยที่ปายจะไม่พัฒนาตัวเอง ขอบคุณทุก ๆ โอกาสที่มอบให้ปายเสมอ ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง พี่ ๆ รักปายมากแค่ไหน ปายก็รักพี่ ๆ ทุกคนมากเท่านั้น ขอบคุณที่ร่วมเดินทางมอบสิ่งดี ๆ ขอบคุณที่คอยผลักดันน้องคนนี้เสมอ ขอบคุณพี่สิงห์ พี่อร ค่ายสิงห์มิวสิค ขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกคนที่คอยผลักดันและเป็นเกราะป้องกันให้เราอย่างดีเสมอ ป๊ายปาย โอริโอ้ ในวันนี้ ถ้าไม่มีพี่ ๆ ทุกคนก็คงไม่มีปายในวันนี้
 

ประเด็นดราม่าภาพจากกล้องวงจรปิด ?


          นุ๊ก : เรื่องประเด็นดราม่า เรื่องกล้องวงจรปิด นุ๊กจะขอพูดแบบเป็นลูกผู้ชายเลยนะครับ ก็มีตามที่ทุกคนเห็นเลย มีผู้หญิงมาบ้านนุ๊กจริง แต่นุ๊กจะขอไม่เอ่ยชื่อคน ๆ นั้นนะครับ นุ๊กต้องขอโทษพี่ ๆ เอฟซีทุกคนนะครับที่ทำให้ผิดหวังเสียใจ นุ๊กก็เป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่อยู่ในช่วงคึกคะนอง อยู่ในช่วงอายุที่เป็นวัยรุ่นที่ลองผิดลองถูก ก็ยอมรับนั่นแหละครับ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ก็ต่อจากนี้อยากจะให้ทุกคนรักในตัวตนนุ๊กดีกว่า ยอมรับครับ ต่อจากนี้ก็จะเป็นตัวตนมากขึ้น ก็ไม่ปิดบัง ทั้งนี้ทั้งนั้นนุ๊กขอยอมรับก็มีผู้หญิงในภาพจริง ๆ นุ๊กไม่ขอเอ่ยชื่อ ตอนนี้เป็นอย่างนี้ อนาคตก็ไม่รู้จะเป็นยังไง
 

ไลฟ์สไตล์ในอนาคตของนุ๊ก ?
 

          นุ๊ก : ไลฟ์สไตล์ของนุ๊ก ก็อยากจะเป็นตัวของนุ๊กมากขึ้น เป็น นุ๊ก ธนดล คนนี้แหละ คนที่พี่ ๆ เอฟซีเห็นบนเวที เห็นอยู่ในสื่อหรือได้มาสัมผัสตัว นุ๊กก็จะเป็นอย่างนี้แหละต่อ ๆ ไป เพราะมันเป็นตัวตนของนุ๊กชาลาลา
 

          ปาย : สำหรับปายก็จะใช้ไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบนี้ จากที่ทุกคนเห็นก็คือเสือปายคนหนึ่งครับ
 

          นุ๊ก : แต่ก็อยากจะบอกพี่ ๆ เอฟซีทุกคน ถึงแม้เราจะลดสถานะการจิ้นลง เราจะมาเป็นเพื่อนกัน ในอนาคตนุ๊กอาจจะมีแฟน ปายอาจจะมีแฟน พี่ ๆ เอฟซี ไม่ต้องห่วงนะครับ ไม่มีใครคนไหนแน่นอนที่จะมาทำให้มิตรภาพของเรามันสูญหายไป นุ๊กกับปายในชาตินี้ ในชีวิตนี้ไม่มีทิ้งกันแน่นอน ต่างคนต่างไปมีครอบครัว เราก็ไม่มีวันทิ้งกันครับ
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก บ้านสิงห์ Ban Sing

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อกแฟนคลับ ! นุ๊ก - ปาย ลดสถานะคู่จิ้น รับมีผู้หญิงมาบ้านจริง ยังเป็นวัยรุ่นคึกคะนอง อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:59:20 47,234 อ่าน
TOP