เป็นดราม่าที่ยังร้อนระอุอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่อดีตคู่จิ้น นุ๊ก - ปาย นักร้องคู่จิ้นสุดฮอต นุ๊ก ธนดล และ ปาย ฉัตรนภา หรือ ป๊ายปาย โอริโอ้ หลังออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้นเหลือเพียงเพื่อนกัน แถมยังมีภาพหลุดที่ นุ๊ก พาสาวสวยเข้าบ้านออกมา เล่นเอาฝ่ายชายและนางเอกสาวที่ถูกโยงถึงโดนดราม่าถล่มยับ
(อ่านข่าว อาย ปรียานัฐ เจอทัวร์ลงยับทำ นุ๊ก-ปาย จิ้นล่ม อีกด้านป้องอย่าจิ้นจนสติแตก !)
ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2565) ป๊ายปาย ก็ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงดราม่าที่เกิดขึ้น โดยระบุชัดว่าตัวเองนั้นเป็น ทอม และชอบผู้หญิง พร้อมยอมรับว่าตอนนี้มีคนคุยแล้ว โดยโพสต์ระบุว่า
"โพสต์นี้จะเป็นโพสต์สุดท้าย จากป๊ายปาย โอริโอ้ สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น
- ปายเอง "มีคนคุยอยู่จริง" คุยมาสักพักหนึ่งแล้วครับ แต่ขอไม่เอ่ยถึงบุคคลที่สามแต่อย่างใด เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมทุกคนได้รู้แน่นอนครับ
- ปายก็คือ "ทอม" ที่ชอบผู้หญิงอยู่แล้วครับ
- สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ต้องขอพูดอีกหนึ่งรอบว่าเรื่องที่เกิดขึ้น คือการตัดสินใจ ของเราทั้งสองคนก็คือปายรับรู้ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น
- ส่วนเรื่องที่ผ่านมา ทั้งโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ ขอโทษจากหัวใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นครับ เกิดจากความผิดพลาดของเด็กสีเทาคนนี้เอง
ขอบคุณครับ"
![](https://s359.kapook.com//pagebuilder/929f7375-22bd-48d6-850b-e351a3473e66.png)