x close

มดดำ ขอโทษ ซาร่า ปมตีข่าวเอาเงินสามีเก่าเลี้ยงสามีใหม่ ทำลูกกำพร้าพ่อ !?

          มดดำ คชาภา ขอโทษ ซาร่า คาซิงกินี ปมตีข่าวเอาเงินสามีเก่าเลี้ยงสามีใหม่ ทำผู้ชายหนี-ลูกเป็นกำพร้าพ่อ เจ้าตัวบอกโดนดราม่าหนักจนคิดสั้น
ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini


           จากกรณีที่พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา เคยออกมายอมรับว่าได้รับหมายศาลที่ถูกนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ฟ้อง หลังอ่านข่าวในรายการและได้มีการพาดพิงถึงซาร่าในปมดราม่าชีวิตครอบครัว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าไปตามหมายเรียก และเชิญอีกฝ่ายมาร่วมพูดคุยในรายการ เพื่อขอโทษกันอีกครั้ง

           ล่าสุด (23 พฤษภาคม 2565) ซาร่า ก็ได้มาออกรายการ แฉ ซึ่งทาง มดดำ ก็ได้เอ่ยขอโทษกลางรายการว่า "ตอนนั้นก็โดนส่งหนังสือมาเลย คือฉันก็ผิดเองที่ไปพูดว่าเอาเงิน ไมค์ สามีเก่าไปเลี้ยงสามีใหม่ คือตามข่าวที่วันนั้นอ่านไป ซึ่งซาร่าก็บอกว่าพี่มด พี่ก็รู้จักหนูมาตั้งแต่เด็ก ๆ หนูก็ไม่ได้จะเอาเงินเขามาเลี้ยง"

มดดำ คชาภา

ภาพจาก รายการ แฉ


          ซาร่าก็ได้ตอบกลับว่า "พี่มดประเด็นต้องถามหนูก่อน ว่าได้เงินเท่าไหร่ มันพอจะไปเลี้ยงคนใหม่ไหม เงินสำหรับหนูคือที่เราได้มา เป็นค่าเลี้ยงดูของเรากับลูกมันก็ไม่พอแล้ว เพราะฉะนั้นมันจะมากพอที่จะไปเลี้ยงสามีใหม่เหรอ ในมุมของเราก็มองว่า เราไม่ได้ขี้เหร่ขนาดต้องไปเลี้ยงผู้ชาย ตอนนั้นมันก็กระทบแหละ เป็นภาวะที่เราเพิ่งคลอดลูกด้วย และทุกคนก็พูด ก็มาตั้งคำถามกับเรา พอเราฟังด้วยภาวะฮอร์โมนหลังคลอด มันก็กระทบจิตใจ

          ด้าน มดดำ ก็ได้บอกว่า ตอนนั้นซาร่าก็บอกว่า แม่เงินจะไปพอเลี้ยงผัวใหม่หนูเหรอถ้าจะเอาไปจริง ๆ ก็ทำให้เราคิดว่า บางทีคำพูดเราก็สนุกไป ก็ขอโทษนะอีแสบ

          ซาร่า เผยอีกว่าตอนเจอกันก็ถามพี่มดว่าทำไมถึงอ่านข่าวหนูแบบนั้น เหมือนเรารู้จักกันมานานทำไมไม่ถาม ไม่คุยกับหนูก่อน ตอนนั้นมันหนักมาก มีช่วงภาวะที่มันเครียดมาก ๆ ทั้งภาวะหลังคลอด ข่าวต่าง ๆ แล้วเราไม่มีโอกาสได้พูดเลย เหมือนเรายิ่งพูดคนก็ยิ่งไม่เชื่อในตัวเรา และทุกคนก็ตู้ม ๆ ใส่เรา กลายเป็นว่าเราเสียงคนเดียว แล้วคนทั้งประเทศรุมทึ้งเรา แล้วเราเครียดทำให้มีภาวะคิดสั้น เหมือนคำพูดมันก้องอยู่ในหัว แล้วเราก็มองไป ว่าเราเป็นคนแบบนั้นจริง ๆ เหรอ เราเป็นแม่ที่ไม่ดีหรอ ทำไมทุกคนถึงรุมเราขนาดนี้ ตอนนั้นแวบหนึ่งเราคิดว่าหรือเราต้องจบชีวิตตัวเอง ทุกคนถึงจะพอใจ

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก รายการ แฉ


          มดดำ ยังบอกอีกว่า ที่ให้ซาร่ามาวันนี้เพราะว่าซาร่าบอกว่าพี่อ่านข่าวหนูเด็กกำพร้าพ่อเลย จนต้องถามกลับว่า ผู้ชายตกใจจนไม่กลับมาเลยจริงไหม ซึ่งซาร่าได้บอกว่า เพราะในข่าวที่พี่มดดำบอกว่าหนีไป แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ได้มีการหนีกันเกิดขึ้น จริง ๆ แล้วตัวเขาเองได้มีการโพสต์ในอินสตาแกรมกันอยู่แล้วว่าเราตกลงคบกันจริง ๆ แล้วเราก็แพลนแต่งงานกันจริง ๆ แต่สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์มันไปต่อไม่ได้ และเราเป็นคนยุติความสัมพันธ์เอง

          คือเราเป็นผู้หญิงพอบอกแฟนไปว่าเราท้อง แล้วเห็นรีแอคของเขาเราก็ดูออกว่าเขาแฮปปี้ แต่หลังจากนั้นเราก็มีเรื่องให้คิดหลายอย่าง เพราะก่อนหน้านี้เรามีปัญหากันอยู่ช่วงหนึ่ง ให้เขากลับไปเคลียร์ตัวเองแล้วกลับมาใหม่ แต่หลังจากนั้นก็มีปัญหาข่าวที่เข้ามา จากที่เราห่างกันไปมาก แล้วความรักของเราไม่มากพอ ไม่แข็งแรงพอที่จะก้าวข้ามผ่านสิ่งต่าง ๆ จากที่เขามีปฏิสัมพันธ์กับเราและลูกที่ดี แต่เขาก็มองว่าถ้าเราดีจริงทำไมคนทั้งประเทศต้องด่า มีคน DM ไปหาเขาเยอะมาก จนเขาตั้งคำถามกับเราว่าทำไมมีข่าวออกมาแบบนั้น เหมือนคุณเชื่อคนอื่น ถ้าคุณจะไปก็คือจบ และยุติความสัมพันธ์

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก รายการ แฉ


          ซาร่า ยังยืนยันว่าไม่เคยพาผู้ชายขึ้นคอนโดที่ไมค์ให้ตัวเองกับลูกอยู่ ส่วนผู้ชายที่ไปช่วยขนของออกคือสามีของคุณป้าที่มาอยู่ด้วย เป็นลุงแท้ ๆ ของเรา แต่ตอนนั้นไม่ได้มีโอกาสได้พูดเลย

          แต่วันนี้ก็ขอบคุณพี่มดดำ ที่ให้โอกาสซาร่า ที่เรามาอยู่ตรงนี้ไม่ได้แก้ตัวหรืออะไร แต่วันนี้เหมือนเรามีโอกาสได้พูดความจริง ซึ่งถ้าวันหนึ่งลูกเราโตขึ้นมาเขาจะต้องได้ฟังความจริงจากปากแม่ ว่ามันคืออะไรบ้าง ไม่ใช่ไปฟังจากข่าวอื่น คือเราก็เคยถามลูกว่ารู้สึกยังไง เขาก็บอกว่าเขาไม่โอเคที่มีคนมาว่าแม่เขา คือเราอยู่ด้วยกันเขาก็รู้ความจริงแหละ แต่โตไปคนรอบข้างเขาก็ต้องถามถึงเรื่องนี้ แต่อย่างน้อยรายการนี้ก็ยังได้เปิดดูสิ่งที่เขาสงสัยและอยากรู้ เราก็อยากให้ผู้หญิงได้รับความยุติธรรมในสังคมไทย

          ทั้งนี้ มดดำก็ได้บอกว่า เพราะเวทีนี้อ่านข่าวซาร่าในวันนั้น เลยอยากให้ซาร่ามาแก้และจบทีลงที่เวทีนี้ และนั่นก็หลาน อย่างน้อยก็ให้เขาออกมาพูด ก่อนจะขอโทษทั้งในนามพิธีกร ในนามรายการ กับสิ่งที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก รายการ แฉ


ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ
ภาพจาก Instagram sarahcasinghini, moddamkachapa, รายการ แฉ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มดดำ ขอโทษ ซาร่า ปมตีข่าวเอาเงินสามีเก่าเลี้ยงสามีใหม่ ทำลูกกำพร้าพ่อ !? อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:48:30 30,867 อ่าน
TOP