x close

ใจหาย.. ปิดตำนาน 15 ปี ตลก 6 ฉาก นักแสดง-ทีมงาน รวมตัวเลี้ยงอำลาส่งท้าย

          ตลก 6 ฉาก ปิดตำนาน 15 ปีแห่งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ นักแสดง-ทีมงาน รวมตัวเลี้ยงอำลาส่งท้าย - ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ร่ายยาวความในใจ อยู่มาตั้งแต่รุ่นบุกเบิก
ตลก 6 ฉาก

ตลก 6 ฉาก

          เมื่องานเลี้ยงย่อมต้องมีวันเลิกรา รายการตลกในตำนานที่สร้างเสียงหัวเราะให้คนไทยมายาวนานกว่า 15 ปี อย่าง ตลก 6 ฉาก ก็ถึงเวลาต้องปิดฉากลงแล้ว โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2565) ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ก็มีการโพสต์ภาพในวันที่นักแสดงและทีมงานมาเลี้ยงอำลา รวมถึงภาพในวันวานที่ทำงานร่วมกัน พร้อมเขียนข้อความในใจหลังทำงานแสดงอยู่ที่รายการนี้มาตั้งแต่เริ่ม โดยมีใจความระบุว่า...
 
ตลก 6 ฉาก

ตลก 6 ฉาก

          "งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ปิดตำนาน 15 ปี ตลกหกฉาก สำคัญที่สุดก่อนอื่นเลย ต้องขอกราบขอบพระคุณบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ พี่ตา, พี่จิก, พี่โอ๋, พี่แก้ว , แม่ดาว, แม่เดือน และพี่ ๆ ผู้บริหารทุก ๆ ท่านที่ให้โอกาสเด็กบ้านนอกคนนี้ให้มีที่ยืนที่สง่างามในฐานะนักแสดงภายใต้สังกัดเวิร์คพอยท์

          ตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตในการเป็นนักแสดงของบ้านหลังนี้ โอกาสแรกที่สุดประทับใจก็คือ รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยพี่หม่ำพิธีกรรายการหม่ำโชว์ และรายการที่ 2 ของผมก็คือตลกหกฉาก เปิดกล้องตั้งแต่ พ.ศ. 2550 ผมได้เป็นนักแสดงชุดแรกตั้งแต่เริ่ม มาจนปัจจุบัน แน่นอนว่าความสัมพันธ์ของทุกคนที่เกี่ยวข้องในตลกหกฉากนี้มันช่างแน่นแฟ้นและอบอุ่นที่สุด ซิตคอมเรื่องนี้ถือว่าเป็นผู้ให้ผมได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีคนรู้จัก ได้ฟูมฟักและซึมซับวิชาทางด้านการแสดงจากนักแสดงที่มากความสามารถทุก ๆ คน
 

ตลก 6 ฉาก

           ตลกหกฉากทำให้ผมมีความมั่นคงในชีวิต ได้ซื้อบ้าน ซื้อยานพาหนะที่ฝัน ได้ผันตัวเองจากนักร้องกลางคืน มายืนในจุดที่ใช้คำว่านักแสดงอาชีพได้เต็มตัว วันนี้ตลกหกฉากจะกลายเป็นตำนานที่ผมและทุกคนจะจดจำไม่มีวันลืม ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางกันมาถึง 15 ปี กราบขอบพระคุณแฟน ๆ รายการทั่วประเทศที่รักและให้กำลังใจรายการเราตลอดมา

          รายการอยู่ได้มาถึง 15 ปี ก็เพราะผลตอบรับที่ดีของพี่ ๆ คนดูทั้งประเทศนี่แหละครับ และเมื่อคืนนี้ขอบคุณพี่ตุ๊กกี้ ที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการจัดมีตติ้งปิดฉากให้กับพวกเราทุกคน แม้วันเลี้ยงส่งท้ายเมื่อคืน นักแสดงจะมาไม่ครบก็ตาม (เนื่องจากหาคิวให้ลงตัวครบทุกคนกันยากมาก ๆ เพราะทางหกฉากได้คืนคิวของการถ่ายทำทั้งปีให้กับนักแสดงทุกคนแล้ว ทุกคนจึงนำคิวไปลงให้กับงานต่าง ๆ ต่อไป) เมื่อคืนมีความสุขกันมาก ๆ ครับ รักทุกคนนะ รักตลกหกฉากตลอดไป"
 

ตลก 6 ฉาก

ตลก 6 ฉาก

ตลก 6 ฉาก

          ขณะที่แฟนรายการหลายคนต่างคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกใจหายและเสียดาย เพราะผูกพันมาอย่างยาวนาน แต่ทุกคนก็เข้าใจและรอติดตามชมผลงานใหม่ ๆ อยู่ พร้อมทั้งขอบคุณนักแสดงและทีมงาน สำหรับ 15 ปีแห่งรอยยิ้มและความสุขที่มอบให้กันมาตลอด
 
ตลก 6 ฉาก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Siwadon Toffy Sambathhasib
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใจหาย.. ปิดตำนาน 15 ปี ตลก 6 ฉาก นักแสดง-ทีมงาน รวมตัวเลี้ยงอำลาส่งท้าย อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:30:41 11,148 อ่าน
TOP