x close

เสนาหอย เปิดปมแตกหัก เปิ้ล ไม่เกลียด แต่ไม่ได้ร่วมงาน แววตาล้านความรู้สึก

          เสนาหอย เปิดใจความสัมพันธ์ เปิ้ล นาคร ปมแก๊งสาระแน ตัดขาดเพื่อนซี้ หนูแหม่ม ถามตรง ๆ ร่วมงานได้ไหม จะมีวันได้กลับมากอดกันไหม เสนาหอย ยันไม่เคยเกลียด

          ทิ้งไว้เป็นตำนาน สำหรับแก๊งสาระแน ของ 3 เพื่อนซี้ เสนาหอย, วิลลี่ แมคอินทอช และ เปิ้ล นาคร ที่เคยเคียงข้างทำธุรกิจบันเทิงร่วมกันมา ทั้งรายการทีวี ภาพยนตร์ นิตยสาร ช่องวิทยุ และอื่น ๆ อีกมากมาย กระทั่งประสบปัญหาเมื่อทีวีดิจิทัลเข้ามา ทำให้ระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน หอยและวิลลี่ต้องแบกหนี้สิน 106 ล้านบาท บริษัทเจ๊ง และกลายเป็นข่าวใหญ่เรื่องการตัดขาดเพื่อนรัก

          ล่าสุด (24 พฤษภาคม 2565) เสนาหอย ไปร่วมพูดคุยกับพิธีกรตัวแม่อย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ พร้อมตอบคำถามอย่างเปิดใจว่าพร้อมที่จะกลับมาคุยหรือร่วมงานกับ เปิ้ล นาคร อดีตพี่ที่เคยสนิทสนมกันหรือไม่

ภาพจาก Instagram ple_nakorn

ถ้าต้องคุยหรือว่าร่วมงานกับพี่เปิ้ล น้องรู้สึกยังไง ?

          เสนาหอย : คือ.. ผมว่าไม่น่าจะได้ร่วมงานกัน

พร้อมหรือไม่พร้อม ?

          เสนาหอย : ผมพร้อมที่จะทำอะไรทุกอย่าง แต่มันไม่ใช่คำว่าพร้อมนะครับ เรารู้สึกว่าถ้าทำไปมันก็คงจะไม่ดี ความรู้สึกของเราที่เคยทำกันมันน่าจะออกมาไม่ดี และตอนนี้ชีวิตผม การดำเนินชีวิต คาแรกเตอร์ หลายอย่างในตัวผมมันเปลี่ยนไปแล้ว อย่างผมกับคุณวิลลี่ เราเคยมองหน้ากันแล้วบอกว่า เราคงไม่เป็นเจ้าของรายการกันแล้วนะ เราพร้อมเป็นลูกจ้างแล้วหรือเปล่า

จังหวะนั้น หนูแหม่ม พูดขึ้นมาว่า คนดูจะรู้ว่าหอยกับพี่เปิ้ลรักกัน โคตรรักกันเลย พร้อมยกตัวอย่างกรณีของตัวเองกับ แหม่ม คัทลียา โดยเล่าว่า หลายคนตั้งคำถามว่าเรากับ แหม่ม คัทลียา กลับมาคุยกันหรือยัง คุยกันได้ไหม บอกเลยว่าของเราทั้งคู่เคลียร์แล้ว เราคุยกันได้ กอดกันได้อย่างสนิทใจเหมือนเดิม แล้วถ้าเป็น พี่เปิ้ล กับ หอย จะมีภาพแบบนี้ไหม ?

          เสนาหอย : ผมไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตจะเป็นยังไง ผมว่ามันอาจยังไม่ถึงเวลา

เราจะได้เห็นภาพแบบนั้นไหม พี่อยากเห็น พี่จะได้เห็นไหม ?

          เสนาหอย : ผมว่าเราคงไม่ได้ร่วมงานอะไรกัน แต่ความรู้สึกเหมือนเมื่อก่อนที่มันดูดำ ๆ ตอนนี้ก็เริ่มเทา เริ่มจางไป เดี๋ยวมันก็คงขาว มันต้องใช้เวลา สุดท้ายแล้วคือว่าเราดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว เขาทำในแบบของเขา มันเปลี่ยนไปแล้ว ถ้าให้ไปทำรายการทีวีเหมือนเมื่อก่อนคงไม่ ตอนนี้ผมมีความสุขกับการทำรายการยูทูบเกี่ยวกับสัตว์ที่เราชอบกันของคุณวิลลี่ หรือว่าความสุขกับการทำเกษตรของผม

แต่ก็ยังรักกันได้นี่ ?

          เสนาหอย : ผมไม่ได้เกลียดเขา

ภาพจาก Instagram hoysaranair

ถ้าตอนนี้ พี่เปิ้ล กำลังดูอยู่ อยากจะบอกอะไร ?

          เสนาหอย : อยากให้เขาทำอะไรก็แล้วแต่ที่เขาตั้งใจ ผมเห็นเขาตั้งใจสอนลูกขับเจ็ตสกี ตอนนี้ผมได้ข่าวว่าได้รับอุบัติเหตุอยู่โรงพยาบาล ก็รู้สึกเป็นห่วงนะพี่นะ

          แหม่ม : ฉันรักเธอจังเลย เอามือมา เธอพูดว่าเธอเป็นห่วงพี่เธอแค่นี้ พอแล้วผู้ชม ไม่ได้ต้องการอะไรมากกว่านี้

          เสนาหอย : ความเป็นห่วง มันมีอารมณ์เป็นห่วงที่เราเป็นอยู่ แต่ ณ ตอนนี้ เรากับเขาดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว ทำอะไรไม่เหมือนกันแล้ว ซึ่งไม่ใช่แค่ผม คุณวิลลี่ก็เหมือนกัน ตอนนี้เราพยายามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราก็คอยมอง ไม่ใช่ว่าไม่มองเลย เห็นพี่เขาไปทำนั่นทำนี่ เห็นพี่เขาทำร้านอาหาร ก็ส่องกันได้ แต่ก็ไม่ร่วมงานกันอยู่แล้ว มันค่อนข้างยาก มันไม่ใช่ไทม์มิ่งนี้แล้ว แต่ถ้าจะเห็นหน้ากันแล้วต้องโกรธ เกลียดแค้น ห้ำหั่นกัน มันไม่ใช่ เราไม่เคยคิดแบบนั้น

ภาพจาก Instagram ple_nakorn

          ติดตามรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ของ หนูแหม่ม สุริวิภา ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.40 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


ขอบคุณข้อมูลจาก โต๊ะหนูแหม่ม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสนาหอย เปิดปมแตกหัก เปิ้ล ไม่เกลียด แต่ไม่ได้ร่วมงาน แววตาล้านความรู้สึก อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:17:20 82,099 อ่าน
TOP