x close

เอ๊ะ ศศิกานต์ ภาพสมัยเป็นนางเอกดัง ปัจจุบันลูกสองก็ยังเป๊ะเว่อร์ !

          เอ๊ะ ศศิกานต์ อดีตนักแสดงที่หลายคนคิดถึง พาไปย้อนชมภาพ เอ๊ะ ศศิกานต์ สมัยก่อนโด่งดังแค่ไหน ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ยังสวยเป๊ะไม่สร่าง
เอ๊ะ ศศิกานต์

ภาพจาก : Instagram ae_sasikarn

          ใครเป็นแฟนดารายุค 90-2000 คงจะจำนางเอกสาวหน้าหวาน พร้อมลักยิ้มเจ้าเสน่ห์อย่าง เอ๊ะ ศศิกานต์ กันได้ดี แม้ช่วงหลังเธอจะหันออกจากวงการมารับหน้าที่คุณแม่แบบฟูลไทม์ แถมล่าสุดยังขึ้นแท่นคุณแม่ลูกสองป้ายแดงหมาด ๆ ในวัย 45 ปี แต่ก็ต้องบอกว่าความสวยเป๊ะยังมีให้เห็นเต็ม ๆ เรียกว่าดูแลตัวเองได้ดี สมศักดิ์ศรีนางเอก นางแบบ และนักร้องดังในอดีตจริง ๆ และเพื่อให้หลายคนได้หายคิดถึงนักแสดงสาวสวยคนนี้ กระปุกดอทคอมขอชวนมาย้อนเวลาไปรู้จัก เอ๊ะ ศศิกานนต์ ประวัติ พร้อมชมภาพสมัยก่อนของเธอกัน
 

          สำหรับ เอ๊ะ ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2520 เธอเติบโตมาในครอบครัวที่มีพี่น้อง 3 คน และพื้นฐานครอบครัวค่อนข้างมีฐานะทีเดียว แถมยังเรียนเก่งมาก โดยจบปริญญาตรีจากคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเริ่มฉายแววความป๊อปมาตั้งแต่สมัยเรียน ด้วยความสวย และสูงโปร่งถึง 173 เซนติเมตร ทำให้เธอเป็นดาวเด่นของคณะและได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้นำเชียร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 52 อีกด้วย
 

          หลังจบการศึกษา เอ๊ะ ศศิกานต์ ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการเป็นนางเอก MV เพลง ไม่รักก็เกลียดเลย ของ เจมส์ เรืองศักดิ์ ซึ่งภายหลังทั้งคู่ก็คบหากันยาวนานถึง 12 ปี ระหว่างนั้น เอ๊ะ ก็มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้เห็นในฐานะนางเอกจากเรื่อง ดอกฟ้ากับเทวดาเดินดิน เพลิงรักไฟแค้น ครอบครัวตัว อ. สวัสดีคุณนาย และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังปล่อยอัลบั้มเพลงภายใต้สังกัดอาร์เอสออกมาถึง 2 ชุด มีเพลงติดหูอย่าง ในสายลม ซึ่งความโด่งดังของเธอในสมัยนั้นทำให้มีงานเดินแบบ โฆษณา และพิธีกรตามมาไม่ขาดสาย จนกระทั่งเธอเข้าพิธีแต่งงานกับ ดอม โดมินิค วินเซ็นต์ ลียง สามีหนุ่มนักการทูต ก่อนหันหลังให้วงการ ว่าแล้วก็ตามไปย้อนชมภาพวันวานของสาวเอ๊ะกันเลย

เอ๊ะ ศศิกานต์

ภาพจาก : Instagram magazine_jws

เป็นนางเอกที่สวยแบบธรรมชาติ

เอ๊ะ ศศิกานต์

ภาพจาก : Instagram ae_sasikarn, นิตยสาร ดิฉัน

นางแบบสุดฮอต ขึ้นปกนิตยสารเป็นว่าเล่น

เอ๊ะ ศศิกานต์

ภาพจาก : Instagram we_are_supermodels

ความสวยแพงยืนหนึ่ง

เอ๊ะ ศศิกานต์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sasikarn Apichartvorasilp

ลุคนักร้องเสียงหวาน ความสามารถรอบด้าน

เอ๊ะ ศศิกานต์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sasikarn Apichartvorasilp

แม้จะแต่งงานแล้ว ก็ยังดูดีมาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ๊ะ ศศิกานต์ ภาพสมัยเป็นนางเอกดัง ปัจจุบันลูกสองก็ยังเป๊ะเว่อร์ ! อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:43:31 27,909 อ่าน
TOP