x close

อะตอม เล่าเหตุการณ์ตายแล้วฟื้น ครบรอบ 10 เดือน อุบัติเหตุรถคว่ำ ฟื้นมาชีวิตเปลี่ยน

          อะตอม สัมพันธภาพ เล่าเหตุการณ์ตายแล้วฟื้น ครบรอบ 10 เดือน อุบัติเหตุเสียหลักชนต้นไม้รถคว่ำพังยับ เผยความเปลี่ยนแปลงในตัวเอง หลังตายไปแล้วฟื้นมาได้ 
อะตอม สัมพันธภาพ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Atom SP

          ออกมาเปิดเผยอุบัติเหตุช็อกที่เกิดขึ้นกับตัวเอง สำหรับ อะตอม สัมพันธภาพ อดีตนักแสดงช่อง 7 ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทมากคนหนึ่งของ แตงโม นิดา ดาราสาวผู้ล่วงลับ โดยเจ้าตัวเคยประสบอุบัติเหตุหนักที่ถึงขั้นเสียชีวิตไปแล้ว แต่ด้วยปาฏิหาริย์ที่ทำให้ได้ฟื้นกลับมาอีกครั้ง พร้อมบอกเล่าเรื่องดังกล่าวเป็นอุทาหรณ์กับสังคม

          วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 อะตอม สัมพันธภาพ โพสต์เฟซบุ๊ก Atom SP  ระบุว่า วันที่ 26 พฤษภาคม เป็นวันครบรอบ 10 เดือน หลังจากประสบอุบัติเหตุที่ จ.ลำปาง และต้องเข้ารับการผ่าตัดนิ้วชี้มือซ้ายเพื่อเอาเหล็กที่นิ้วชี้ออก ซึ่งเป็นการผ่าตัดครั้งที่ 5 แล้ว 

อะตอม สัมพันธภาพ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Atom SP

          สำหรับอุบัติเหตุที่ผ่านมา ตนยังคงพูดถึงและนึกถึงมันตลอด ก่อนหน้านี้ตนได้ตั้งคำถามกับตัวเองบ่อย ๆ ด้วยความสงสัยว่า เรารอดชีวิตมาได้อย่างไร ทั้งที่เราเสียชีวิตไปแล้วหลายนาที

          ต่อมามีโอกาสได้ศึกษาเรื่องจิต เรื่องเวรและกรรม จึงพอรู้ว่าสิ่งที่เรามองไม่เห็น เขาคงยังไม่อยากได้จิตเราไปอยู่อีกภพภูมิในเวลานี้ ยังอยากให้เรามีโอกาสใช้ชีวิตทำแต่สิ่งดี ๆ เพื่อโลกและผู้อื่นในสังคม ก่อนจะลาโลกนี้ไป


          ที่พูดแบบนี้เพราะตั้งแต่ฟื้นขึ้นมา ค่อย ๆ รับรู้เรื่องราวมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ตนคิดแต่เรื่องดี ๆ มากขึ้นจริง ๆ อยากอยู่ใกล้กับคนดีในสังคมแบบไม่รู้ตัว อะไรที่เคยคิดแง่ลบในอดีต เราเปลี่ยนความคิดเป็นเรื่องดี ๆ ทั้งสิ้น

อะตอม สัมพันธภาพ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Atom SP

          “ผมขอให้ทุกท่านที่ผมรู้จักโดยตรงและเป็นเพื่อนกันในโลกโซเชียล มีสุขภาพร่างกายและใจที่แข็งแรง มีความสุขในทุกวันที่ใช้ชีวิต รักและมีเวลาให้คนใกล้ตัวของท่านตลอดไปนะครับ โชคดีนะครับทุกท่าน” 

          สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น วันที่ 26 กรกฎาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน จ.ลำปาง รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ จุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง มีฝนตกทำให้ถนนลื่น  รถกระบะสีขาว 4 ประตู พลิกตะแคงอยู่บริเวณร่องกลางถนน สภาพหน้ารถพังยับเยิน หลังคายุบ กระจกหน้าแตก คนขับซึ่งคือ อะตอม สัมพันธภาพ ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถ

          เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือ ใช้เวลากว่า 10 นาที จึงสามารถนำตัวออกมาได้ อะตอมไม่รู้สึกตัว ซึ่งระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจจนชีพจรกลับมาเต้น แต่อาการยังสาหัวจึงส่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเถิน 

อะตอม สัมพันธภาพ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Atom SP

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Atom SP , TNN Online 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อะตอม เล่าเหตุการณ์ตายแล้วฟื้น ครบรอบ 10 เดือน อุบัติเหตุรถคว่ำ ฟื้นมาชีวิตเปลี่ยน โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:36:46 11,727 อ่าน
TOP