x close

12 ไอเดียใส่เสื้อลูกไม้แฟชั่น แมตช์แล้วเก๋ แถมไม่เชย

          เสื้อลูกไม้แฟชั่นไม่ใช่ไอเทมที่ใส่แล้วจะดูแก่หรือเชยอีกต่อไปถ้าแมตช์ให้ดี ไปดูไอเดียใส่เสื้อลูกไม้จากเหล่าดารากัน แล้วจะรู้ว่าแฟชั่นเสื้อลูกไม้สวยกว่าที่คิด
          เมื่อพูดถึงเสื้อลูกไม้สาว ๆ หลายคนมักจะส่ายหน้าหนี เพราะรู้สึกว่าเป็นเสื้อผ้าของผู้ใหญ่ ต้องใส่ในงานบุญ กลัวจะดูแก่ดูเชย แต่ในความเป็นจริงแล้วคำว่าแฟชั่นไม่ตายตัว ไม่มีคำจำกัด เพียงแค่ต้องแมตช์ให้เป็น อีกทั้งตอนนี้แฟชั่นเสื้อลูกไม้ก็มีหลากหลายแบบให้เลือก สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้สนุกเลยทีเดียว ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะใส่เสื้อลูกไม้กับอะไรดี กระปุกดอทคอมมี 12 ไอเดียใส่เสื้อลูกไม้แฟชั่นฉบับดารามาฝากกันค่ะ

1. สวยแบบภูมิฐาน ด้วยการใส่เสื้อแขนยาวสีขาวแต่งลูกไม้ระบายที่ปลายแขน แมตช์กับกางเกงยีนส์สกินนี่และรองเท้าส้นสูงหัวแหลม เป๊ะเว่อร์

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

2. เพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นมาอีกนิดกับเสื้อลูกไม้แขนยาวซีทรูแบบครอปท็อป แมตช์กับกางเกงยีนส์แบบพอดีตัว สวยลงตัว แถมไม่เชยด้วย

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram davikah

3.เสื้อลูกไม้แฟชั่นแบบปาดไหล่ ให้ความรู้สึกเป็นสาวหวานสุด ๆ เมื่อนำมาใส่กับกางเกงขาสั้นสีขาวก็ทำให้ได้ลุคสบาย ๆ เซ็กซี่ปนน่ารัก

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram narinnarinrak

4. เสื้อสายเดี่ยวลายลูกไม้สีขาวแบบติดกระดุมหน้า ใส่แบบเปิดกระดุมนิด ๆ แมตช์กับกางเกงสแลคเอวสูงขากว้างสีเทา ดูแปลกตา แต่น่ารักลงตัว

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram urassayas

5. เสื้อลูกไม้แฟชั่นแขนระบายน่ารัก ๆ มีลายดอกไม้หวาน ๆ ที่กลางอก พอใส่เข้ากับกางเกงยีนส์ขากว้างทำให้ได้ลุคชิล ๆ

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram pattieung

6. เสื้อลูกไม้แฟชั่นแบบสายเดี่ยวผ้าซีทรู แมตช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง ได้ลุคเซ็กซี่แต่ไม่เยอะเกินไป ใส่ไปเที่ยวแล้วเกิดสุด ๆ

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram taewaew_natapohn

7. เสื้อลูกไม้แฟชั่นแขนกุด ผูกโบที่ช่วงคอ เสื้อแบบนี้หลายคนอาจจะกลัวเชย แต่ลองนำมาแมตช์กับกางเกงขาสั้นน่ารัก ๆ สักตัว รับรองว่าได้ลุคสบาย ๆ ที่ดูดีไม่น้อยเลย

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram buanalinthip

8. เสื้อลูกไม้สายเดี่ยว จับคู่กับกางเกงลูกไม้ เข้ากันแบบลงตัว ดูหวานแต่ก็แฝงไปด้วยความเซ็กซี่นิด ๆ

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram pimtdao

9. บราลูกไม้ครอปท็อปสีดำ สามารถใส่เป็นเสื้อลูกไม้แฟชั่นแบบเดี่ยว ๆ ได้ ลองแมตช์กับกระโปรงยาวเอวสูงดู เซ็กซี่กำลังดี

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram bow_maylada

10. เสื้อบราลูกไม้ครอปท็อปแบบเต็มตัว สามารถใส่เป็นเสื้อด้านในแทนเสื้อกล้ามได้เลย แล้วสวมสูททับ ได้ลุคสุดเซ็กซี่ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียว

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram ladiiprang

11. เสื้อครอปท็อปสีดำแต่งขอบชายเสื้อด้วยลูกไม้ เข้ากับผ้าโพกผม พอนำมาแมตช์กับกางเกงขาสั้นสีขาวก็ได้ลุคที่เซ็กซี่แบบซน ๆ น่ารักลงตัว

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram preawwnp

12. ใครไม่ชอบความจำเจ ลองหาเสื้อลูกไม้แฟชั่นทรงแปลก ๆ มาใส่ดูสิ อย่างเสื้อลูกไม้ทรงหัวใจ แต่งลูกไม้และผ้ามุ้งฟู ๆ ดูน่ารัก แมตช์กับกระโปรงสั้นสีเงิน สะดุดตามาก ๆ

แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram baifernbah

          เห็นไหมคะว่าเสื้อลูกไม้แฟชั่นมีหลายแบบและแมตช์ได้หลายสไตล์มาก ๆ ใครที่เคยรู้สึกว่าใส่เสื้อลูกไม้แล้วจะดูแก่ ต้องเปลี่ยนความคิดด่วน ๆ แล้วไปหาเสื้อลูกไม้มาติดตู้เอาไว้บ้างแล้วล่ะ
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram aum_patchrapa, davikah, narinnarinrak, urassayas, pattieung, taewaew_natapohn, buanalinthip, pimtdao, bow_maylada, ladiiprang, preawwnp, baifernbah

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
12 ไอเดียใส่เสื้อลูกไม้แฟชั่น แมตช์แล้วเก๋ แถมไม่เชย อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2565 เวลา 14:12:53 8,357 อ่าน
TOP