x close

แบงค์ ธิติ พ่อหนุ่มคลั่งรัก.. ทำช่องยูทูบคู่ พิมฐา เปิดใจ ถ้าวันหนึ่งเลิกกันจะทำยังไง ?

         แบงค์ ธิติ เปิดใจความคลั่งรัก ทำช่องยูทูบคู่ พิมฐา ฐานิดา ตอบแล้ว ถ้าวันหนึ่งเลิกกันจะทำยังไงกับช่อง ? - หวานแบบนี้ก็มีทะเลาะ พิมฐาไม่ค่อยพูด แต่พูดปุ๊บรู้เรื่องเลย
 

          เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่แล้ว สำหรับคู่ของ แบงค์ ธิติ และหวานใจสาว พิมฐา ฐานิดา ทำให้ช่วงหลังมานี้นอกจากจะมีโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่มาให้ชมแล้ว ก็ยังมีผลงานร่วมกันมาให้ติดตามกันอีกด้วย อย่างเช่นงานโฆษณาสินค้า หรือเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็เพิ่งเปิดช่องยูทูบเกี่ยวกับการท่องเที่ยวด้วยกัน โดยใช้ชื่อช่องว่า "ThitiThani Channel"
 

          ล่าสุด (8 มิถุนายน 2565) แบงค์ ธิติ มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "ว่ามาดิ with Lily and Marie" ทางช่องยูทูบ Marie Broenner โดยเริ่มต้นรายการแบงค์ก็เล่าถึงทริปเที่ยวกับพิมฐาที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ว่าไม่ใช่ทริปฮันนีมูน แต่ไปเพราะอยากเก็บเกี่ยวความรู้เรื่องกาแฟ เพราะกำลังจะเปิดร้านคาเฟ่ที่ขอนแก่น พิมฐาก็ให้คำปรึกษาเรื่องนี้เยอะ ช่วยดูแลเครื่องดื่มพวกชาเขียว
 

         ก่อนจะถูกถามเข้าประเด็นเรื่องความรักแบบตรง ๆ ว่า ใครเริ่มจีบใครก่อน แบงค์ เผยว่า มันเริ่มมาจากการเป็นเพื่อน พอได้คุยกันบ่อย ๆ มันก็รู้สึกดีขึ้นมาเอง ตอนแรกเรียกพิมฐาว่า "พี่" ตอนนี้เรียก "พิม" เฉย ๆ ถ้าจะให้เรียก "พี่พิมครับ" ก็ไม่เอา เพราะขนลุก
 

         แบงค์ เล่าอีกว่า ไม่ได้เป็นคนที่สนใจเรื่องอายุอยู่แล้ว ชอบคนที่อายุเท่ากันและโตกว่า บางครั้งก็ให้ฟีลแม่นิดหนึ่ง เพราะเขาอายุเยอะกว่า เป็นคนที่ดูแลดี ส่วนเรื่องทะเลาะกัน ก็มีบ้างนิด ๆ หน่อย ๆ
 

          ช่วงที่แบงค์ติดเกม จริง ๆ ก็ไม่ได้ทะเลาะ เพราะเขาเป็นคนไม่ค่อยพูดอะไร แต่มีวันหนึ่งที่เขาทนไม่ไหวแล้ว เขาก็บอกว่า หยุดเล่นหน่อยได้ไหม มันเล่นเกินไปแล้ว ซึ่งไม่ได้หมายความว่าให้แบงค์มาสนใจพิมฐา แต่หมายถึงให้ออกมาใช้ชีวิตข้างนอกหน่อย นอกจากในเกม คิดว่าเขาไม่ค่อยพอใจเพราะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ พิมฐาเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่พูดปุ๊บก็รู้เรื่องเลย ยอมน้อมรับแต่โดยดี
 

          ส่วนเรื่องที่เปิดยูทูบด้วยกัน มีการคุยกันแล้ว ถ้ามันเกิดอะไรขึ้นก็ 50/50 กันไป สมมติวันหนึ่งแยกทางกันไปก็ปิดช่อง ไม่ห่วงยอดผู้ติดตาม ถือว่าทำสนุก ๆ ก่อนจะบอกว่าล้อเล่น ไม่รู้จะมีคนดูหรือเปล่า
 

          ตอนแรกคุยกันว่าจะทำช่องแยกกันดีไหม เพราะยังไม่เคยมีช่องเป็นของตัวเองทั้งคู่ แต่แบงค์ก็รู้สึกว่าทำช่องคู่ไปดีกว่า ส่วนคอนเทนต์มีการคุยกันว่าไม่อยากให้เป็นแนวคู่รักไปเที่ยว ทำเป็นแนวเพื่อนลุยด้วยกันมันสนุกกว่า อยากทำแนวนี้เพราะชอบท่องเที่ยวด้วยกันทั้งคู่
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงค์ ธิติ พ่อหนุ่มคลั่งรัก.. ทำช่องยูทูบคู่ พิมฐา เปิดใจ ถ้าวันหนึ่งเลิกกันจะทำยังไง ? โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 21:46:06 13,520 อ่าน
TOP