x close

มาริโอ้ เล่าความฮา ผจก. เจอ ลิซ่า บล็อก-ลั่นถ้าน้องดูคลิปนี้ พี่ขอโทษแทนด้วย !

          มาริโอ้ เมาเร่อ เล่าความฮา พี่โช ผจก. เจอ ลิซ่า BLACKPINK บล็อก หลังทักไปขอคิวงาน เจ้าตัวบอกถ้าน้องได้ดูคลิปนี้ พี่ขอโทษแทนด้วย
มาริโอ้ เมาเร่อ

ภาพจาก Instagram mario_mm38

          เป็นไอดอลสาวซุปตาร์ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบและอยากร่วมงานด้วย สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ทั้งคนดัง รายการ แบรนด์สินค้าต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่ดาราซุปตาร์ในวงการบันเทิงเมืองไทยเช่นกันด้วย

          รวมไปถึงพระเอกหนุ่มฮอตขวัญใจแฟน ๆ อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ล่าสุดก็เพิ่งออกมาเล่าโมเมนต์ความฮาในช่วง Work With Mario ทางช่องยูทูบ Mario World กับวีรกรรมของ พี่โช ผู้จัดการส่วนตัวที่ได้ทัก DM ไปหา ลิซ่า เพื่อติดต่องานอยากชวนมาทำคลิปรายการ โอ้ลั้นลา ด้วยกัน

          โดยในคลิปเป็นเบื้องหลังจากงานแบรนด์ดังที่มี พัคโบกอม มาร่วมงานที่ไทย ช่วงที่มาริโอ้กำลังแต่งหน้าทำผมเพื่อร่วมโชว์ตัว ซึ่งช่างทำผมกำลังซอยผมให้เพื่อไม่ให้ผมทิ่มตา แล้วพี่โชก็พูดขึ้นมาว่า "เดี๋ยวตัดหน้าม้าเสร็จแล้วถ่ายรูปส่งให้ ลิซ่า ดู" ซึ่งมาริโอ้ก็รีบตอบมาว่า "พี่ พี่เลิกยุ่งกับ ลิซ่า เถอะ" ก่อนจะทำเอาคนสงสัยกันว่าเกิดอะไรขึ้น !!?

          มาริโอ้ ก็เล่าว่า "พี่โชส่ง DM ไปหา ลิซ่า อยากให้น้องมาออกรายการ โอ้ลั้นลา ส่งคลิปรายการของเราไปให้เขาดูด้วย สรุป น้องบล็อก !!" ด้านพี่โชก็เสริมถึงข้อความที่ส่งไปหาไอดอลสาวว่า "น้องจ๋า น้องพอมีคิวว่างไหม พี่โอ้อยากเชิญน้องมาออกโอ้ลั้นลา แค่นั้น แต่พอกดเข้าไปดูโปรไฟล์น้องอีกที ก็ดูไม่ได้แล้ว"

          และเมื่อมาริโอ้ถูกถามว่าถ้าลิซ่าผ่านมาเห็นคลิปนี้จะพูดอะไรกับน้องไหม เจ้าตัวก็บอกว่า "ขอโทษแทนพี่โชด้วย แต่พี่โชเขาอยากให้มาจริง ๆ มือเขาก็เลยลั่น แต่พี่โอ้ก็อยากให้มาเหมือนกัน ถ้าลิซ่ามาได้ก็จะดี จะพาน้องไปกินราดหน้าในเหลา" ทำเอาฮาลั่นกันทั้งวง
          ทั้งนี้ เมื่อแฟน ๆ ได้ดูต่างก็แซวความมือลั่นนี้กันเป็นแถว พร้อมมองว่า ลิซ่า ก็อาจจะมือลั่นเช่นเดียวกัน คงไม่ได้ตั้งใจบล็อก เพราะคนน่าจะทัก DM ไปเยอะ
ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาริโอ้ เล่าความฮา ผจก. เจอ ลิซ่า บล็อก-ลั่นถ้าน้องดูคลิปนี้ พี่ขอโทษแทนด้วย ! อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2565 เวลา 17:49:34 76,924 อ่าน
TOP